Vòng tay Thạch Anh Trắng 1A 10 Ly mix Charm Cát Tường Bạc 925

750.000

Vòng tay Thạch Anh Trắng 1A 10 Ly mix Charm Cát Tường Bạc 925 BCT02  món quà trang sức phong thủy May Mắn – Hộ Mệnh – Bình An dành cho người mệnh Kim, mệnh Thủy.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng tay Thạch Anh Trắng 1A 10 Ly mix Charm Cát Tường Bạc 925 BCT02  món quà trang sức phong thủy May Mắn – Hộ Mệnh – Bình An dành cho người mệnh Kim, mệnh Thủy.

Ý nghĩa của Vòng tay Thạch Anh Trắng:

  • Đá Thạch anh trắng được biết đến là “healing stone”, là viên đá có khả năng chữa lành vết thương thể chất cũng như tinh thần. Viên đá này còn rất được ưa chuộng trong thiền định, bởi những tác dụng phong thủy của nó.
  • Đeo vòng tay đá thạch anh trắng để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất.
  • Mặt đá Thạch anh trắng được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.
  • Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể đeo thạch anh trắng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn.
  • Đeo vòng tay đá thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt.
  • Đem đá Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc.

vong-tay-da-thach-anh-trang-1A-10ly-mix-charm-cat-tuong

Ý nghĩa Charm Cát Tường bạc 925:

  • Charm  Cát Tương mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, như ý. Thiết kế từ biểu tượng nút thắt cát tường (Nút thắt đồng tâm) – một trong bát đại cát tường của phật giáo – Nút thắt không có điểm đầu và điểm cuối thể hiện sự bền chặt, luân hồi. Trong phong thủy nút thắt cát tường thể hiện sự viên mãn, trọn đầy cho hạnh phúc, như ý.
  • Mang charm bạc bên người sẽ giúp bạn thanh lọc 1 phần độc tố của môi trường và cơ thể của bạn đặc biệt những người làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại.

vong-tay-da-thach-anh-trang-1A-10ly-mix-charm-cat-tuong (7)_result

Cách bảo quản vòng tay Thạch anh trắng:

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Thạch anh trắng, bạn nên giữ gìn cẩn thận, tránh gây va đập, trầy xước ảnh hưởng tới bề mặt viên đá.
  • Không được để đá tiếp xúc với nhiệt hoặc acit. Khi viên đá bị bẩn, bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng

vong-tay-da-thach-anh-trang-1A-10ly-mix-charm-cat-tuong (8)_result

MÀU SẮC ĐẸP TUYỆT VỜI VÀ CÔNG DỤNG NỔI BẬT LÀ LÝ DO MÀ BẠN NÊN SỞ HỮU NGAY #VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG CHARM CÁT TƯỜNG BẠC

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay Thạch Anh Trắng 1A 10 Ly mix Charm Cát Tường Bạc 925”

.
.
.