Trang sức ngọc trai và những bí mật phong thủy

Trang sức ngọc trai là một trong những món đồ đắt giá được nhiều người biết đến. Khi mang trên người nó sẽ giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

Tuy nhiên nó không chỉ giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ mà nó còn có những bí mật về phong thủy. Giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

trang-suc-ngoc-trai-va-nhung-bi-mat-phong-thuy-1

Trang sức ngọc trai và bí mật phong thủy

Hiện nay, trang sức ngọc trai là một trong những xu hướng đi đầu về vẻ đẹp. Không chỉ vậy, nó còn giúp cho người đeo có thêm sự tự tin, sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hơn nữa, ngọc trái là một loại vật quý của nhân gian. Nó hội tụ đầy đủ 5 đức tính đẹp đẽ của con người gồm: nhân ái, khiêm tốn, dũng khí, công bằng và thông thái. Ngọc trai được nuôi lớn trong con trai, qua thời gian sẽ tạo ra viên ngọc trai lấp lánh. Chính vì vậy ngọc trai mang một vẻ đẹp tự nhiên, sống động và rực rỡ từ bên trong.

Điều quan trọng là khi đeo trang sức ngọc trai cùng màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ làm cho người sử dụng có cảm giác tự tin, bình an trong cuộc sống. Hơn nữa ngọc trai còn có đặc tính phản chiếu ánh sáng ngũ sắc nên dù ở bất bì màu nào cũng khiến cho người sử dụng có một giá trị phong thủy đặc biệt.

Tác dụng khi đeo trang sức ngọc trai

Viên ngọc trai sở hữu một hình dạng tròn hay còn gọi là hình trụ. Đây chính là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành. Theo phong thủy thì tứ trụ hội tụ trong ngũ hành sẽ khiến cho vạn vật đều tìm thấy sự bình yên.

Nghĩa là khi đeo trang sức ngọc trai sẽ thấy được bản thân hưởng nhiều ân phúc, gặp nhiều may mắn. Không chỉ có thế nó còn giúp tiền tài rộng mở, vợ chồng anh em hòa thuận, con cháu mạnh khỏe.

Tuy nhiên khi bạn muốn sở hữu cho mình một món trang sức ngọc trai thì cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích. Cũng như phù hợp với tính cách của bản thân, màu sắc sao cho phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh. Hơn nữa khi đeo màu sắc phù hợp bạn sẽ có được sức khỏe, may mắn và hưng vượng.

Điều quan trọng là trang sức ngọc trai lại thích hợp với tất cả các bản mệnh. Vì đây là loại đá quý có thể phản chiếu được ánh ngũ sắc. Đặc biệt là viên ngọc trai chứa nhiều dương khí rất có lợi cho con người. Có một số người còn xem viên ngọc trai như là vật giải phong thủy.

Chính vì vậy mà viên ngọc trai sẽ đem đến những điều tốt lành, giải hòa vận hạn và biến hung thành cát. Khi bạn đeo ngọc trai nó sẽ hứa hẹn đem đến cho bạn sự tự tin và tràn đầy sức sống. Đem lại sự thành công trong công việc và sự may mắn cho người sở hữu.

trang-suc-ngoc-trai-va-nhung-bi-mat-phong-thuy-2

Như vậy trên đây là những bí mật phong thủy của trang sức ngọc trai. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho phái đẹp tự tin thêm vào bộ sưu tập trang sức của mình. Những trang sức ngọc trai đa màu sắc sẽ rất phù hợp với phong cách của từng người. Đem đến sự tự tin, may mắn và những điều tốt lành trong công việc và cuộc sống.

Bài viết liên quan

.
.
.