Sơ lược về Thất tinh trận đồ phong thủy

Thất Tinh Trận là gì?

Thất tinh trận là một bộ gồm bảy viên đá với sáu viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh một viên đá lớn hơn. Thất tinh trận là phương vị biểu trưng của ngôi sao David (ngôi sao có sáu đỉnh nhọn) của người Do Thái – còn gọi là dấu ấn Solomon. một dấu hiệu thiêng liêng của nền tâm linh Do Thái. Mỗi cạnh của chòm sao được hình thành từ sự nối kết của hai tam giác đều đi ngược nhau.

that-tinh-tran-do

Cấu trúc của đĩa Thất Tinh Trận đồ

Thất Tinh Trận bao gồm 6 viên đá nhỏ và 1 viên đá lớn ở giữa, được xếp trên một trận đồ bát quái hình ngôi sao. Viên đá ở giữa tượng trưng cho ngôi sao David, với 6 đỉnh nhọn biểu tượng cho quyền năng – đó là dấu ấn Solomon, một biểu tượng thiêng liêng của tín ngưỡng Do Thái. Ngoài ra, sự kết hợp hình học giữa các viên đá cũng được áp dụng để khếch tán năng lượng và điều hòa dòng khí.

cau-truc-that-tinh-tran-do-phong-thuy

Viên đá ở giữa được lựa chọn theo màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ, trong khi sáu viên đá ở ngoài có thể chọn theo màu sắc ngũ hành như: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng). Viên đá ở giữa có vai trò quan trọng trong việc thu nhận năng lượng từ trường của sáu viên đá xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.

Công dụng & Ý nghĩa của Thất tinh trận đồ

Công dụng của Thất Tinh Trận

cong-dung-cua-that-tinh-tran

Thất tinh trận đồ có khả năng cân bằng năng lượng và hấp thụ các nguồn năng lượng xấu, từ đó giúp cải thiện tinh thần và tăng trí nhớ. Các tác dụng của thất tinh trận đồ cụ thể bao gồm:

 • Tác dụng tích cực với tinh thần: nhiều nghiên cứu cho thấy thất tinh trận đồ có thể giúp người sử dụng tinh thần thoải mái hơn, mở rộng tư duy và cải thiện trí nhớ.
 • Tác dụng đối với sức khỏe: thất tinh trận đồ giúp nâng cao khí huyết, chống lại các nguồn năng lượng xấu có hại cho sức khỏe và từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Tác dụng tăng sức mạnh: thất tinh trận đồ còn giúp tăng lòng can đảm, sức mạnh và năng lượng dồi dào, từ đó giúp người sử dụng phát triển công danh và sự nghiệp một cách dễ dàng hơn.

Thất tinh trận đồ cũng được sử dụng bởi các vị vua của Trung Quốc trong công việc hàng ngày của họ. Tại Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, trên ghế ngọc của vua có một hình ngôi sao thái cực được tạo thành từ 7 viên đá thạch anh và được bài trí theo thất tinh trận đồ. Ý nghĩa của thất tinh trận đồ trong trường hợp này là nếu hoàng đế không có tài cai trị, viên đá thạch anh sẽ rơi xuống, nhưng nếu là người tài đức thì đá thạch anh sẽ chiếu sáng, giúp vua có thêm năng lượng và công việc trị vì thuận lợ

