Quý Tỵ 2013 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì Để 2024 Gặp Nhiều May Mắn?

quy-ty-2013-menh-gi-hop-mau-nao

Thông qua việc áp dụng thuyết Ngũ Hành, chúng ta có thể tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi như người tuổi Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì và tuổi Quý Tỵ 2013 hợp màu gì, hướng nào để đem lại may mắn, hanh thông trên con đường học tập

Sinh năm 2013 tuổi gì?

Theo lý thuyết Ngũ Hành, tồn tại 10 Thiên Can và 12 Địa Chi, tương ứng với mỗi năm sinh sẽ kết hợp thành một cặp đôi nhất định.

Áp dụng nguyên lý Can – Chi, có thể xác định rằng năm 2013 là tuổi con rắn và sẽ nằm trong cặp Thiên Can Quý và Địa Chi Tỵ, hay còn được biết đến là Quý Tỵ.

quy-ty-2013-menh-gi-hop-mau-nao
Quý Tỵ 2013 mệnh gì, hợp màu nào để năm 2024 nhiều may mắn

Dựa trên điều này, có thể thực hiện phân tích chi tiết hơn. Người sinh năm 2013, Thiên Can Quý thuộc hành Thủy, Địa Chi Tỵ thuộc hành Hỏa và theo quy luật sinh khắc, họ tạo thành một cặp đôi tương khắc (Thủy khắc Hỏa): Nước có thể dập tắt lửa. Mặc dù vậy, nếu giữ cân bằng cảm xúc và có tư duy sâu sắc, những người sở hữu cặp đôi này có khả năng vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống.

Quý Tỵ được mô tả như Thảo Trung Chi Xà (hoặc Rắn Trong Cỏ). Đây là loại rắn nhanh nhẹn, thích ẩn mình và sở hữu trí tuệ thông minh. Những người sinh năm 2013 thuộc Quý Tỵ có tâm trí linh hoạt, luôn hoạt động không ngừng và có khả năng đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống.

Tuổi Quý Tỵ Năm 2013 mệnh gì?

Theo nguyên lý ngũ hành âm dương, mỗi năm sinh mang đến một mệnh định cụ thể. Người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy, ngũ hành nạp âm là Trường Lưu Thủy. Trường biểu thị sự dài lâu vô tận, Lưu biểu thị sự lưu thông, còn Thủy là biểu tượng của nước. Nạp âm Trường Lưu Thủy mang theo ý nghĩa của một dòng nước không ngừng chảy về phía biển lớn.

Quý Tỵ 2013 cung gì?

Mặc dù cùng chia sẻ một mệnh, nam và nữ sinh năm 2013 sẽ thuộc các cung mệnh khác nhau.

 • Nam sẽ thuộc cung Khôn Thổ – Tây tứ mệnh
 • Nữ sẽ thuộc cung Khảm Thủy – Đông tứ mệnh.

Về tính cách và tài năng, những người sinh năm 2013 với mệnh Thủy thường thể hiện sự nhanh nhẹn, sáng tạo, khôn khéo và có khả năng đối phó với mọi tình huống một cách linh hoạt.

Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim, do đó sẽ hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ công việc đến mối quan hệ và tài chính. Tuy nhiên, mệnh Thủy lại tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ, khiến cho việc kết hợp với chúng có thể gặp nhiều khó khăn, công việc có thể trở nên phức tạp và khó khăn, thậm chí gặp phải những rủi ro và trở ngại.

quy-ty-2013-menh-gi

Bạn đang đọc: Quý Tỵ 2013 mệnh gì, hợp màu nào may mắn 2024

Tổng quan tuổi Quý Tỵ trong năm 2024

tong-quan-quy-ty

 • Sinh năm 2013 là tuổi Rắn
 • Tuổi theo Can Chi (âm lịch): Quý Tỵ
 • Con nhà Hắc Đế – Trường mạng
 • Xương con Rắn – Tướng tinh con Chó
 • Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy (nước chảy mạnh)
 • Tương sinh & tương hợp: Kim – Thủy
 • Tương khắc: Thổ
 • Cung mệnh nữ mạng tuổi Quý Tỵ – Hành Thủy thuộc Đông tứ mệnh
 • Cung mệnh nam mạng tuổi Quý Tỵ – Hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành Xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi

Tính cách của người tuổi Quý Tỵ 2013

Phân tích tính cách của người sinh năm 2013 với mệnh Trường Lưu Thủy, ta thấy rằng họ là những người rất sôi nổi và thích hoạt động, đặc biệt là rất chăm chỉ. Bản Mệnh của họ với hình ảnh dòng nước chảy cho thấy họ là những con người hoạt bát và năng động trong mọi hoạt động giải trí. Trong nhóm bạn bè, họ thường là người khuấy động không khí và kết nối mọi người lại với nhau.

