Ý nghĩa của các loại mặt dây trang sức phong thủy

Ngày nay, trang sức phong thủy đang là xu hướng hiện đại nhất. Nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp mà còn mang đến nhiều ý nghĩa. Vậy mặt dây trang sức phong thủy mang đến ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Các chuyên gia phong thủy xem mặt dây trang sức phong thủy như một chiếc bùa hộ mệnh. Tuy nhiên mỗi một hình tượng sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau.

mat-day-trang-suc-phong-thuy-1

Ý nghĩa của các mặt dây trang sức phong thủy

Mặt dây Phật Di Lặc

Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn, bình an và có nhiều tiền tài trong cuộc sống. Chính vì vậy mà dây chuyền bằng đá khắc biểu tượng Phật Di Lặc sẽ là sản phẩm được nhiều người ưu chuộng. Khi sở hữu mặt dây chuyền này sẽ giúp cho gia chủ có danh lợi, sự giàu sang, phú quý

Mặt dây Phật Bà Quan Âm

Mặt dây Phật Bà Quan Âm sẽ là sự lựa chọn sự hoàn hảo với những người thường xuyên gặp phải những điều không may mắn. Nó sẽ đem đến nhiều phước lành, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, đau khổ.

Xem thêm  Canh Thìn 2000 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì Để 2024 Gặp Nhiều May Mắn?

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Tỳ Hưu hay còn được gọi là Kỳ Hưu, đây là loài linh vật không thể thiếu đối với những người kinh doanh. Hơn nữa, mặt Kỳ Hưu còn có ý nghĩa cực kỳ tốt, nó giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong mọi chuyện làm ăn. Chính vì vậy mà nó được nhiều người lựa chọn dùng để giữ của cải trong nhà, trừ tà rất tốt.

Mặt dây chuyền đá hồ ly

Mặt dây chuyền hồ ly được biết đến là bùa hộ mệnh trong chuyện tình cảm. Nếu bạn muốn tìm kiếm được mối nhân duyên một cách suôn sẻ thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Hồ ly sẽ giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn với bạn đời. Nhất là khi chọn biểu tượng hồ ly màu hồng sẽ vận dụng được hết công dụng của đá.

Mặt dây chuyền cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá là biểu tượng cho sự may mắn trong cuộc sống. Vì vậy mà khi sử dụng cỏ bốn lá trong phong thủy sẽ giúp gia chủ may mắn gấp nhiều lần. Nhất là trong kinh doanh, buôn bán sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công.

Mặt cóc ngậm đồng tiền

Cóc ngậm đồng tiền là thể hiện của sự giàu sang, phú quý. Đây chính là một vật phẩm có ý nghĩa cực kỳ tốt. Nó sẽ giúp bạn luôn có một gia đình êm ấm, hạnh phúc và may mắn.

Xem thêm  Quý Dậu 1993 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì Để 2024 Gặp Nhiều May Mắn

Mặt dây trang sức phong thủy này chính là vật bất ly thân, mang đến nhiều thuận lợi, may mắn cho bạn. Đây chính là trang sức thể hiện sự đẳng cấp dành cho các bạn nữ.

Những mặt dây trang sức phong thủy của các loại đá đều có những tác dụng khác nhau. Hơn nữa, khi lựa chọn mặt dây trang sức nên lựa chọn vào màu sắc, như vậy sẽ giúp phát huy hết công dụng của nó. Đem đến những điều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

mat-day-trang-suc-phong-thuy-2

Bài viết trên là một số những thông tin và ý nghĩa của các loại mặt dây trang sức phong thủy. Mong rằng những kiến thức ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn ra được một sản phẩm thích hợp nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu và được tư vấn kỹ hơn thì hãy liên hệ với thương hiệu Trùm Đá Quý của chúng tôi để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

.
.
.