Ý nghĩa và tác dụng của vòng tay phong thủy thạch anh đen

vong-tay-phong-thuy-thach-anh-den-2

Vòng tay phong thủy đá thạch anh đen từ lâu đã được nhiều người biết đến với tác dụng phong thủy tuyệt vời. Một trong những loại vòng thạch anh được nhiều người biết đến và ưa chuộng chính là vòng tay phong thủy thạch anh đen. Bởi vòng thạch anh đen không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng mà nó còn là biểu tượng của sự may mắn.

Nhiều người cho rằng vòng tay phong thủy thạch anh đen chỉ phù hợp với những quý bà, những người nhiều tuổi ở độ tuổi trung niên. Nhưng đây lại chính là một quan niệm sai lầm. Vòng tay phong thủy thạch anh đen có thiết kế khá đơn giản chỉ cần xâu những hạt đá vào một dây chuỗi thì sẽ được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng.

Bởi nó sẽ thể hiện phong cách riêng và thể hiện cá tính của mình. Loại vòng này không chỉ có tác dụng làm đẹp mà vòng tay đá thạch anh đen còn mang nhiều tác dụng phong thủy tuyệt vời.

vong-tay-phong-thuy-thach-anh-den-1

Tác dụng của vòng tay phong thủy thạch anh đen

Đối với sức khỏe

Vòng tay đá thạch anh nói chung hay vòng tay đá thạch anh đen nói riêng đều có những tác dụng tích cực đối với sức khỏe của gia chủ. Đá thạch anh đen tỏa ra các năng lượng tốt, nhằm hỗ trợ việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ rất hiệu quả.

Không chỉ vậy, vòng tay phong thủy thạch anh đen còn có tác dụng củng cố lại cột sống, điều trị chứng xơ vữa. Nhiều người còn cho rằng thạch anh đen còn có khả năng cai nghiện ma túy, giúp người nghiện trở về hòa nhập với cộng đồng.

Về phong thủy

Đá thạch anh đen là một trong những loại đá phong thủy có khả năng kì diệu mang đến sức khỏe, may mắn giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt và thịnh vượng hơn.

Theo các chuyên gia về phong thủy, thì đá thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm… Loại đá này sẽ mang đến nhiều tác dụng tốt đến tinh thần con người như giúp chủ nhân hòa đồng với mọi người, xóa tan đi sự sợ hãi. Thậm chí còn giúp cho tâm trạng của chủ nhân vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn có tác dụng để trừ tà, đem lại may mắn hơn cho gia chủ.

Từ những tác dụng mà đá thạch anh mang lại mà nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn vòng tay thạch anh cho con em mình. Mong muốn sao có thể giúp các em tự tin hơn. Bên cạnh đó, vòng tay thạch anh tóc đen cũng được rất nhiều người ưa thích bởi màu sắc sang trọng và đẹp mắt của nó.

vong-tay-phong-thuy-thach-anh-den-2

Vòng tay phong thủy thạch anh đen hợp với mệnh nào?

Khi nhắc đến phong thủy, người ta sẽ nghĩ ngay đến quy luật ngũ hành, đó cũng là cơ sở để dựa vào đó mà lựa chọn trang sức phong thủy.

Trong Ngũ Hành sẽ có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây là 5 mệnh tượng trưng cho năm yếu tố cơ bản cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Trong đó ngũ hành tương sinh, tương khắc sẽ hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau. Nhằm mục đích để tạo nên sự cân bằng của vạn vật. Việc lựa chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh đen cũng vậy phải dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để tạo nên sự hòa hợp giữa con người với tự nhiên.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh đen sẽ thích hợp với những người thuộc mệnh Thủy, Mộc và Kim. Nếu bạn thuộc một trong ba cung mệnh trên thì bạn có thể lựa chọn vòng tay phong thủy thạch anh đen để mang lại may mắn và tài lộc hơn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

.
.
.