Trang sức phong thủy mệnh Hỏa và những điều cần chú ý

Bạn là người mệnh Hỏa, bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc vòng phong thủy để mang may mắn, tài lộc đến. Vậy cách chọn trang sức phong thủy mệnh Hỏa như thế nào?

Tính cách của người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa thường là những người thích có vai trò lãnh đạo. Họ thường lôi kéo những người khác vào rắc rối, họ không ưu chuộng luật lệ và bất chấp hậu quả. Họ rất nóng vội và không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Ngoài ra những người mệnh Hỏa sẽ đem lại ánh sáng, hơi ấm, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và tàn bạo. Tuy nhiên những người mệnh Hỏa đều có danh dự và sự công bằng.

Màu sắc tương thích nhất với những người mệnh Hỏa bao gồm có màu đỏ, cam, tím ví dụ như đá mã não đỏ, đá thạch anh tím, đá mắt hổ đỏ,… Đây là những màu mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

trang-suc-phong-thuy-menh-hoa-1

Lựa chọn trang sức phong thủy mệnh Hỏa

Vòng tay đá Diopside

Đối với người Hy Lạp thì họ tin rằng đá Diopside sẽ giúp kích thích trí não, suy luận logic hơn, gia tăng sự sáng tạo. Đặc biệt còn nhanh nhạy trong toán học, thống kê, phân tích.

Loại đá này có màu xanh lá cây, biểu tượng cho Mộc khí mạnh mẽ. Loại đá này giúp mang đến cảm giác cân bằng về nhiệt độ. Đây là một trong những món trang sức phong thủy mệnh Hỏa rất thích hợp.

Vòng tay trầm hương

Trầm hương là một loại gỗ tự nhiên và là loại đắt nhất trên thế giới. Hơn nữa những vật phẩm được chế tác từ trầm hương thường có hương thơm gần như là mãi mãi. Khi sử dụng vòng tay gỗ trầm hương sẽ giúp gia chủ đẳng cấp hơn, gia tăng sức khỏe. Chính vì vậy vòng tay gỗ trầm hương rất hợp với người mệnh Hỏa

Trang sức vòng gỗ sưa đỏ

Trang sức vòng gỗ sưa đỏ hay còn có tên gọi khác là Hoàng Hoa Lê. Loại vòng tay thể hiện sự uy quyền và đầy đẳng cấp. Đối với những cánh mày râu thì đây chính là loại vòng tay được ưa thích nhất.

Ngoài ra những loại vòng như: đá mã não xanh, đá cẩm thạch,… cũng rất thích hợp.

Vòng tay đá mặt trời

Đá mặt trời là một trong những món đồ thần thánh giúp người đi biển tìm đường. Hơn nữa nó còn giúp người đi biển xác định được phương hướng trong những ngày mưa bão. Nó còn có tác dụng giúp nâng đỡ tâm hồn, đem lại cho người sở hữu sự tự tin, tự trọng và vui vẻ.

trang-suc-phong-thuy-menh-hoa-2

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về trang sức phong thủy mệnh Hỏa. Khi lựa chọn đúng cho mình một chiếc vòng phù hợp thì sẽ giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống. Giúp bạn tự tin và hòa nhập hơn trong cộng đồng.

Bài viết liên quan

.
.
.