Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10 Ly Mix Charm Mèo Thần Tài

2.067.000

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10 Ly Mix Charm Mèo Thần Tài Treo Bạc 999 được chế tác từ đá thạch anh tóc xanh là một trong những dòng đá hiếm mang màu xanh lục đặc trưng là màu của sức sống, sự vươn lên phát triển không ngừng.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10 Ly Mix Charm Mèo Thần Tài Treo Bạc 999 được chế tác từ đá thạch anh tóc xanh là một trong những dòng đá hiếm mang màu xanh lục đặc trưng là màu của sức sống, sự vươn lên phát triển không ngừng.

Công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc xanh:

vong-tay-da-thach-anh-toc-xanh-mix-phu-kien-bac-10ly (1)

  • Thạch anh tóc xanh là viên đá mang đến may mắn, tài lộc, cơ hội cho doanh nhân và những người đang nguyện cầu tài lộc.
  • Đeo vòng tay đá thạch anh tóc xanh kết hợp thiền (yoga) mỗi ngày giúp tăng trí tiến thủ, xóa bỏ căng thẳng, gia tăng sức mạng ý chí để đương đầu với những thử thách trong cuộc sống.
  • Thạch anh tóc xanh có khả năng hấp thu năng lượng tích cực từ vũ trụ, làm chậm quá trình lão hóa, kích thích hệ thống miễn dịch.
  • Thạch anh tóc xanh tác động mạnh mẽ đến hoạt động vùng tim và hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh. Nam giới yếu sinh lý đặt thạch anh tóc xanh ở vùng rốn mà mát xa sẽ giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý.

Ý nghĩa Charm Mèo Thần Tài:

vong-tay-da-thach-anh-toc-xanh-mix-phu-kien-bac-10ly (3)

  • Mèo thần tài là linh vật phong thủy xuất phát từ Nhật bản, đây là chú mèo thiêng có khả năng dự đoán và thu hút những năng lượng tốt, khu trừ những tà ma.
  • Ngày nay tượng mèo thần tài được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng hộ kinh doanh. Đặt tượng mèo trên bàn thu ngân sẽ giúp thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.
  • Mang charm bạc mèo thần tài bên người sẽ giúp mang đến may mắn, tăng cường khả năng ăn nói có duyên, giúp buôn bán thuận lợi, may mắn.

Cách bảo quản vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh:

vong-tay-da-thach-anh-toc-xanh-mix-phu-kien-bac-10ly (4)

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc xanh quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để vòng tay đá thạch anh tóc xanh tiếp túc với nhiệt hoặc axit.
  • Khi vòng tay đá thạch anh tóc xanh bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

MUA NGAY VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC XANH MIX CHARM MÈO THẦN TÀI – ĐẮC LỘC – ĐẮC TÀI – ĐẮC PHÚ QUÝ

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10 Ly Mix Charm Mèo Thần Tài”

.
.
.