Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ 10 Ly Mix Charm Lá Treo Bạc 999

585.000

Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ 10 Ly Mix Charm Lá Treo Bạc 999 dựa theo ý tưởng lộc lá mùa xuân, đâm chồi kết trái sẽ mang lại may mắn, thu hút tài lộc về cho chủ nhân. Mang may mắn cho người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT

Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ 10 Ly Mix Charm Lá Treo Bạc 999 dựa theo ý tưởng lộc lá mùa xuân, đâm chồi kết trái sẽ mang lại may mắn, thu hút tài lộc về cho chủ nhân. Mang may mắn cho người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Ý nghĩa vòng tay đá Mã Não Đỏ:

  • Đá Mã Não có thể chữa được nhiều bệnh liên quan tới vùng họng của con người. Khả năng chống lại nhiều bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh về đường tiêu hóa. Đá Mã Não còn có thể giải độc và trung hòa được nồng độ axit ở dạ dày.
  • Điều hòa và ổn định hoạt động cho nhiều cơ quan và hệ cơ quan như tuyến nội tiếp, hệ tiêu hóa hay hệ hô hấp. Giải quyết dứt điểm những vấn đề về da và rối loạn hoạt động nội tiết.
  • Vòng mã não đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Đá Mã Não còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.
  • Đá Mã Não hấp thu rất nhiều nguyên khí trong tự nhiên nên có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.

Ý nghĩa Charm Lá Bạc 999:

vong-tay-da-ma-nao-do_10-mix-charm-la-treo-bac-999

  • Trong tự nhiên những lộc non là biểu tượng của sự phát triển, niềm tin và hy vọng. Biểu tượng chiếc lá bạc được kết hợp cùng những hạt đá phong thủy tạo nên món quà may mắn, tài lộc, thịnh vượng dành cho chủ nhân của chiếc vòng.
  • Charm bạc được chế tác từ bạc 999 cao cấp có độ sang bóng và bền màu cao. Bạc (Ag) là một trong những kim loại có tác dụng khử độc, tránh cám tránh gió.

Cách bảo quản vòng tay đá phong thủy:

vong-tay-da-ma-nao-do_10-mix-charm-la-treo-bac-999

  • Khi sử dụng vòng tay mã não đỏ mix bạc quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác
  •  Không được để vòng tay mã não đỏ mix bạc tiếp túc với nhiệt hoặc axit.
  • Khi vòng tay đá MÃ NÃO ĐỎ bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng

RINH NGAY VÒNG TAY MÃ NÃO ĐỎ BIỂU TƯỢNG SỨC KHỎE TRƯỜNG THỌ – MAY MẮN – TÀI LỘC

Fanpage: Trùm đá quý

Xem thêm nhiều loại Vòng tay phong thủy hơn tại đây

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ 10 Ly Mix Charm Lá Treo Bạc 999”

.
.
.