Ý nghĩa chung của thất tinh trận đồ

tac-dung-cua-that-tinh-tran-do

 • Thần pháp Thất Tinh Trận được coi là một công cụ hữu hiệu để mang lại sức khỏe, bảo vệ thân thể và đem lại thành công, danh tiếng cho chủ nhân. Vị trí đặt của nó cũng rất quan trọng, bất kể nơi đặt, Thất Tinh Trận cũng có thể mang đến may mắn, tài lộc và vận may cho chủ nhân.
 • Khi đặt trên bàn khách hoặc bàn trà, Thất Tinh Trận có ý nghĩa giúp cho chủ nhân mở rộng mối quan hệ, thu hút quý nhân giúp đỡ trong công việc và kinh doanh. Nó có thể tạo ra sự ấm áp và thân thiện cho mọi người xung quanh, và giúp chủ nhân trở nên tự tin và linh hoạt trong việc tương tác với người khác.
 • Khi đặt trên bàn làm việc, Thất Tinh Trận có tác dụng hút vượng khí và trấn sát, giúp loại bỏ những tác động tiêu cực, giữ cho không gian làm việc luôn tươi mới và sạch sẽ. Nó cũng tạo ra năng lượng tích cực và tăng cường tinh thần cho chủ nhân, giúp họ gặp nhiều cơ hội, thăng tiến trong công việc và đạt được thành công.
 • Trong giới doanh nghiệp, Thất Tinh Trận được xem như một bùa chú may mắn, giúp cho công việc diễn ra thuận lợi và thành công. Vì vậy, không có gì lạ khi nó được đặt trên bàn làm việc, bàn khách hay ở bất cứ nơi đâu mà người ta mong muốn đem lại sự may mắn và thành công

Mẫu Thất Tinh Trận được ưa chuộng tại Trùm Đá Quý

Hiện nay, có nhiều loại Thất Tinh Trận được sử dụng, trong đó phổ biến là theo màu sắc và loại đá. Khi các loại đá này kết hợp lại với nhau, ý nghĩa của Thất Tinh Trận sẽ khác nhau.

Thất tinh trận đá thạch anh trắng

Khi sử dụng đá Thạch anh trắng, bạn có thể tăng cường cảm tính của mình và dễ dàng nhận biết được những việc tốt hoặc xấu sắp xảy ra

that-tinh-tran-thach-anh-trang

Thất tinh trận đá thạch anh tím

Đá Thạch anh tím, được sử dụng để khai mang trí tuệ của con người, có thể giúp cho những ai muốn học vấn tăng cao để dễ dàng thăng chức

that-tinh-thach-anh-tim-nho

Thất tinh trận đá thạch trắng đục

Nếu sử dụng Thạch anh trắng đục, Thất Tinh Trận còn mang ý nghĩa giúp cho tình duyên của bạn. Nhân duyên của bạn sẽ được thúc đẩy và tình cảm hiện tại sẽ được thăng hoa.

Thất tinh trận đá thạch anh vàng

Đá Thạch anh vàng có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, hô hấp tốt và giảm thiểu các triệu chứng đau. Nó cũng tăng thêm các cơ hội tốt trong cuộc sống của gia chủ.

cong-dung-cua-that-tinh-tran

Thất tinh trận đá thạch anh hồng

Phụ nữ có thể sử dụng đá thạch anh hồng Thất Tinh Trận vừa để trang trí cho chỗ ở, nơi làm việc thêm xinh lại có ý nghĩa phong thủy tốt và giúp cho bản thân trở nên mạnh mẽ, khỏe mạnh và may mắn

tac-dung-cua-that-tinh-tran-do

Thất tinh trận đá mắt hổ

Cuối cùng, đá mắt hổ mang ý nghĩa Thất Tinh Trận đem đến cho chủ nhân tình ái đơm hoa kết trái và có được cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn

that-tinh-mat-ho-nau-do

Cách bài trí thất tinh trận

Bước 1: Sắp xếp 6 viên đá nhỏ xung quanh cách đều nhau để tạo sự ủng hộ và khuếch tán năng lượng.

Bước 2: Đặt viên đá lớn nhất vào giữa, lưu ý rằng viên đá này cần phù hợp với mệnh của gia chủ và có tác dụng làm chủ trận đồ, thu nhận và phát huy năng lượng

cau-truc-that-tinh-tran-do-phong-thuy

Chú ý: Trước khi đặt một viên đá nào xuống, bạn nên cầm nó trong tay, tĩnh tâm và suy nghĩ về điều tâm nguyện của mình. Nhẹ nhàng đặt viên đá vào vị trí đúng, bởi theo phong thủy, việc này sẽ giúp viên đá phát sinh năng lượng cần thiết để tạo thành từ trường cho trận đồ.

