Tổng quan về vòng tay đá Aquamarine

Vòng tay đá Aquamarine, còn được gọi là đá ngọc xanh biển, lấy tên từ tiếng Latinh “aqua” – nước và “mare” – biển. Đây là một loại đá quý đã được sử dụng từ rất sớm, được tìm thấy trong các lăng mộ Ai Cập cổ đại và trên chiếc xe ngựa của thần Poseidon khoảng 300 năm trước Công Nguyên.

Theo truyền thuyết, Aquamarine được cất giữ trong rương báu của các nàng tiên cá đã bị sóng đánh trôi dạt vào bờ, và ngư dân thường mang bên mình vòng tay này để có chuyến đi tàu an toàn và chống lại nguy hiểm và quái vật biển. Các chiến binh cổ đại cũng đeo Aquamarine như một lá bùa hộ mệnh để giúp tăng thêm lòng dũng cảm và nhiệt huyết chiến đấu.

Nguồn năng lượng của Aquamarine được tin là có khả năng xóa bỏ lòng thù hận và đố kỵ giữa con người nhờ vào vẻ đẹp của nó. Ngoài ra, đá này còn được coi là một lá bùa tình yêu, giúp các đôi uyên ương có một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc.

Vòng đá Aquamarine hợp mệnh nào

Để xác định tính hợp mệnh của đá Aquamarine, người ta thường dựa trên quan niệm phong thủy của các nước. Theo quan niệm phương Tây, đá quý này được coi là lá bùa hộ mệnh cho những người sinh vào tháng 3 dương lịch và người tuổi Sửu. Ngoài ra, đá Aquamarine còn trở thành biểu tượng cho kỷ niệm ngày cưới thứ 19 của các cặp vợ chồng.

Trong khi đó, theo quan niệm phong thủy của người phương Đông, màu xanh đại dương của đá Aquamarine được cho là phù hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Điều này mang đến cho họ sự cầu tài, may mắn và bình yên trong cuộc sống.

Đối với những người mệnh Thủy, việc sử dụng Vòng tay phong thủy đá Aquamarine trong trang sức có thể giúp thu hút nhiều may mắn và thành công trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Người mệnh Mộc cũng được coi là phù hợp với đá Aquamarine. Vì vậy, đeo đá này có thể giúp người mệnh Mộc thu hút nhiều tài lộc và thịnh vượng. Ngoài ra, họ cũng có thể gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình yêu.

Xem thêm: Vòng tay đá Kyanite tự nhiên, giá tốt

Tác dụng của Vòng tay đá Aquamarine

Aquamarine được hình thành từ sâu bên trong lòng đất và trải qua nhiều quá trình địa chất phức tạp trong thời gian dài. Nhờ đó, đá này sở hữu một nguồn năng lượng tinh khiết, hội tụ tinh hoa của đất trời. Vì vậy, nó thường được sử dụng để tạo ra trang sức cũng như các vật phẩm phong thủy khác

Tác dụng đối với sức khoẻ

  • Việc đeo vòng đá Aquamarine có thể giúp giảm các căn bệnh liên quan đến thần kinh và tăng cường khả năng cân bằng với thiên nhiên và cuộc sống.
  • Đá Aquamarine tích tụ năng lượng tích cực trong hàng thế kỷ, có tác dụng tốt cho hệ miễn dịch, giúp kháng khuẩn và phòng chống bệnh tật.
  • Ngoài ra, loại đá này còn được sử dụng để điều trị các bệnh như ợ hơi, ngáp ngủ, các bệnh liên quan đến hàm, cổ họng và giảm đau răng.
  • Trong y học hiện đại, vẫn tin rằng đá Aquamarine có khả năng ngăn ngừa mất nước, hỗ trợ giữ nước trong cơ thể và điều trị rối loạn tuyến bài tiết
  • Đeo vòng đá Aquamarine cũng giúp giữ đôi mắt sáng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thị lực.
  • Ngoài ra, nó cũng có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về da liễu, phổi, dị ứng, dạ dày và gan.

Tác dụng của vòng đá Aquamarine trong phong thuỷ

Đeo vòng đá Aquamarine sẽ mang đến sự bình an và cân bằng cảm xúc cho người đeo. Với ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu và lòng trung thành, vòng đá này có thể giúp duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lâu dài, đồng thời hòa giải những xích mích và căng thẳng trong mối quan hệ. Bên cạnh đó, đá Aquamarine còn giúp người đeo nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực và cân bằng, từ đó tạo ra sự thoải mái trong các mối quan hệ xã hội và may mắn trong sự nghiệp và tình yêu. Loại đá này cũng có tác dụng làm giảm stress, lo lắng và tăng khả năng tập trung. Nguồn năng lượng tích cực từ đá Aquamarine còn giúp xua tan tà ma và tịnh hóa tâm thức cho người đeo.

Tổng hợp 15 mẫu vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thuỷ – Mộc

.
.
.