Vòng tay đá Kyanite 1A 8ly – 10ly – 12ly

Giá: 250.000

Giá: 250.000

VÒNG TAY ĐÁ KYANITE – VỰC DẬY TINH THẦN, THÀNH CÔNG ẮT ĐẾN!

Vòng tay đá Kyanite mang lại cho chủ nhân vẻ đẹp sang trọng với màu xanh lam đậm, độ sáng óng ánh. Tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn,giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng tay đá Kyanite mang lại cho chủ nhân vẻ đẹp sang trọng với màu xanh lam đậm, độ sáng óng ánh. Tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn,giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới. Cùng với Trùm Đá Quý tìm hiểu nhé

Ý nghĩa của Vòng tay đá Kyanite 1A:

vong-tay-da-kyanite-1A-8ly

  •  Vòng tay đá Kyanite củng cố quyền lực và có tác dụng tốt cho cổ họng.
  •  Có thời người ta đã tin rằng dùng một sợi tóc treo viên đá Kyanite lơ lửng trong không khí sẽ sinh ra lực hút trái đất. Những nhà thám hiểm đầu tiên đã sử dụng nó như một la bàn trong khi khám phá những lãnh thổ chưa được biết đến.
  •  Kyanite là viên đá phong thủy tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn,giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.
  •  Vòng tay đá Kyanite hợp với những người mệnh Thủy hoặc Mộc.
  •  Đá Kyanite là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình trong cung hoàng đạo.

Cách bảo quản vòng tay đá Kyanite:

vong-tay-da-kyanite-1A-12ly

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng Aquamarine quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  •  Không được để Aquamarine tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi Aquamarine bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

KYANITE – VỰC DẬY TINH THẦN, GIAO TIẾP TỰ TIN, THÀNH CÔNG ẮT ĐẾN!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay đá Kyanite 1A 8ly – 10ly – 12ly”

.
.
.