Mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn đá phong thủy nào

menh-moc-hop-mau-gi

Mệnh Mộc – Một trong ngũ hành tương sinh tương khắc từ bao đời nay. Người ta vẫn thường nói Mộc thì tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá…Và mệnh Mộc thường rất sợ Lửa tức là mệnh Hỏa hoặc kim loại tức là mệnh Kim… Vậy sự thật thì mệnh Mộc hợp màu gì? Nên sử dụng đá phong thủy nào mới có thể phát huy tối đa tác dụng của bản thân. Hãy cùng với Trùm Đá Quý tìm hiểu nhé!

Tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc

Những người mang mệnh mộc thường là những người dám nghĩ, dám làm. Tính cách cực kỳ quyết đoán nên ra quyết định nhanh và có thể làm nên nghiệp lớn.

Không những vậy, những người mệnh Mộc và đặc biệt là nam giới có đầu óc nhạy bén, thông minh nên rất phù hợp với công việc làm về kinh doanh hoặc sáng tạo.

Tuy nhiên mệnh Mộc là người dễ bị ảnh hưởng, tác động của người khác đến bản thân nên dễ bị tổn thương dù bề ngoài cố tỏ ra mạnh mẽ

Tuy sáng tạo, thông minh nhưng những người mệnh Mộc lại thiếu đi sự kiên trì đi đến cùng mục đích cho mình. Chính vì vậy, nếu muốn thành công những người mệnh Mộc cần phải quyết tâm, kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu.

Trong cuộc sống người mệnh Mộc được người xung quanh hết sức yêu quý vì sự tinh tế và hiểu chuyện của mình. Họ là những người bạn hết sức đáng tin để bạn có thể tâm sự. Đồng thời đưa ra những lời khuyên rất hữu ích để bạn vượt qua khó khăn

menh-moc-hop-mau-gi
Người mệnh Mộc hợp màu gì để đem lại may mắn

Mệnh Mộc Sinh năm bao nhiêu!

Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu cũng là một câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm. Hãy cùng Trùm Đá Quý tìm hiểu kỹ hơn về từng mệnh Mộc nhé!

  • Những người sinh năm Mậu Thìn (1928,1988) và Kỷ Tỵ (1929,1989): Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
  • Người sinh năm Nhâm Ngọ (1942 – 2002) và Quý Mùi (1943 – 2003): Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu)
  • Người sinh năm Canh Dần (1950 – 2010) và Tân Mão (1951 – 2011) Tùng Bách Mộc (Gỗ cây Tùng – Bách)
  • Những người có năm sinh vào Mậu Tuất (1958 – 2018) và Kỷ Hợi (1959 – 2019): Bình Địa Mộc (Cây đất đồng bằng)
  • Người thuộc năm Nhâm Tý (1972 – 2032) và Quý Sửu (1973 – 2033): Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
  • Những người có năm sinh Canh Thân (1980 – 2040) và Tân Dậu (1981 – 2041): Thạch Lựu Mộc (Cây lựu mọc trên đá)

Xem thêm: Mệnh Kim hợp màu gì?

Quan hệ của mệnh Mộc trong Ngũ hành

Khi đã xác định được chính xác xem mình mệnh gì thì lúc đó sử dụng những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn và sự thành công. Còn ngược lại nếu bạn chọn phải một vật phẩm phong thủy khắc mệnh thì nó sẽ kìm hãm sự phát triển của bạn. Không chỉ vậy, thậm chí nó còn có thể mang tới cho bạn sự xui xẻo. Do đó bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy có màu hợp với mệnh Mộc nhất

Xem thêm  Canh Thìn 2000 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì Để 2024 Gặp Nhiều May Mắn?

cung-menh-tuong-sinh-tuong-khac

Quy luật Âm Dương ngũ hành thì nhiều bạn đã biết. Tuy nhiên ở đây Trùm Đá Quý vẫn muốn nhắc lại để các bạn nắm kỹ hơn về quy luật bất biến hàng ngàn năm nay:

Quan hệ tương sinh là hành này hỗ trợ, tác động giúp hành kia trưởng thành, phát triển:

– Mộc sinh Hỏa: cây cháy sinh lửa, lửa lấy cây làm chất liệu đốt, khi cây cháy hết thì lửa sẽ tự tắt.

– Hỏa sinh Thổ: Mọi vật sẽ bị lửa đốt thành tro, thành đất

– Thổ sinh Kim: Kim loại sẽ được hình thành trong đất

– Kim sinh Thủy: Khi nung nóng, kim loại sẽ chuyển thể sang dạng lỏng

– Thủy sinh Mộc: Nước nuôi cây sinh trưởng, phát triển

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia:

– Thủy khắc Hỏa: Lửa đang cháy sẽ bị dập tắt bởi nước.

