Vòng tay Kyanite 1A 12 Ly mix Charm Đầu Rồng Bạc

850.000

Vòng tay Kyanite 1A 12 Ly mix Charm Đầu Rồng Bạc 999 mang lại cho chủ nhân vẻ đẹp sang trọng với màu xanh lam đậm, độ sáng óng ánh. Ngoài ra, công dụng trong phong thủy của nó cũng cực kỳ nổi bật. Kyanite là viên đá tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn,giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng tay Kyanite 1A 12 Ly mix Charm Đầu Rồng Bạc 999 mang lại cho chủ nhân vẻ đẹp sang trọng với màu xanh lam đậm, độ sáng óng ánh. Ngoài ra, công dụng trong phong thủy của nó cũng cực kỳ nổi bật. Kyanite là viên đá tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn,giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới. Cùng tìm hiểu với Trùm Đá Quý nhé

Ý nghĩa và công dụng vòng tay đá Kyanite:

vong-tay-da-kynite-1A-12ly-mix-charm-dau-rong

  • Đeo vòng tay Kyanite giúp mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn, giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới
  • Không những mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu mà nó còn khiến bạn toát ra một trường khí thân thiện hòa nhã, rất tốt để gây thiện cảm với người đối diện
  • Những người lãnh đạo thì rất ưa chuộng loại đá kyanite này bởi công dụng của nó rất may mắn, nó giúp củng cố đươc quyền lực cho những nhà cầm quyền.

Ý nghĩa Charm Rồng Bạc 999:

vong-tay-da-kynite-1A-12ly-mix-charm-dau-rong

  • Trong phong thủy Rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và thịnh vượng. Charm Rồng Bạc 999 là món quà phong thủy mang đến may mắn, tài lộc và thành công riêng cho phái mạnh.

Cách bảo quản vòng tay đá Kyanite:

vong-tay-da-kynite-1A-12ly-mix-charm-dau-rong

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng Kyanite quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để Kyanite tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi  vòng tay đá Kyanite bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

SỞ HỮU NGAY VÒNG TAY KYANITE KẾT HỢP CHARM ĐẦU RỒNG BẠC MANG ĐẾN MAY MẮN- XÓA ƯU PHIỀN – CẦU HẠNH PHÚC!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay Kyanite 1A 12 Ly mix Charm Đầu Rồng Bạc”

.
.
.