Có nhiều người khi mua xe, thường quan tâm đến yếu tố phong thủy để đem lại may mắn và tình an. Họ không chỉ chọn xe theo tuổi, màu sắc theo cung hoàng đạo hoặc mệnh của mình, mà còn trang trí các vật phẩm phong thủy như khánh treo xe ô tô

Ý nghĩa khánh treo xe ô tô

Khánh treo ô tô được thiết kế với nhiều màu sắc, vật liệu và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, nó không chỉ thể hiện sở thích cá nhân của chủ xe hoặc đẳng cấp qua việc sử dụng các vật liệu quý, mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp:

  • Khánh treo giúp mang lại bình an và đảm bảo an toàn cho người dùng xe. Nó giúp tăng sự tự tin và sự tập trung của người lái trong suốt hành trình.
  • Vật phẩm này cũng có khả năng hội tụ năng lượng tốt, đẩy lùi những năng lượng tiêu cực, giúp cho mọi việc trong cuộc sống của người dùng diễn ra thuận lợi, không bị gây trở ngại bởi những kẻ tiểu nhân.
  • Khánh treo cũng giúp cho người dùng gặp được nhiều may mắn và tránh khỏi những tai họa không đáng có.
  • Ngoài ra, các chi tiết trang trí trên khánh treo thường được làm bằng gỗ và đá (ví dụ như gỗ hành Mộc và đá hành Thổ), giúp tăng độ bền và đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Cách lựa chọn Khánh treo xe ô tô đem lại nhiều may mắn, tài lộc

Hiện nay, khánh treo ô tô có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và vật liệu. Người mua có thể lựa chọn mẫu thiết kế dựa trên ý nghĩa của chúng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, để chọn một mẫu khánh treo ô tô phù hợp nhất, người mua có thể xem xét các yếu tố như tuổi và bản mệnh của mình hoặc người muốn tặng:

  • Chủ xe có bản mệnh Kim hợp với màu hành Thổ, nên lựa chọn khánh treo ô tô có đá thạch anh vàng, mã não vàng, hổ phách… là những mẫu phù hợp.
  • Chủ xe có bản mệnh Thủy, nên chọn các mẫu thiết kế dùng đá màu trắng, xám, màu ghi thuộc hành Kim tương sinh cho Thủy. Những mẫu phù hợp cho người mệnh Thủy là đá thạch anh trắng, đá mặt trăng, thạch anh đen hoặc gỗ hóa thạch…
  • Chủ xe có bản mệnh Hỏa, nên chọn màu khánh treo ô tô thuộc hành Mộc tương sinh, là màu xanh lá. Các loại đá phù hợp cho người mệnh Hỏa là thạch anh tóc xanh, đá lông công, cẩm thạch, ngọc bích, sapphire xanh lá…
  • Chủ xe có bản mệnh Thổ, nên lựa chọn màu liên quan tới mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ, như đỏ, cam, hồng và tím. Các loại đá phù hợp cho người mệnh Thổ là thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, ruby, đá sapphire hồng hoặc cam, mã não đỏ…

9 Mẫu khánh treo xe ô tô phong thuỷ được ưa chuộng nhất 2023

.
.
.