– Hỏa khắc Kim: Kim loại gặp lửa sẽ bị tan chảy.

– Kim khắc Mộc: Kim loại cắt được cây.

– Mộc khắc Thổ: Cây hút chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển.

– Thổ khắc Thủy: Đất cản dòng chảy của nước.

Hai yếu tố tương sinh, tương khắc nếu kết hợp hài hòa sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như mang lại giá trị tinh thần lớn lao, sự may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

=>> Khi chọn màu hợp mệnh Mộc, cần chọn màu của hành tương sinh (Thủy), hoặc tương hợp (Mộc), tránh màu của hành tương khắc (Kim)

>>> Xem thêm: Mệnh Kim hợp màu gì? Đeo đá phong thủy nào

Người mệnh Mộc hợp với màu gì nhất? Màu tương sinh, tương hợp!

Màu sắc tương sinh người mệnh Mộc

mau-tuong-sinh-menh-moc
Mệnh Mộc hợp màu gì nhất

Màu tương sinh của người mệnh Mộc nghĩa là màu phù hợp với những người mệnh Mộc. Những loại đá quý có màu sắc tương sinh thì năng lượng của các loại đá quý sẽ tỏa ra rất tốt cho chủ nhân của nó

Tuy nhiên để có điều kiện tốt nhất có thể có được là màu tương sinh. Người ta thường có câu “nước dưỡng cây” và Thủy sinh Mộc. Vì vậy mà những người mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu đại diện cho nước tức là hành Thủy như là màu đen, xanh nước biển, xanh da trời

  • Màu đen: Thể hiện sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Người mệnh Mộc rất hợp với màu đen. Tuy nhiên màu đen cũng mang ý nghĩa tiêu cực là màu của một sự đen tối, mưu mô, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Những loại đá có màu đen có thể kể đến như Mã não đen, đá núi lửa Obsidian, thạch anh tóc đen…
  • Màu xanh dương: Là màu sắc của mẹ biển bao la. Màu xanh dương cho chúng ta cảm nhận được sự bao la, rộng lớn và yên bình với những tiếng sóng vỗ rì rào. Màu xanh dương thể hiện cho sự sắc xảo, trí thông minh và lòng trung thành của những người mệnh Mộc. Như cây gỗ lớn ngàn năm vẫn bám trụ tại nơi quê hương. Những loại đá phong thủy có màu xanh dương có thể kể đến như đá Kyanite (Saphire nước), Aquamarine, đá mắt mèo xanh dương…
  • Màu xanh da trời: Bầu trời rộng lớn luôn làm chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm khi thả hồn vào mây. Màu sắc này thể hiện cho lòng bao dung, sự vị tha, tình yêu thương con người và thiên nhiên vô bờ bến của những người mệnh Mộc. Những loại đá phong thủy có màu xanh da trời có thể kể đến như đá Tuourmaline xanh…
Xem thêm  Hướng dẫn đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu đúng cách

Đây là 3 màu sắc tương sinh – hợp với mệnh Mộc

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-mix-charm-1-vang-12ly-(2)

Màu sắc tương hợp:

mau-hop-menh-moc
Mệnh Mộc hợp màu gì

Màu xanh lá cây tương hợp với người mệnh Mộc. Nó mang hình ảnh của sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và sự phát triển. Xanh lá cây không chỉ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mà còn truyền đi thông điệp yêu thương, hòa bình cho rất cả mọi người.

Nếu bạn chọn được vật phẩm phong thủy có màu sắc hợp với người mệnh Mộc thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh tật. Hơn nữa tiền bạc, tài lộc cũng được thịnh vượng, công danh, sự nghiệp ngày càng hanh thông, phát triển. Quan trọng hơn là đá phong thủy màu xanh lá cây còn có tác dụng tránh được vận rủi ro, tà khí có thể xảy ra với chủ nhân. Bởi vậy, trước khi lựa chọn những vật dụng cần thiết, có giá trị lớn thì bạn cần phải lưu ý về màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình nhé!

Các loại đá tương hợp với mệnh Mộc đó chính là: Đá mã não xanh, đá mắt mèo xanh, đá thạch anh Aquamarine, ngọc bích Nephrite, ngọc sơn thủy…

Màu sắc chế khắc:

Mệnh Mộc sẽ chế khắc được Thổ. Do đó mà những người mệnh Mộc có thể chế khắc được chính viên đá mình đeo có màu tượng trưng của đất như là màu vàng thổ, vàng sậm, hay nâu đất, gỗ hóa thạch.

