Vòng Tay Đá Kyanite 1A 10 Ly Mix Charm Mèo Thần Tài

767.000

Vòng Tay Đá Kyanite 1A 10 Ly Mix Charm Mèo Thần Tài Treo Bạc 999 là món quà hộ mệnh bình an được mọi người săn lùng. Đây không chỉ là món trang sức dành cho phái đẹp mà còn là lá bùa hộ mệnh, may mắn, bình an mang theo bên người.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng Tay Đá Kyanite 1A 10 Ly Mix Charm Mèo Thần Tài Treo Bạc 999 là món quà hộ mệnh bình an được mọi người săn lùng. Đây không chỉ là món trang sức dành cho phái đẹp mà còn là lá bùa hộ mệnh, may mắn, bình an mang theo bên người. Cùng tìm hiểu với Trùm Đá Quý nhé

Ý nghĩa Vòng Tay Đá Kyanite:

vong-tay-da-kyanite-1A_10-mix-charm-meo-than-tai-treo-bac-999

  • Vòng Tay Đá Kyanite sở hữu một màu xanh dương xâu thẳm tựa như ngắm nhìn đáy biển sâu. Đây là một trong những loại đá quý hiếm, chỉ có thể tìm thấy ở những nơi chế tác đá tự nhiên thủ công.
  • Đá Kyanite được khai thác chủ yếu ở Myanma, Brazil, Kenya…
  • Vòng Tay Đá Kyanite mang đến sự cân bằng trong cơ thể, bình yên và thanh thản trong tâm hồn, thích hợp cho những người yêu thiền định, tu tập. Người mang viên đá này thường xuyên còn nâng cao khả năng tái tạo năng lượng trong cơ thể.

Ý nghĩa của Charm Mèo Thần tài bạc:

vong-tay-da-kyanite-1A_10-mix-charm-meo-than-tai-treo-bac-999

  • Mèo thần tài là linh vật phong thủy xuất phát từ Nhật bản, đây là chú mèo thiêng có khả năng dự đoán và thu hút những năng lượng tốt, khu trừ những tà ma.
  • Ngày nay tượng mèo thần tài được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng hộ kinh doanh. Đặt tượng mèo trên bàn thu ngân sẽ giúp thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.
  • Mang charm bạc mèo thần tài bên người sẽ giúp mang đến may mắn, tăng cường khả năng ăn nói có duyên, giúp buôn bán thuận lợi, may mắn.

Cách bảo quản vòng tay đá Kyanite:

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Kyanite, bạn nên giữ gìn cẩn thận, tránh gây va đập, trầy xước ảnh hưởng tới bề mặt viên đá.
  • Không được để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc acit. Khi viên đá bị bẩn, bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

SỞ HỮU NGAY VÒNG TAY KYANITE KẾT HỢP CHARM BẠC MANG ĐẾN MAY MẮN – XÓA ƯU PHIỀN – CẦU HẠNH PHÚC

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Đá Kyanite 1A 10 Ly Mix Charm Mèo Thần Tài”

.
.
.