Theo như phong thủy, để có thể gặp được may mắn và được thuận lợi trong cuộc sống từ đường tình duyên cho đến đường công danh sự nghiệp thì người tuổi Mùi dùng đá phong thủy để đeo bên mình hoặc trưng bày ở nhà,…Ngoài việc sử dụng đá phong thủy ra thì họ còn có thể sử dụng Phật bản mệnh tuổi Mùi để được ngài che chở, bảo vệ. Vậy Phật bản mệnh tuổi Mùi là ai? Người tuổi mùi hợp với Phật nào? Để hiểu rõ hơn bạn có thể theo dõi bài viết sau.

phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-2

Phật bản mệnh tuổi Mùi là ai?

Như các bạn đã biết, mỗi một con giáp đều có những vị Phật hộ mệnh khác nhau, họ đều sẽ che chở bảo vệ cho tất cả các chúng sinh một cách bình đẳng. Nên bạn chỉ cần cầu xin thành khẩn thành tâm với các ngài thì sẽ nhận được nhiều ơn lộc, phước lành từ bên trên. 

Đồng thời, để giúp tăng sự thành tâm thành khẩn khi cầu xin thì các bạn có thể trưng bày tượng phật tại nhà hoặc để Phật bản mệnh bên mình. Lợi ích của việc để Phật bản mệnh bên mình vô cùng to lớn, có thể giúp bạn gia tăng phúc đức, may mắn cho bản thân và gia đình hơn rất nhiều.

Phật bản mệnh sẽ giúp mọi người hướng đến điều thiện lành và sống thánh thiện, đùm bọc những người xung quanh mình. Mỗi Phật bản mệnh qua các tuổi mùi:

  • Những người sinh năm 1943 sẽ có Phật bản mệnh Quý Mùi.
  • Những người sinh năm 1955 sẽ có Phật bản mệnh Ất Mùi.
  • Những người sinh năm 1967 sẽ có Phật bản mệnh Đinh Mùi.
  • Những người sinh năm 1979 sẽ có phật bản mệnh Kỷ Mùi.
  • Những người sinh năm 1991 sẽ có phật bản mệnh Tân Mùi.

nhu-lai-dai-nhat2

Lợi ích của Phật bản mệnh tuổi Mùi

Khi đeo Phật bản mệnh tuổi Mùi sẽ giúp tiêu trừ đi bệnh tật, những điềm xui rủi trong cuộc sống, giúp người sử dụng có cuộc sống an nhàn thoải mái, sức khỏe dồi dào, trường phúc trường thọ.

Khi bạn mua Phật bản mệnh để tặng cho cha mẹ, hay ông bà sử dụng sẽ giúp cho người thân bạn được Phật bản mệnh bảo vệ cơ thể, được cơ thể khỏe mạnh, công việc được suôn sẻ, nguyện vọng được như ý, luôn thấy bình tâm.

Khi bạn mua Phật bản mệnh để mình sử dụng hay mua tặng cho những em của bạn thì họ sẽ được Phật bản mệnh trở giúp xua đuổi điềm dữ, luôn gặp điềm lành, hóa giải vận hạn, tài lực dồi dào, sự nghiệp phát triển vững mạnh, cuộc sống gia đình viên mãn, hòa thuận êm ấm.

Những người làm việc ở những nơi đầy nặng người âm thì nên càng nên sử dụng để được Phật bản mệnh để che chở bảo vệ tránh khỏi ma quỷ, tà khí.

nhu-lai-dai-nhat3

Tuổi mùi hợp với Phật bản mệnh nào?

Phật bản mệnh tuổi Mùi là Như Lai Đại Nhật, ngài biểu hiện cho sự nhân từ đối với chúng sinh. Ngài ban phát ánh sáng Phật vô lượng, như một mặt trời của chúng sinh, không biệt nghèo hèn, hay giàu sang, ngài luôn ban phát nhiều phước lành cho chúng sinh, và bảo vệ họ khỏi điều xấu xa.

Như Lai Đại Nhật sẽ giúp bạn tránh nhiều bệnh tật, điều xấu xa trong cuộc sống và giúp cuộc sống bạn được bình yên và gặp nhiều điều thuận lợi. Khi bạn gặp cơ hội tốt phát triển bản thân thì ngài sẽ trợ giúp sự may mắn, ơn lành để bạn thuận lợi phát triển chính mình.

Những người tuổi Mùi đang trong hoàn cảnh khó khăn, khi sử dụng Phật bản mệnh sẽ được ngài hóa giải cuộc sống vất vả này. Giúp các bạn có cơ hội cải vận, giúp thúc đẩy sự nghiệp và nhận một cuộc sống gia đình yên ổn, bình an, hạnh phúc, an khang, cơm no áo ấm,

Bên cạnh đó, Như Lai Đại Nhật còn trợ giúp người tuổi Mùi có nhiều của cải, gặp nhiều điều tốt lành, thuận lợi trong công việc. Giúp họ tránh được điều rắc rối sắp xảy đến, đề phòng được sự hãm hãi của kẻ ác, cuộc sống hôn nhân, gia đình viên mãn, có được nhiều mối qua hệ thuận cho công việc làm ăn của bản thân.

phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat

Các điều kiêng kỵ khi dùng Phật bản mệnh tuổi Mùi 

Tuy nhiên để Phật bản mệnh có thể ứng nghiệm cách nhanh chóng cần tránh là điều kiêng kị sau:

Phật bản mệnh còn được gọi là phật bảo hộ để bảo vệ con người nên khi mua về bạn nên tránh để người khác chạm vào Phật bản mệnh tuổi Mùi của bạn. Bởi khi mua về thì Phật bản mệnh là của riêng mình, và chỉ bảo vệ bạn nên nếu bị chạm vào không còn ứng nghiệm, làm giảm đi nhiều tác dụng vốn có của Phật bản mệnh. Đôi khi còn sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận, sự nghiệp, sức khỏe của bạn, có thể làm cho bạn gặp điềm xấu.

Nên chú trọng chọn Phật bản mệnh có hình dáng tinh xảo, nguyên liệu cao cấp, có hoa văn sắc sảo, chất lượng tốt, để Phật bản mệnh có thể sinh động và đẹp đẻ khi trang trí, cũng nên chọn Phật bản mệnh làm bằng ngọc, thủy tinh,… để tăng thêm phần sắc sảo.

nhu-lai-dai-nhat

Kết luận

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích bạn, có thể lựa chọn và mua được một Phật bản mệnh tuổi Mùi hợp ý bạn. Nếu bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc chưa giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để trả lời cách nhanh chóng và đầy đủ nhất!

.
.
.