Những người theo đạo phật có lẽ ai cũng biết trong mỗi con giáp đều có sự theo dõi của đức Phật. Người sẽ theo dõi để che chở và hướng dẫn chúng ta đến với sự giáo dưỡng sự chân thành và biết yêu thương đùm bọc cho những người xung quanh. Dẫu không thể thấy được người nhưng chúng ta vẫn nên tin rằng người đang hiện hữu xung quanh mỗi chúng ta. Vậy để Phật bản mệnh tuổi Dậu là gì? Để hiểu rõ hơn hãy cùng tìm hiểu Phật bản mệnh tuổi Dậu qua bài viết dưới đây. 

Phật bản mệnh tuổi Dậu

Mỗi con giáp luôn có sự theo dõi che chở của một vị phật khác nhau. Các vị không có sự phân biệt, ai cũng đều bình đẳng và giống nhau.

Cho nên nếu bạn lo ngại các ngài sẽ chê bạn nghèo khó mà không giúp đỡ bạn thì bạn đã sai. Bạn cứ thành tâm cầu nguyện bình an, may mắn, tiền tài bằng sự thành khẩn và bạn nên trưng bày tượng Phật trong nhà. 

Nếu có thể bạn nên mua một sợi dây chuyền có mặt Phật bản mệnh tuổi Dậu của bạn. Bên cạnh đó, bạn cần sống thành thật ngoan hiền, hiếu thảo và luôn ngoan đạo để Phật bản mệnh có thể mang lại nhiều ơn lành, thuận lợi cho bạn.

Những vị Phật bản mệnh khác nhau sẽ có ơn đức và đặc tính riêng biệt của mình. Nhưng dẫu sao các vị Phật bản mệnh này luôn mong muốn mang đến ơn lành, phước đầy, hướng dẫn chúng sinh ngoan đạo, thánh thiện.

phat-ban-menh-bat-dong-minh-vuong-2

Thông thường các vị Phật bản mệnh tuổi Dậu được tính như sau:

  • Những người sinh năm 1945 thì sẽ có Phật bản mệnh tuổi Ất Dậu.
  • Những người sinh năm 1957 thì sẽ có Phật bản mệnh tuổi Đinh Dậu.
  • Những người sinh năm 1969 thì sẽ có Phật bản mệnh tuổi Kỷ Dậu .
  • Những người sinh năm 1981 thì sẽ có Phật bản mệnh tuổi Tân Dậu.
  • Những người sinh năm 1993 thì sẽ có Phật bản mệnh tuổi Quý Dậu.

Phật bản mệnh tuổi Dậu có tác dụng gì?

Phật bản mệnh luôn có sự phúc đức, nhân từ ứng với từng con giáp. Thế nên khi bạn sẽ hữu Phật bản mệnh thì sẽ giúp tiêu trừ các tai ương, trở ngại có thể gặp phải trong cuộc sống và có thể sống an nhàn tự do, tuổi thọ dài lâu.

Vì vậy khi người già sử dụng Phật bản mệnh thì luôn có ước muốn niệm kinh Phật mỗi ngày và được cái ngài giữ cho thân thể khỏe mạnh, sự nghiệp thành công, mong muốn đều đạt được, luôn an nhàn trong tâm.

Khi người trẻ tuổi sử dụng Phật bản mệnh tuổi Dậu thì khi gặp điều nguy hiểm đều có thể tránh được, con đường tài vận, sự nghiệp thành công. Họ có gia đình luôn ấm êm hạnh phúc, cha mẹ luôn khỏe mạnh, và tâm luôn bình yên.

Đặc biệt, những ai phải làm việc ở những nơi có âm khí nhiều thì  Phật bản mệnh sẽ được dùng để bảo vệ họ khỏi điều xấu từ tâm linh và tránh xa được ma quỷ.

bat-dong-minh-vuong2

Phật bản mệnh tuổi Dậu là phật nào?

Phật bản mệnh tuổi Dậu là Bất Động Minh Vương Bồ Tát, tuy hình dáng của ngài có vẻ dữ tợn nhưng ngài lại có khí thế mạnh mẽ, hùng dũng, ngài luôn mở to đôi mắt để nhìn thẳng vào chúng sinh. Ngọn lửa sau lưng ngài lúc nào cũng bùng cháy để thiêu trụi tà niệm và những điều xấu xa của chúng sinh.

Bất Động Minh Vương Bồ Tát luôn bảo vệ chúng sinh và ngài đại diện cho ánh sáng trí thức. Ngài luôn âm thầm theo dõi và bảo vệ chúng sinh tuổi Dậu, để họ biết rõ điều sai trái và điều đúng đắn, nhắc nhở họ biết nắm lấy cơ hội để công thành danh toại, cuộc sống gia đình viên mãn, giúp học có tinh thần phấn đấu kiên trì trong cuộc sống.

Ngài sẽ giúp cho những người đại nạn có thể thoát khỏi tai ương đó và giúp họ hóa giải điều xấu, để họ có thể thoát khỏi mọi khó khăn và có cuộc sống yên ổn, viên mãn. 

Bất Động Minh Vương Bồ Tát cũng luôn nâng đỡ cho người tuổi Dậu có thật nhiều của cải và vận may luôn đến, và tránh xa được điều xấu. Họ sẽ được bị người khác hãm hại, phòng tránh được vấn đề xấu thường xảy ra, cuộc sống gia đình viên mãn. Họ luôn công thành danh toại, mối quan hệ xã hội luôn gắn kết khăng khít.

phat-ban-menh-bat-dong-minh-vuong

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh cho tuổi Dậu

Người tuổi dậu khi đeo Phật bản mệnh cần chú ý tránh các điều sau để tránh phạm vào điều kỵ của Phật bản mệnh:

  • Khi bản thân đeo Phật bản mệnh không cho người khác tùy ý chạm vào, bởi Phật bản mệnh chỉ là của riêng mình nên cần gìn giữ. 
  • Bạn phải khai quang điểm nhãn của Phật bản mệnh thì mới có thể dụng được, bởi lúc đó Phật bản mệnh sẽ có linh tính mới thực hiện được ước vọng và phù hộ cho bạn.
  • Khi thỉnh Phật bản mệnh về cần làm lễ thật cẩn thận, tỉ mỉ, cất giữ Phật bản mệnh kỹ lưỡng, luôn mang Phật theo bên mình.
  • Khi đi chọn mua Phật bản mệnh không nên lựa chọn cốt lấy to mà bạn cần để ý sự sắc sảo, được làm kỳ công, có hoa văn độc đáo và làm bằng chất liệu cực kì tốt. Phật bản mệnh sẽ đẹp khi được chế tác bằng đá phong thủy như hổ phách, đá thạch anh, ngọc bích,…

bat-dong-minh-vuong

Kết luận

Hy vọng các thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn cho Phật bản mệnh tuổi Dậu phù hợp với mình. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ càng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

.
.
.