Sinh năm 1993 mệnh gì? Nên dùng trang sức phong thủy gì?

Khi sinh ra, mỗi người chúng ta đều có bản mệnh riêng, quyết định và những đặc điểm tính cách riêng. Vậy những người sinh năm 1993 mệnh gì? Theo phong thủy thì có 5 bản mệnh đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những người sinh năm 1993 thuộc mệnh gì và màu gì qua bài viết dưới đây nhé.

sinh-nam-1993-menh-gi-trang-suc-phong-thuy-gi-1

Sinh năm 1993 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1993 mệnh gì?  Đây là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm đến. Dưới đây là một số đặc điểm của người sinh năm 1993 và sinh năm 1993 thuộc mệnh gì?

  • Những người sinh năm 1993 được tính từ ngày 4/2/1993 đến 22/1/1994. Hay còn được gọi là Quý Dậu, tuổi con gà. Những người này thuộc mệnh ngũ hành: Kim – Kiếm phong kim – Vàng đầu kiếm.
  • Vậy những người tuổi Dậu là thuộc Mệnh Kim trong Kiếm phong kim. Hay còn được hiểu như vàng trong kiếm. Đây chính là đầu nhọn của mũi gươm. Nó rất cứng rắn và đã được lửa đốt cháy.
  • Ngoài ra, kim còn tượng trưng cho kim loại và bản chất của kim loại thì luôn cứng rắn và chắc chắn. Do vậy những người sinh năm 1993 thường là những người có cá tính mạnh mẽ, thông minh và có tài năng. Luôn có những hành động dứt khoát và có ý chí quyết tâm cao.

Như vậy những người sinh năm 1993 thuộc mệnh kim và rất tự tin vào bản thân. Khi có mục tiêu thì họ sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mà không cần sự giúp đỡ. Nói cách khác thì những người sinh năm 1993 thích độc lập và ra quyết định cho một vấn đề nhanh chóng.

Tuổi Quý Dậu thường là những người tháo vát, trung hậu và đảm đang. Tuy nhiên cuộc đời của những người này thì thường không may mắn, cuộc sống vợ chồng không như ý, đường con cái thì vất vả.

Xem ngay: Cách chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Quý Dậu

Màu sắc hợp với tuổi Quý Dậu

Để có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thì những người sinh năm 1993 cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với mình. Vậy những người mệnh Kim, tuổi Quý Dậu thì nên lựa chọn màu sắc nào cho phù hợp.

Theo phong thủy thì người sinh năm 1993 khi sử dụng những màu hợp mệnh sẽ mang lại nhiều thuận lợi và may mắn cho bản thân. Những người sinh năm 1993 sẽ hợp với màu trắng, xám, ghi, nâu đất hoặc màu vàng.

Màu sắc tương sinh:

Màu sắc tương sinh của những người sinh năm 1993 mệnh gì đi nữa thì cũng là màu vàng và màu nâu đất. Khi nói đến sự tương sinh thì là nó sẽ đem đến năng lượng tích cực cho gia chủ. Chính vì vậy mà nó sẽ làm cho mọi thứ trở lên suôn sẻ hòa thuận. Do đó Mà những người tuổi Quý Dậu nên dùng những màu sắc này.

Màu sắc tương hợp:

Những người sinh năm 1993 mệnh gì và thích màu gì? Những người này cũng có thể sử dụng màu trắng, xám hoặc ghi. Mặc dù nó không được tốt bằng màu nâu đất và màu vàng nhưng nó vẫn có một nguồn năng lượng tích cực.

Ngoài ra những người tuổi Quý Dậu cũng có thể sử dụng trang sức xanh lục. Tuy là Kim khắc Mộc nhưng màu sắc này cũng không quá ảnh hưởng đến gia chủ.

Ở tuổi này thì màu kiêng kỵ chính không nên dùng làm đồ trang sức phong thủy đó là màu hồng, đỏ, tím. Vì Hỏa khắc Kim nên nó sẽ mang năng lượng không tốt cho người sở hữu. Đem đến những điều không thuận lợi.

sinh-nam-1993-menh-gi-trang-suc-phong-thuy-gi-2

Trang sức phong thủy cho người sinh năm 1993

Vòng tay thạch anh vàng

Như mọi người đã biết, thạch anh vàng là một loại đá rất quý, nó tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Chính vì vậy mà người ta gọi nó là viên đá kinh doanh. Nên đây là món đồ rất thu hút giới kinh doanh, mang đến tài lộc và may mắn.

Vòng tay đá  cừ

Đây được biết đến là một loại biểu tượng cho sức mạnh. Khi đeo chúng thì sẽ có khả năng nhìn thấu suốt các ảo tưởng và xác định đúng thực tế. Không chỉ vậy mà đây còn là loại đá có công dụng trong điều trị đau khớp, giúp thải trừ sỏi thận,…

Vòng đá mã não trắng tự nhiên

Vòng mã não có khả năng hấp thụ năng lượng và chống lại những năng lượng tiêu cực. Hơn nữa nó còn giúp cho người đeo có khả năng giao tiếp tốt hơn. Đối với đàn ông khi đeo nhẫn mã não trắng sẽ khiến người đàn ông trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt người khác giới.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được sinh năm 1993 mệnh gì và nên dùng trang sức phong thủy gì?  Ngoài ra, bài viết trên cũng giúp lựa chọn màu sắc phù hợp với những người tuổi Quý Dậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.