Hướng dẫn lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Ngày nay, vòng tay phong thủy mệnh Mộc được rất nhiều bạn trẻ thuộc mệnh Mộc ưa chuộng. Bởi chúng mang đến một vẻ đẹp huyền bí còn có lợi về mặt phong thủy.

Khi nhắc đến phong thủy thì ắt hẳn sẽ nghĩ ngay tới cung mệnh ngũ hành. Đây là năm yếu tố cơ bản nhất để hình thành lên vũ trụ và muôn vật trên thế giới. Năm cung mệnh trong ngũ hành chính là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Không chỉ vậy ngũ hành tương sinh, tương khắc là 1 quy luật tất yếu mà con người phải lưu tâm đến quy định màu sắc.

Vì vậy mà việc chọn lựa vòng tay phong thủy mệnh Mộc cần phải dựa trên màu sắc hợp với cung mệnh của mình, đây là việc vô cùng quan trọng. Khi chọn màu hợp với mệnh mộc sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài,… cho chủ nhân của nó.

huong-dan-lua-chon-vong-tay-phong-thuy-menh-moc-1

Lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Khi đã chọn được vòng tay phong thủy mệnh mộc hợp với mình thì lúc đó chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn và sự thành công.  Còn ngược lại nếu bạn chọn phải một chiếc vòng đá phong thủy khắc mệnh thì nó sẽ kìm hãm sự phát triển của bạn. Không chỉ vậy, thậm chí nó còn có thể mang tới cho bạn sự xui xẻo. Do đó bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc đúng đắn nhất.

Màu sắc tương sinh:

Màu tương sinh của người mệnh Mộc nghĩa là màu phù hợp với những người mệnh Mộc. Những loại đá quý có màu sắc tương sinh thì năng lượng của các loại đá quý sẽ tỏa ra rất tốt cho chủ nhân của nó .

Tuy nhiên để có điều kiện tốt nhất có thể có được là màu tương sinh. Người ta thường có câu “nước dưỡng cây” và Thủy sinh Mộc. Vì vậy mà những người mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu đại diện cho nước như là màu đen, màu xám, xanh nước biển, xanh lam.

Màu này tương ứng với một số loại đá quý đó chính là: đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh có thể là đá topaz, đá aquamarine… những loại đá này cũng sẽ rất phù hợp để làm vòng tay phong thủy mệnh Mộc thích hợp.

Màu sắc hòa hợp:

Màu sắc phù hợp với mệnh Mộc là màu thuộc chính mệnh này, nhiều cây sẽ tạo thành rừng. Vì vậy mà sự hòa hợp với những người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm tất cả các màu xanh như: xanh lá cây, xanh da trời…

Một số loại đá quý có màu xanh của lá cây như: đá peridot, đá aventurine, hay ngọc cẩm thạch,… Những loại đá này sẽ rất phù hợp đề làm vòng tay phong thủy mệnh Mộc.

Màu sắc chế khắc:

Mệnh Mộc sẽ chế khắc được Thổ. Do đó mà những người mệnh Mộc có thể chế khắc được chính viên đá mình đeo có màu tượng trưng của đất như là màu vàng thổ, vàng sậm, hay nâu đất, gỗ hóa thạch.

Cùng với đó là những loại đá quý như đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ,… Vì vậy mà khi đeo viên đá có màu Thổ, những người mạng Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

huong-dan-lua-chon-vong-tay-phong-thuy-menh-moc-2

Màu sắc tương khắc:

Những người thuộc mệnh mộc tuyệt đối không nên dùng những loại đá màu của mệnh Kim như trắng và bạc. Những màu này sẽ rất bất lợi cho gia chủ vì Kim khắc Mộc. Màu của mệnh kim chính là màu trắng và ghi.

Loại đá tương ứng thường là đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, hay sapphire trắng,… Loại vòng này sẽ không thích hợp với người mệnh Mộc.

Khi đã hiểu rõ hơn về người mệnh Mộc và màu sắc tương sinh, tương khắc của người mệnh Mộc thì bạn sẽ dễ dàng hơn để chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc phù hợp nhất. Chúc bạn có thể sớm lựa chọn được chiếc vòng phong thủy đeo tay mang lại tài lộc và sức khỏe cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader