Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Super Seven 2A Ba Đuôi

2.067.000

Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Super Seven 2A Ba Đuôi là một trong những loại linh vật được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Hồ ly được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp sự khôn khéo và quyền lực.Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Super Seven 2A Ba Đuôi là linh vật phong thủy hỗ trợ tình duyên và tài lộc vô cùng đặc biệt.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Theo quan niệm trong dân gian từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu mặt dây chuyền Hồ Ly nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Hồ Ly là biểu tượng về sắc đẹp, trí tuệ, tài năng mà biết bao cô gái hằng mơ ước. Vì vậy nên người ta thường mang Hồ Ly bên mình để tăng thêm sự duyên dáng.

Ý nghĩa của Hồ Ly Thạch Anh Super Seven:

mat-day-ho-ly-super-seven-2a-ba-duoi-(1)

  • Người phụ nữ độc thân mang Hồ Ly thì duyên đến; người đã tìm được tri kỷ, đã có gia đình mang Hồ Ly thì tình cảm thêm mặn nồng, bền chặt.
  • Mặt dây hồ ly đá Super Seven mang lại may mắn trong sự nghiệp, mang lại nhiều “cát khí” cho bổn chủ.
  • Hồ ly đá Super Seven là viên đá của tình yêu, giúp tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, chống lại stress và dập tắt những cơn nóng giận.
  • Năng lượng của đá Super Seven phát ra có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.
  • Hồ ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình.

Cách bảo quản và sử dụng Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Super Seven 2A Ba Đuôi:

Mặt-Dây-Hồ-Ly-Thạch-Anh-Super-Seven-A-Ba-Đuôi

  • Sử dụng mặt dây hồ ly làm bằng đá phong thủy tự nhiên mới có tác dụng phong thủy, nên chọn màu sắc hợp mệnh là tốt nhất
  • Tẩy uế hồ ly trước khi sử dụng bằng cách dùng rượu trắng và khăn sạch.
  • Hồ ly làm từ đá tự nhiên nên tránh tiếp xúc hồ ly với nhiệt độ cao hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.

Cách tẩy uế Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Super Seven 2A Ba Đuôi:

  • Thấm rượu vào khăn sạch rồi lau quanh linh vật, đối với những kẽ nhỏ có thể dùng tăm bông sạch để lau. Tiếp đó dùng khăn sạch thứ hai để lau lại và chờ cho khô hết rượu. Sau đó các bạn đổ nước vào bát sạch và đặt linh vật trong khoảng 2-3 tiếng là được. Cuối cùng lau hết nước trên mặt dây hồ ly là xong.’

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm phong thủy. Vui lòng liên hệ:

MẶT DÂY HỒ LY SUPER SEVEN – GIỮ LỬA YÊU THƯƠNG- VẸN TRÒN HẠNH PHÚC!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Hồ Ly Thạch Anh Super Seven 2A Ba Đuôi”

.
.
.