Vòng Tay Ngọc Nephrite 2A 8 Ly Mix Lu Thống Mạ Vàng

2.847.000

Vòng Tay Ngọc Nephrite 2A 8 Ly Mix Lu Thống Mạ Vàng là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường, mang đến sự thoải mái và bình an cho người sở hữu.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng Tay Ngọc Nephrite 2A 8 Ly Mix Lu Thống Mạ Vàng là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường, mang đến sự thoải mái và bình an cho người sở hữu.

Ý nghĩa Vòng Tay Ngọc Bích:

vong-tay-ngoc-bich-nephrite-mix-lu-thong-ma-vang4

  • Trong Hán tự, chữ Vương thêm một dấu chấm thì thành chữ Ngọc, ý nói ai dùng ngọc ắt phải người vương giả, giàu sang. Vì vậy các loại ngọc quý, tiêu biểu là Ngọc Bích Nephrite là những viên đá mang giá trị phong thủy cao, hỗ trợ rất tốt cho đường công danh tài lộc.
  • Ngọc Nephrite được khai thác chủ yếu ở British Columbia – một bang ở cực tây đất nước Canada, ở Myanma, hay ở những cao nguyên đá Trung Quốc hay Tây Tạng. Những khối đá Ngọc Bích rất cứng, để khai thác chúng người ta phải sử dụng những mũi khoan Kim Cương đen. Khó khăn trong quá trình khai thác và chế tác thành phẩm khiến cho số lượng Ngọc Bích được sản xuất hằng năm rất khiêm tốn.
  • Ngọc Bích Nephrite là biểu tượng của quyền uy, danh vọng, là đại diện của tầng lớp quý tộc. Người ta còn cho rằng Ngọc Bích là biểu tượng của bình an, may mắn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Người mang Ngọc bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể.

Ý nghĩa Lu Thống:

vong-tay-ngoc-bich-nephrite-mix-lu-thong-ma-vang2

  • Lu Thống là vật phẩm phong thủy đặc biệt, có công dụng hóa giải nút thắt năng lượng trong cơ thể, giúp trấn an, cân bằng cảm xúc, có lợi cho những người hay nóng giận, vui buồn vô cớ. Lu Thống còn có tác dụng tích cực đến hệ tim mạch, chống nhược thị, đem lại sự tĩnh tâm trong thiền định.
  • Vòng Tay Ngọc Nephrite Mix Lu Thống Mạ Vàng là bảo vật cát tường, đem đến tài lộc, may mắn, và sự tĩnh tại trong tâm hồn.

Cách bảo quản Vòng Tay Mix Lu Thống:

vong-tay-ngoc-bich-nephrite-mix-lu-thong-ma-vang

  • Khi sử dụng vòng tay quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.
  • Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

MUA NGAY VÒNG TAY NGỌC NEPHRITE MANG ĐẾN MAY MẮN- XÓA ƯU PHIỀN – CẦU HẠNH PHÚC

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Ngọc Nephrite 2A 8 Ly Mix Lu Thống Mạ Vàng”

.
.
.