Hướng dẫn cách chọn vòng tay đá phong thủy 1991

vong-tay-da-phong-thuy-1991-2

Những người sinh năm 1991 thuộc bản mệnh Thổ. Họ là những người độc lập, tinh thần tự giác cao. Vậy chọn vòng tay đá phong thủy 1991 như thế nào?

Trong tình yêu họ luôn trao nhiều tình cảm và hết lòng chung thủy với nửa kia. Những người sinh năm 1991 khi mang bên mình chiếc vòng tay phong thuỷ sẽ giúp họ thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong thời gian gần đây. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cửa hàng buôn bán vòng tay phong thủy. Bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá phong thủy ở bất cứ đâu, khi dạo phố, khi cà phê, khi mua sắm…

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: loại vòng này có khả năng mang lại may mắn cho người đeo chúng. Trong phạm vi bài viết này, Trùm Đá Quý sẽ giới thiệu với bạn đọc về vòng tay đá phong thủy, đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

Trong phong thuỷ thì việc lựa chọn một chiếc vòng tay phong thuỷ hợp với bản thân mình thì cần phải dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc. Nghĩa là khi chọn màu và chọn đá phong thủy thì cần phải tương sinh – tương hợp với bản mệnh. Nên tránh những loại vòng đá có màu sắc tương khắc, vì sẽ đem đến những điều không may mắn cho gia chủ.

vong-tay-da-phong-thuy-1991-1

Chọn vòng tay đá phong thủy 1991

Hiện nay chất lượng vòng phong thuỷ có rất nhiều phẩm chất khác nhau. Có rất nhiều loại hàng giả như nhựa, thuỷ tinh đến những loại đá quý. Tuy nhiên, để có thể giúp vòng tay đá phong thủy phát huy hết tác dụng thì nên lựa chọn những loại đá quý tự nhiên.

– Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi có cung sinh Lộ bàng thổ thuộc hành Thổ, cung mệnh thuộc cung Ly mệnh Hỏa do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Hỏa là tốt nhất vì hòa hợp với cung mệnh (Cùng là hỏa), tương sinh với cung sinh (Hỏa sinh Thổ) là tốt nhất.

– Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi có cung sinh Lộ bàng thổ thuộc hành Thổ, cung mệnh thuộc cung Càn mệnh Kim do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Thổ là tốt nhất (Nâu – Nâu đất – Vàng) vì nó hòa hợp với cung sinh (Cùng hành Thổ), tương sinh với cung mệnh (Thổ sinh Kim).

Chú ý khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy 1991

– Cả nam và nữ nên tránh dùng vòng tay đá phong thủy thuộc hành Mộc (Xanh lục – xanh lá) vì nó khắc cung sinh (Mộc khắc Thổ).

– Với Nam 1991 cần tránh vòng tay đá phong thủy thuộc hành Thủy (Đen – xanh nước biển) vì tương khắc với cung mệnh (Thủy khắc Hỏa).

– Với Nữ 1991 cần tránh vòng tay đá phong thủy thuộc hành Hỏa (Đỏ – Hồng – Tím) vì nó khắc với cung mệnh (Hỏa khắc Kim).

vong-tay-da-phong-thuy-1991-2

Trên đây là tổng quan về vòng tay đá phong thủy 1991. Những hướng dẫn lựa chọn màu sắc phù hợp và chọn vòng đá đeo tay cho lộ bàng thổ. Hi vọng với những kiến thức Trùm Đá Quý chia sẻ các bạn 1991 đã có thể tự tin sắm ngay cho mình một vòng tay đá phong thủy hợp mệnh giúp các bạn thêm may mắn, suôn sẻ, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.