Hướng dẫn cách chọn vòng đá phong thủy đeo tay

cach-chon-vong-da-phong-thuy-deo-tay-2

Đá phong thủy không chỉ dùng để trong nhà mà nó còn được dùng làm trang sức để mang theo người. Đặc biệt là vòng đá phong thủy đeo tay được nhiều lựa chọn nhất.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại vòng được làm từ đá phong thủy đem lại tài lộc cho người đeo. Vì vậy để có thể chọn được chiếc vòng tay phong thủy hợp cho mình thì chúng ta cần đến 3 yếu tố như sau: màu sắc, số hạt và kích thước.

cach-chon-vong-da-phong-thuy-deo-tay-1

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chọn vòng đá phong thủy đeo tay

Màu sắc vòng đá phong thủy đeo tay

Vòng đá phong thủy đeo tay không phải thích màu nào là đeo được. Chọn một chiếc vòng đá phong thủy đeo tay có màu phù hợp với mình sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Dưới đây sẽ là màu sắc phù hợp với từng bản Mệnh.

  • Mệnh Kim: những người mệnh Kim thì nên đeo vòng có màu: Nâu, vàng đất, cam đất hoặc màu trắng, vàng kim, ánh kim. Đây là những màu phù hợp với người mệnh Kim nhất, tránh đeo vòng đá có màu đỏ, hồng, tím.
  • Mệnh Mộc: người mệnh Mộc thì nên đeo những màu sắc thuộc mệnh Thủy như: Xanh biển, xanh lam, Đen hoặc xanh lục. Đặc biệt nên tránh những màu như trắng, vàng kim, ánh kim.
  • Mệnh Thủy: Phù hợp với màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, vàng kim, ánh kim hoặc xanh biển, xanh lam, đen. Không nên đeo vòng đá phong thủy có màu nâu, vàng đất, cam đất.
  • Mệnh Hỏa: mệnh hỏa sẽ phù hợp với màu xanh biển, xanh lam, đen, đỏ, hồng, tím, cam. Tránh sử dụng những màu xanh biển, xanh lam, đen.
  • Mệnh Thổ: đỏ, hồng, tím, cam hoặc Nâu, vàng đất, cam đất đây là những màu phù hợp với người mệnh Thổ. Màu kiêng kỵ mà mệnh này không nên đeo đó là xanh lục.

Xem thêm: Top 7 Vòng Phong Thủy Mệnh Thổ giúp “Tăng Vượng Khí”

Kích thước của vòng đá phong thủy đeo tay

Đối với nữ giới

Thường thì các bạn nữ sẽ lựa chọn những chiếc vòng đá phong thủy loại nhỏ, thường thì từ 12mm trở xuống. Tuy nhiên phần lớn những bạn trẻ sẽ chọn từ 8 – 10 mm, còn đối với phụ nữ trung niên sẽ chọn những vòng hạt từ 10 – 12 mm. Cũng có rất nhiều khách hàng mua vòng hạt với kích thước từ 6 – 8 mm. Hoặc hơn nữa làm tràng hạt 108 hạt để quấn quanh cổ tay. Ngoài ra cũng có nhiều người thích kết hợp kích thước 8 mm và kết hợp với phụ kiện sẽ làm cho vòng thêm phong phú và bớt nhàm chán, trông đẹp mắt và thời trang hơn.

Xem thêm  Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly cần biết để tránh mang họa

Đối với phái nam

Tay của con trai thường to hơn tay con gái nên sẽ chọn kích thước vòng đá phong thủy đeo tay lớn hơn một chút từ 10 – 12mm trở lên. Nếu tay ai to hơn thì nên mua những loại hạt to hơn 12 – 14mm hoặc hơn. Tuy nhiên thường thì kích thước mà các bạn nam chọn nhiều nhất đó là 12mm. Hơn nữa còn có nhiều loại vòng khác như vòng gỗ sưa đỏ với kích thước 20mm.

cach-chon-vong-da-phong-thuy-deo-tay-2

Xem thêm: 25 mẫu vòng tay phong thủy nam giới hợp mệnh

Bài viết trên tôi đã hướng dẫn các bạn cách chọn vòng đá phong thủy đeo tay. Hãy chọn một chiếc vòng phù hợp với bản thân để làm trang sức cũng như để tấn tài, tấn lộc cho người đeo. Hơn nữa, nó còn đem lại những may mắn, thuận lợi với bạn. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ
Fanpage: Trùm Đá Quý
 Hotline 24/7: 0375.029.246

Bài viết liên quan

.
.
.