Vòng Tay Đá Kyanite 1A 10 ly Mix Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925

550.000

Vòng Tay Đá Kyanite 1A 10 ly Mix Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925 là một loại đá quý được rất nhiều người yêu thích bởi nó không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang đến May Mắn – Sức Khỏe – Thịnh Vượng cho người mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng Tay Đá Kyanite 1A 10 ly Mix Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925 là một loại đá quý được rất nhiều người yêu thích bởi nó không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang đến May Mắn – Sức Khỏe – Thịnh Vượng cho người mệnh Thủy, mệnh Mộc. Cùng Trùm Đá Quý tìm hiểu nhé

Ý nghĩa của vòng tay đá Kyanite:

  • Kyanite là viên đá củng cố quyền lực và có tác dụng tốt cho cổ họng.
  • Có thời người ta đã tin rằng dùng một sợi tóc treo viên đá Kyanite lơ lửng trong không khí sẽ sinh ra lực hút trái đất. Những nhà thám hiểm đầu tiên đã sử dụng nó như một la bàn trong khi khám phá những lãnh thổ chưa được biết đến.
  • Kyanite là viên đá tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn, giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.
  • Kyanite hợp với những người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

vong-tay-kyanite-10-ket-hop-mau-mix

Ý nghĩa của Charm Cỏ 4 lá:

  • Truyền thuyết về Cỏ 4 Lá là câu chuyện về sự may mắn, hạnh phúc. Hình tượng Cỏ 4 Lá trở thành biểu tượng của hy vọng để vượt qua mọi chông gai cuộc sống. Đây còn là món quà mang đến may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.
  • Charm Cỏ 4 lá bạc được chế tác từ bạc 999 cao cấp có độ sang bóng và bền màu cao. Bạc (Ag) là một trong những kim loại có tác dụng khử độc, tránh cám tránh gió.

Cách bảo quản vòng tay đá phong thủy:

  • Khi sử dụng vòng tay đá Kyanite quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không nên để vòng tay Kyanite tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.
  • Khi vòng tay đá Kyanite bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

HÃY SỬ DỤNG ĐÁ KYANITE ĐỂ CÓ Ý CHÍ MẠNH MẼ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG, MANG MAY MẮN VÀ BÌNH AN CHO GIA ĐÌNH VÀ BẢN THÂN NHÉ!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Đá Kyanite 1A 10 ly Mix Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925”

.
.
.