Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Ngọc Bích Nephrite Nhỏ

648.700

Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Ngọc Bích Nephrite_Nhỏ – là bảo vật May Mắn, Bình An mang đến cho người đeo cơ hội thăng tiến, thành đạt.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Ngọc Bích Nephrite_Nhỏ – là bảo vật May Mắn, Bình An mang đến cho người đeo cơ hội thăng tiến, thành đạt.

Ý nghĩa Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Ngọc Bích Nephrite:

  • Trong Hán tự, chữ Vương thêm một dấu chấm thì thành chữ Ngọc, ý nói ai dùng ngọc ắt phải người vương giả, giàu sang. Vì vậy các loại ngọc quý, tiêu biểu là Ngọc Bích Nephrite là những viên đá mang giá trị phong thủy cao, hỗ trợ rất tốt cho đường công danh tài lộc.
  • Ngọc Nephrite được khai thác chủ yếu ở British Columbia – một bang ở cực tây đất nước Canada; ở Myanma; hay ở những cao nguyên đá Trung Quốc hay Tây Tạng. Những khối đá Ngọc Bích rất cứng, để khai thác chúng người ta phải sử dụng những mũi khoan Kim Cương đen. Khó khăn trong quá trình khai thác và chế tác thành phẩm khiến cho số lượng Ngọc Bích được sản xuất hằng năm rất khiêm tốn.
  • Ngọc Bích Nephrite là biểu tượng của quyền uy, danh vọng, là đại diện của tầng lớp quý tộc. Người ta còn cho rằng Ngọc Bích là biểu tượng của bình an, may mắn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Người mang Ngọc bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể.
  • Hoa mẫu dơn là loài hoa sang trọng, vừa có sắc đẹp lại vừa có hương thơm nồng nàn. Do vậy trong văn hóa phương Đông mẫu đơn là loài hoa vương giả, quyền quý.
  • Hoa mẫu đơn được mệnh danh là chúa của những loài hoa, là hiện thân của sự sang trọng, quý phái, sức quyến rũ trong tình yêu. Trong phong thủy hoa mẫu đơn là biểu tượng của thịnh vượng, phú quý. Bởi thế mà được rất nhiều người ưa thích sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm phong thủy. Vui lòng liên hệ:

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Ngọc Bích Nephrite Nhỏ”

.
.
.