Phật Di Lặc hay Phật Cười là một hình ảnh quen thuộc với những người theo đạo Phật. Với thân hình to lớn và khuôn mặt luôn tươi cười, Phật Di Lặc mang đến niềm vui và thu hút tài lộc cũng như sức khỏe cho mọi người.

Việc đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc sẽ giúp phù hộ độ trì, gia tăng vận may và tài lộc cho người đeo. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn công dụng và ý nghĩa phong thủy của mặt dây chuyền Phật Di Lặc.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền phật Di Lặc

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc trong phong thủy, có khả năng hóa giải mọi căng thẳng, đau buồn, bực tức và mệt mỏi của con người. Theo truyền thống dân gian, Phật Di Lặc là biểu tượng của sự hài hòa và hạnh phúc lớn lao, khi nhìn vào khuôn mặt của Ngài sẽ tạo ra niềm vui và may mắn, và xoa bụng Phật sẽ đem lại phước lành và may mắn.

Ngoài ra, Phật Di Lặc cũng được xem là biểu tượng của sự giàu có như đồng tiền, thỏi vàng và túi đựng vàng bạc. Hầu hết mọi người đeo tượng Phật có khuôn mặt tươi cười, ước mong luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Cùng với đó, Phật Di Lặc còn được coi là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ, vì thường được tượng trưng bằng chiếc bình hồ lô Ngài mang bên mình. Với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt hiền từ, Phật Di Lặc luôn mang đến hạnh phúc và được coi là biểu tượng của sự hài hòa và không chấp nhận sự phiền muộn

Tổng hợp mẫu mặt dây chuyền phật Di Lặc đẹp, hợp mệnh 2023

.
.
.