Xem thêm  Quý Mùi 2003 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì Để 2024 Gặp Nhiều May Mắn?

Những người có mệnh Trường Lưu Thủy thường quan tâm đến những vấn đề lớn lao, tầm vóc và suy nghĩ nhiều về chúng. Tuy nhiên, để thành công, họ cần lưu ý đến cả những chi tiết nhỏ nhặt. Về đến tuổi trung niên, tính cách của họ trở nên chín chắn, điềm đạm và thích giúp đỡ người khác như hình ảnh của con sông chảy dài, bồi đắp và nuôi dưỡng những vùng đất bằng phẳng.

Tính cách Nam Quý Tỵ 2013

tu-vi-quy-ty-nam-mang

 • Những người có mệnh này thường không thích ngồi yên một chỗ và thích tìm kiếm cuộc sống biến động với nhiều thăng trầm, thường đi du lịch để khám phá những điều mới lạ.
 • Với tài năng thiên bẩm, Quý Tỵ nam 2013 rất giỏi các môn tự nhiên và luôn tìm hiểu các vấn đề trong cuộc sống. Họ siêng năng, cần cù và chăm chỉ, giống như dòng sông chở đầy phù sa bồi đắp cho đồng bằng. Cuộc sống của họ giống như một bản nhạc với những giai điệu thăng trầm, giúp họ trở nên trưởng thành và kiên cường. Họ có nhiều kinh nghiệm sống phong phú, dồi dào và hậu vận tốt.
 • Về ngoại hình, Quý Tỵ 2013 rất chú trọng và thường xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, thanh lịch. Tuy nhiên, có một số người muốn tạo ấn tượng cho người khác bằng cách khoác lên mình những bộ trang phục sặc sỡ.
 • Trong tình yêu, họ là những người lãng mạn, đa tình và chủ động. Mặc dù họ thường đào hoa, nhưng khi lập gia đình, họ rất chu đáo và yêu thương gia đình.
 • Quý Tỵ nam 2013 có ước vọng về một tình yêu lãng mạn và cháy bỏng. Họ không đặt quá nhiều yêu cầu cho đối phương và không kỳ vọng quá cao. Tuy nhiên, khi đã tìm được người mình yêu, họ sẽ dành tình cảm và sự quan tâm tốt đẹp nhất cho đối tác.

Tính cách Nữ Quý Tỵ 2013

tu-vi-nu-mang-quy-ty-2013

Như đã đề cập ở trên, người sinh năm Quý Tỵ 2013 được gọi là Rắn Trong Cỏ, vì vậy phụ nữ này có trí tuệ sắc bén và thông minh. Vì sở hữu cặp đôi Can – Chi xung khắc nên có thể gặp những điều không may, tuy nhiên thọ số lại rất cao.

 • Nữ Quý Tỵ là người hiền lành, hòa đồng và đối đãi tử tế với mọi người xung quanh.
 • Ngoài ra, người phụ nữ sinh năm Quý Tỵ 2013 trải qua nhiều thăng trầm, gian truân, nhưng khi lập gia đình sẽ hưởng phúc từ chồng và dễ dàng đạt được công danh, cuộc sống vinh hoa, phú quý.
 • Trong công việc, để đạt được thành công, người sinh năm Quý Tỵ cần phải xem xét kỹ càng, nhận thức đúng sai về vấn đề, biết nắm bắt cơ hội và tận dụng may mắn. Đặc biệt, họ có nhiều lợi thế cần được phát huy, trau dồi bản thân, cân bằng cảm xúc trong các thử thách, đó chính là những yếu tố dẫn đến cuộc sống vinh hoa, phú quý trong tương lai.
 • Một số ưu điểm của người phụ nữ sinh năm Quý Tỵ: linh hoạt, nhanh nhạy trong nhiều vấn đề khó khăn, quyết đoán và thích nghi với mọi hoàn cảnh, khéo tay, tỉ mỉ, biết suy nghĩ cho người khác…

Nam nữ sinh năm 2013 hợp tuổi nào?

Việc sử dụng tuổi xung hợp có vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong quan hệ với đồng nghiệp và đối tác. Tìm kiếm người cùng tuổi sẽ giúp ta xây dựng mối quan hệ tốt hơn, giúp sự nghiệp phát triển, từ đó đạt được cuộc sống vinh hoa, phú quý.

Ngoài ra, xem tuổi cũng được áp dụng trong hôn nhân. Đối với những người tin vào tín ngưỡng, trước khi kết hôn, họ thường xem tuổi để tìm kiếm người bạn đời hợp tuổi. Nếu hợp thì cuộc sống hôn nhân sẽ thuận lợi và hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu hai người có tuổi khắc nhau, họ phải thực hiện các nghi thức cúng bái để cầu mong may mắn và bình an cho mối quan hệ của họ.