Lặp lại quá trình trên trong 49 ngày, việc này sẽ giúp tạo ra trường khí kết hợp cho trận đồ của bạn, bởi khi đó trận đồ mới có thể tiếp thu được nguồn năng lượng cần thiết để phát huy tối đa công dụng.

Sau khi hoàn thành quá trình này, bạn không được di chuyển vị trí của các viên đá nữa, bởi nếu di chuyển các viên đá sẽ mất đi tác dụng của chúng. Nếu cần thiết phải di chuyển, bạn phải di chuyển toàn bộ trận đồ.

Thất tinh trận nên đặt ở đâu?

that-tinh-tran-thach-anh

Để tận dụng tối đa các hiệu quả của vật phẩm này, cần lưu ý đặt nó ở những vị trí phù hợp với phong thủy. Các vị trí thường được lựa chọn bao gồm:

 1. Bàn làm việc: Nếu đặt vật phẩm này ở bàn làm việc, nó sẽ giúp trấn sát và trừ tà, giúp gia chủ tăng hiệu quả công việc và tránh được những vận xui.
 2. Bàn khách, bàn trà: Đặt vật phẩm ở vị trí này sẽ giúp gia chủ được hưởng lợi từ nhiều quý nhân phù trợ và có nhiều mối quan hệ tốt hơn.

Cách chọn thất tinh trận đồ theo mệnh

Bên cạnh việc lựa chọn và sắp xếp đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ phù hợp, việc chọn vật phẩm phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hiệu quả của chúng. Thông thường, mỗi mệnh sẽ tương thích với một loại đá khác nhau và có ý nghĩa mang lại như sau:

that-tinh-ngoc-bich-do-jasper-nho

 • Thất tinh trận đồ cho người mệnh Kim nên chọn vật phẩm được làm từ đá thạch anh màu trắng trong suốt, trắng đục và vàng. Loại đá này giúp trừ tà, trấn trạch, tăng tính mẫn cảm và kích thích phát tán năng lượng tích cực.
 • Thất tinh trận đồ cho người mệnh Hỏa nên chọn vật phẩm được làm từ đá thạch anh màu tím, xanh lá sẫm và đen. Các loại đá này giúp khai mở trí tuệ và tăng trực giác cho người sử dụng.
 • Thất tinh trận đồ cho người mệnh Mộc nên chọn vật phẩm được làm từ đá thạch anh màu xanh lá sẫm và đen. Loại đá này giúp chiêu tài, chiêu lộc và hỗ trợ cho sự nghiệp.
 • Thất tinh trận đồ cho người mệnh Thủy nên chọn vật phẩm được làm từ đá thạch anh màu trắng trong suốt và trắng đục. Loại đá này giúp thuận lợi trong nhân duyên và làm cho chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.
 • Thất tinh trận đồ cho người mệnh Thổ nên chọn vật phẩm được làm từ đá thạch anh màu tím và vàng. Loại đá này giúp mang đến nhiều cơ hội tốt và hỗ trợ mang lại sức khỏe tốt.

Mua thất tinh trận đồ giá tốt ở đâu?

Trùm Đá Quý là một đơn vị chuyên cung cấp các loại đá quý và vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh. Với tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu về phong thuỷ, Trùm Đá Quý sẽ giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và hợp mệnh của mình

Ngoài ra, với các sản phẩm thất tinh trận đồ, Trùm Đá Quý cũng đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với phương châm “Đem đến niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng”, Trùm Đá Quý hy vọng mang đến cho mọi người một không gian sống và làm việc tích cực và may mắn

TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ
Fanpage: Trùm Đá Quý
 Hotline 24/7: 0375.029.246
.
.
.