Vòng Tay Ngọc Nephrite 2A 10 Mix Mặt Đá Cỏ 4 Lá Nephrite Rỗng

3.887.000

Vòng Tay Ngọc Nephrite 2A 10 ly Mix Mặt Đá Cỏ 4 Lá Nephrite Rỗng là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường, mang đến sự thoải mái và bình an cho người sở hữu.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng Tay Ngọc Nephrite 2A 10 Mix Mặt Đá Cỏ 4 Lá Nephrite Rỗng là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường, mang đến sự thoải mái và bình an cho người sở hữu.

Ý nghĩa vòng tay ngọc bích:

Vong-Tay-Ngoc-Nephrite-2A-10-Mix-Mat-Da-Co-4-La-Nephrite-Rong

  • Trong Hán tự, chữ Vương thêm một dấu chấm thì thành chữ Ngọc, ý nói ai dùng ngọc ắt phải người vương giả, giàu sang. Vì vậy các loại ngọc quý, tiêu biểu là Ngọc Bích Nephrite là những viên đá mang giá trị phong thủy cao, hỗ trợ rất tốt cho đường công danh tài lộc.
  • Ngọc Nephrite được khai thác chủ yếu ở British Columbia – một bang ở cực tây đất nước Canada, ở Myanma, hay ở những cao nguyên đá Trung Quốc hay Tây Tạng. Những khối đá Ngọc Bích rất cứng, để khai thác chúng người ta phải sử dụng những mũi khoan Kim Cương đen. Khó khăn trong quá trình khai thác và chế tác thành phẩm khiến cho số lượng Ngọc Bích được sản xuất hằng năm rất khiêm tốn.
  • Ngọc Bích Nephrite là biểu tượng của quyền uy, danh vọng, là đại diện của tầng lớp quý tộc. Người ta còn cho rằng Ngọc Bích là biểu tượng của bình an, may mắn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Người mang Ngọc bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể.

Ý nghĩa Charm cỏ bốn lá:

  • Người ta tin rằng 4 cánh của chiếc cỏ này mang những thông điệp rất thú vị: cánh thứ nhất tượng trưng cho niềm hi vọng. Cánh thứ 2 là niềm tin, cánh thứ 3 là tình yêu. Và đặc biệt, cánh thứ 4 chính là sự may mắn. Mỗi lá trên ngọn cỏ biểu trưng cho một thứ quý giá nhất trong cuộc sống. Việc tìm thấy chiếc cỏ 4 lá trong hơn 10.000 chiếc khác là việc không phải dễ dàng. Và chắc chắn, chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều điều may mắn thuận lợi theo như truyền thuyết. Điều này còn thể hiện được tâm ý của người tặng quà chính là bạn, chiếc hoa tai sẽ truyền đi thông điệp rằng bạn luôn mong muốn và cầu nguyện cho những yêu thương, hạnh phúc, may mắn của bạn luôn ở cạnh người ấy

THỈNH NGAY VÒNG TAY NGỌC BÍCH NEPHRITE MIX CHARM CỎ BỐN LÁ BIỂU TƯỢNG CHO QUYỀN UY, DANH VỌNG

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Ngọc Nephrite 2A 10 Mix Mặt Đá Cỏ 4 Lá Nephrite Rỗng”

.
.
.