Cùng với đó là những loại đá quý như đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ,… Vì vậy mà khi đeo viên đá có màu Thổ, những người mạng Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

da-mat-ho-vang-nau

Màu sắc tương khắc:

mau-ky-menh-moc
Màu nên tránh cho người mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc tuyệt đối không nên dùng những loại đá màu của mệnh Kim như trắng, xám và bạc. Những màu này sẽ rất bất lợi cho gia chủ vì Kim khắc Mộc. Màu của mệnh kim chính là màu trắng và ghi.

Loại đá tương ứng thường là đá thạch anh trắng, mã não trắng… Loại vòng này sẽ không thích hợp với người mệnh Mộc

vong-tay-da-thach-anh-trang-1A-10ly-mix-charm-cat-tuong (7)_result
Người mệnh Mộc không nên đeo vòng tay thạch anh trắng

Khi đã hiểu rõ hơn về người mệnh Mộc và Mệnh Mộc hợp màu gì thì bạn sẽ dễ dàng hơn để chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc phù hợp nhất. Chúc bạn có thể sớm lựa chọn được chiếc vòng phong thủy đeo tay mang lại tài lộc và sức khỏe cho mình

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Mộc đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây là vật phẩm phong thủy không chỉ mang tới nhiều vận may, tài lộc, mà còn tốt cho tinh thần, sức khỏe của thân chủ và cũng là một đồ trang sức hết sức độc đáo

Người mệnh Mộc khi chọn vật phẩm phong thủy cũng nên tham khảo các màu hợp, tránh màu kỵ, như vậy sẽ tăng tối đa vận khí, loại bỏ vận xui xẻo.

da-phong-thuy-menh-moc

Dưới đây là những lợi ích khi người mệnh Mộc mang theo vòng tay đá phong thủy hợp mệnh.

– Cải thiện tinh thần, tâm trạng, mang trường năng lượng tích cực.

– Tăng sức đề kháng, tốt cho sức khỏe

Xem thêm  25 mẫu vòng tay phong thủy nam giới hợp mệnh

– Kích hoạt tài lộc, mang tới vận may trong công việc và cuộc sống

VẬT PHẨM PHONG THỦY MỆNH MỘC

Top 10+ vòng tay phong thuỷ tốt nhất cho mệnh Mộc

Vòng tay đá Obsidian

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen là lá bùa hộ mệnh cho những vấn đề tình cảm. Đeo vòng tay đá thạch anh tóc đen giúp chủ nhân xóa tan sự sợ hãi, hòa đồng, mang đến sự lạc quan và may mắn.

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-3A-10ly

Vòng tay thạch anh Xanh

Vòng tay Đá Thạch Anh Xanh Aventurine là món quà phong thủy May Mắn, Tài Lộc dành cho người mệnh Mộc. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội.

vong-tay-da-thach-anh-xanh-aventuri-1A-12ly-mix-charm-Omshanti-(4)_result

Vòng tay đá Diopside

Vòng Tay Diopside hạt mang lại may mắn cho người mệnh Mộc. Đá Diopside được chính thức công nhận là một trong những loại đá quý mới nhất trên thị trường, Giá trị của đá Diopside chính là bởi màu xanh thẳm như ngọc lục bảo, được tạo nên do thành phần Crôm tồn tại rất nhiều bên trong cấu trúc đá. Thậm chí màu xanh lục của Diopside còn đẹp và sâu hơn ngọc lục bảo rất nhiều.

Vong-tay-Diopside-1A-7-2

Vòng tay ngọc bích Nephrite

Vòng tay đá Aquamarine

Vòng tay đá Kyanite

-29%
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 850.000₫.
-39%
Original price was: 897.000₫.Current price is: 550.000₫.
-45%
Original price was: 1.365.000₫.Current price is: 750.000₫.
-46%
Original price was: 1.287.000₫.Current price is: 690.000₫.
-42%
Original price was: 1.287.000₫.Current price is: 750.000₫.
-47%
Original price was: 1.495.000₫.Current price is: 790.000₫.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán đồ phong thủy đại trà nên để mua một sản phẩm đá phong thủy cho mệnh Mộc thì không quá khó. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

Trùm Đá Quý là đơn vị cung cấp các loại đá phong thủy chính hãng. Mang lại những tác dụng phong thủy tích cực cho chủ nhân. Được làm từ đá tự nhiên 100%, không qua trung gian nên đảm bảo các sản phẩm tại Trùm Đá Quý là tốt nhất và rẻ nhất

Như vậy bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc trưng của mệnh Mộc cũng như xác định được Mệnh Mộc hợp màu gì. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một sản phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của mình

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với Trùm Đá Quý để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất

TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ
Fanpage: Trùm Đá Quý
 Hotline 24/7: 0375.029.246

Bài viết liên quan

.
.
.