Xem thêm  Tuổi Mậu Dần 1998 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì Để 2024 Gặp Nhiều May Mắn?

quy-ty-2013-hop-tuoi-nao

Nữ 2013 hợp tuổi nào?

 • Trong làm ăn: Nữ tuổi Quý Tỵ 2013 thích hợp để hợp tác với những tuổi như:  Quý Tỵ (2013), Ất Mùi (2015) và Đinh Dậu (2017)
 • Trong việc lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ (2013), Ất Mùi (2015) và Đinh Dậu (2017), Kỷ Hợi (2019), và Tân Sửu (2021)
 • Nữ sinh năm 2013 kỵ với các tuổi: Canh Dần (2010) và Nhâm Dần (1962, 2022)

Nam 2013 hợp tuổi nào?

 • Trong việc làm ăn, nam Quý Tỵ cần tìm kiếm những người tuổi Đinh Dậu (2017), Ất Mùi (2015), Quý Tỵ (2013) làm đối tác để công việc thuận lợi và suôn sẻ
 • Trong việc lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi (2015), Đinh Dậu (2017), Kỷ Hợi (2019), Tân Sửu (2021), Quý Tỵ (2013) và Tân Mão (2011)
 • Nam 2013 cũng có một số tuổi kỵ như: Canh Dần (2010) và Nhâm Dần (1962, 2022)

Nam nữ tuổi Quý Tỵ hợp màu nào?

Màu sắc được coi là một yếu tố quan trọng trong phong thủy để giúp gia chủ đạt được thành công. Theo quan niệm của người xưa, màu sắc hợp sẽ mang lại may mắn, trong khi màu sắc xung khắc sẽ gây ra trở ngại. Việc áp dụng học thuyết Ngũ Hành tương sinh – tương khắc sẽ giúp xác định những màu sắc phù hợp nhất với bản mệnh. Từ đó, nếu biết cách áp dụng màu sắc hợp phong thủy, cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh.

quy-ty-2013-hop-mau-gi

Để trả lời câu hỏi về màu sắc hợp phong thủy cho sinh năm 2013, chúng ta cũng có thể áp dụng quy luật Ngũ Hành tương sinh. Theo đó, năm 2013 mang mệnh Thủy, vì vậy, những màu sắc hợp phong thủy sẽ tương ứng với hai ngũ hành Thủy và Kim.

 • Màu bản mệnh của Nam nữ tuổi Quý Tỵ: Đen và Xanh dương – Thuộc hành Thủy
 • Màu tương sinh của những người sinh năm 2013: Trắng, Xám, Ghi  – Thuộc hành Kim
 • Màu sắc khắc chế tuổi Quý tỵ: Đỏ, Cam, Hồng, Tím – Thuộc hành Hỏa
 • Màu kiêng kỵ của tuổi Quý Tỵ trong năm 2024:  Màu vàng, Nâu thuộc hành Thổ
 • Màu sắc làm suy yếu bản mệnh: Xanh lá cây – Thuộc hành Mộc

Nam nữ tuổi 2013 hợp số nào?

Học thuyết Âm Dương Ngũ Hành được áp dụng để giải đáp nhiều câu hỏi như xác định mệnh của người sinh năm 2013, xác định con số phù hợp với từng năm sinh tương ứng bản mệnh và xác định màu sắc phù hợp với bản mệnh. Ví dụ, Quý Tỵ 2013 mang mệnh Thủy tương hợp với hành Thủy và Kim, vì vậy con số may mắn của họ sẽ tương ứng với hai Hành này.

quy-ty-2013-hop-so-nao

Đối với nam nữ Quý Tỵ 2013, các con số 1, 7, 6 là những con số tạo nên bước đệm cho cuộc sống sau này

Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với hướng nào?

Người Việt Nam nói riêng và người Đông Á nói chung tin rằng phương hướng có ảnh hưởng đến cuộc sống trong phong thủy và họ cho rằng chọn hướng tốt sẽ mang lại cuộc sống bình an, may mắn và thành công.

Ngược lại, nếu chọn sai hướng có thể gặp nhiều khó khăn và bệnh tật. Việc áp dụng phong thủy cũng giúp xác định được vị trí đặt các đồ đạc trong nhà như bàn làm việc, giường ngủ, bàn ghế… để đảm bảo phù hợp với quy luật Ngũ Hành và xác định được hướng phù hợp cho các sự kiện trong năm.

quy-ty-2013-hop-huong-nao

Nữ sinh năm 2013 hợp hướng nào?

 • Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Hướng này mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Chọn hướng này giúp cho công việc thuận lợi, phát tài phát lộc.
 • Hướng Bắc – Phục Vị: Hướng này được xem là hướng may mắn cho nam Bính Tuất 2006, giúp gia chủ có cơ hội gặp gỡ quý nhân hộ mệnh.
 • Hướng Nam – Phúc Đức: Hướng này có tác động tích cực đến tình cảm gia đình. Hướng diên niên sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy hạnh phúc, thuận hòa và bình an.
 • Hướng Đông – Thiên Y: Hướng này tập trung vào sức khỏe, giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, vượt qua bệnh tật.
Xem thêm  Đinh Hợi 2007 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì Để 2024 Gặp Nhiều May Mắn?

Nam sinh năm 2013 hợp hướng nào?

 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Hướng này có tác động tích cực đến tình cảm gia đình. Hướng diên niên sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy hạnh phúc, thuận hòa và bình an.
 • Hướng Tây – Thiên Y: Hướng này tập trung vào sức khỏe, giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, vượt qua bệnh tật.
 • Hướng Tây Nam – Phục Vị: Hướng này được xem là hướng may mắn cho nam Bính Tuất 2006, giúp gia chủ có cơ hội gặp gỡ quý nhân hộ mệnh.
 • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Hướng này mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Chọn hướng này giúp cho công việc thuận lợi, phát tài phát lộc.

Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Tỵ 2013

Dưới đây là các vật phẩm phù hợp với mệnh Thủy của Quý Tỵ 2013:

trang-suc-phong-thuy-tuoi-quy-ty-2013

Đá phong thủy tuổi Quý Tỵ 2013 mệnh Thủy

 • Đá Aquamarine: Đây là viên đá được coi là người bảo vệ, biểu tượng của can đảm và bình an, giúp gia chủ tăng cường trí tuệ.
 • Đá Thạch Anh Đen: Là một viên đá đen bí ẩn được cho là mang lại may mắn và sự bình an cho chủ nhân.
 • Đá Thạch Anh Trắng: Biểu tượng cho sự cao thượng, kiên định và bền vững, đá thạch anh trắng mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái và may mắn.
 • Đá Topaz Trắng: Cung cấp năng lượng tích cực để chống lại bệnh tật và phép thuật. Nó còn giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi cho gia chủ.
 • Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ để đẩy lùi điều xấu xa và mang lại may mắn cho gia chủ

vong-tay-phong-thuy-menh-thuy

Phật bản mệnh tuổi Quý Tỵ 2013

Phật Phổ Hiền bồ tát là mặt phật bản mệnh phù hợp với tuổi Quý Tỵ 2013. Với sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì và bền bỉ vượt qua khó khăn, ngài là biểu tượng đại diện cho sự thành công trong thi cử và khởi nghiệp. Do đó, nếu ai chuẩn bị thi cử hoặc khởi nghiệp thì nên lựa chọn mặt phật Phổ Hiền để độ mệnh.

phat-ban-menh-pho-hien-bo-tat

Đeo mặt Phật bản mệnh sẽ mang lại những lợi ích sau đây cho người tuổi Quý Tỵ:

 • Hộ thân: Phật bản mệnh là biểu tượng của sức mạnh và bình an, sẽ đi cùng bạn trên con đường cuộc đời để phù hộ và độ trì cho bạn. Đeo mặt Phật là biểu hiện của niềm tin và sự tin cậy vào sức mạnh của Phật, giúp bạn luôn yên tâm và bình an.
 • Công việc và tài chính: Đeo Phật bản mệnh sẽ giúp bạn bảo vệ tài lộc, tránh khỏi sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân. Nó còn giúp bạn phát triển sự nghiệp và mở rộng con đường tài chính của mình.
 • Học tập: Mặt Phật bản mệnh có thể giúp bạn khai mở trí tuệ và học hành tốt hơn. Nó có thể giúp bạn nhớ lâu hơn, đạt thành tích cao trong thi cử và mở ra những tương lai tốt đẹp.
 • Sức khỏe: Đeo Phật bản mệnh được làm từ các chất liệu tốt như bạc thái hoặc đá tự nhiên, có thể giúp tăng cường năng lượng và bảo vệ sức khỏe của bạn.
 • Tình duyên: Nhiều người tin rằng đeo Phật bản mệnh có thể giúp hóa giải những rắc rối trong đường tình duyên. Nó cũng có thể giúp bảo vệ gia đình của bạn và tránh những điều không tốt trong cuộc sống

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người dân Việt Nam và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ nên được xem như là tham khảo vì vận mệnh của mỗi người sẽ là một bài toán khó đoán. Sau khi đọc bài viết, bạn có thể biết được mệnh của người sinh năm 2013 mệnh gì và tận hưởng cuộc sống một cách tích cực. Hãy sống một cuộc sống đầy niềm vui, cân bằng cảm xúc và chờ đợi điều tốt đẹp sẽ đến đúng lúc.

TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ
Fanpage: Trùm Đá Quý
 Hotline 24/7: 0375.029.246

Bài viết liên quan

.
.
.