Đá mã não xanh dương – Ý nghĩa phong thủy 2023

vong-da-ma-nao-xanh-duong

Như bạn đã biết, Vòng tay Đá Mã Não là sản phẩm phổ biến trên thị trường với nhiều biến thể khác nhau, trong đó có Vòng Đá Mã Não Xanh Dương.

Tương tự như các biến thể khác của đá Mã Não, Vòng Đá Mã Não Xanh Dương có cấu trúc và tính chất tương tự. Tuy nhiên, điều đặc biệt của sản phẩm là màu sắc nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thoải mái và bình an cho con người. Sản phẩm cũng không thể thiếu vẻ đẹp thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy của nó.

vong-da-ma-nao-xanh-duong

Bạn đang đọc: Đá mã não xanh dương – Ý nghĩa phong thủy 2023

Ý nghĩa của Vòng Đá Mã Não Xanh Dương:

Vòng Đá Mã Não Xanh Dương thường được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu, chủ yếu từ Nam Phi – Romania, nhưng giá thành không quá cao do số lượng sản xuất lớn. Sự pha trộn giữa màu trắng và màu xám tạo nên sự hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, điều đặc biệt của sản phẩm là màu sắc nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thoải mái và bình an. Sản phẩm còn có giá trị phong thủy và thẩm mỹ.

Sức mạnh của Vòng Đá Mã Não Xanh Dương nằm ở nguồn năng lượng bên trong nó. Nó có thể giúp giảm tính nóng nảy, giảm nỗi đau tinh thần, tăng cường sức khỏe cơ thể và hỗ trợ cho mắt, da, dị ứng, tim, phổi và tuần hoàn. Nghiên cứu từ các nhà khoa học về đá thạch đã chỉ ra rằng sản phẩm này cũng có tác dụng trị liệu, giảm đau và kích thích hoạt động bên trong cơ thể.

Xem thêm  Đá Thạch anh xanh là gì? Tác dụng ý nghĩa phong thủy, cách bảo quản

Vòng Đá Mã Não Xanh Dương cũng có tác dụng giúp cải thiện mối quan hệ, tăng cường khả năng giao tiếp, suy nghĩ nhanh, cân bằng cảm xúc, bình tĩnh và tự tin. Nó cũng được sử dụng trong các hoạt động tập luyện thiền định và yoga, và có thể kích thích các huyệt đạo trên cơ thể để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh.

Một số người tin rằng Vòng Đá Mã Não Xanh Dương có thể đuổi được khí xấu và ma quỷ, giúp giảm bớt cảm giác sợ hãi và lo lắng, tăng thêm sự tự tin và lòng dũng cảm. Nó cũng được sử dụng để bảo hộ và cầu bình an trong một số nền văn hóa.

Xem thêm: 9 tác dụng khi đeo vòng tay đá mã não xanh lục

Đá mã não xanh dương hợp mệnh gì?

Đá mã não màu xanh dương được xem là phù hợp với mệnh Thủy và Mộc. Nó tác động đến cung cổ họng (cung số 5 trong hệ thống luân xa) và giúp cải thiện khả năng giao tiếp, là loại đá phù hợp cho những người khó khăn trong việc thể hiện suy nghĩ và quan điểm của mình.

Ai nên đeo vòng tay đá mã não xanh dương

  • Đối với những người kinh doanh, buôn bán hay làm tiểu thương, vòng đá Mã Não đại diện cho sự thịnh vượng và thu hút tài lộc. Sở hữu vòng đá Mã Não giúp kích hoạt vận may, mở đường cho cơ hội kinh doanh, đem lại thuận lợi trong công việc.
  • Nam giới sử dụng vòng đá Mã Não để tăng sự tự tin và quyết đoán trong hành động. Đây cũng giúp gia tăng hiệu quả công việc.
  • Nữ giới sử dụng vòng đá Mã Não để cải thiện các mối quan hệ tình cảm và tăng cường sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp và xã giao.

Xem thêm: Đá Mã Não là gì – Ý nghĩa và tác dụng trong phong thuỷ

Vòng Đá Mã Não Xanh Dương hợp mệnh gì:

Theo lý thuyết Ngũ Hành phong thủy, Vòng Đá Mã Não Xanh Dương được xếp vào hành Thủy.

Xem thêm  Hướng dẫn cách mài bóng đá phong thủy

Vì vậy, người mệnh Thủy nên sử dụng Vòng Đá Mã Não Xanh Dương vì đây là mối quan hệ tương hợp tốt.

Người mệnh Mộc cũng nên sử dụng Vòng Đá Mã Não Xanh Dương vì đây là mối quan hệ tương sinh tốt.

Người mệnh Thổ có thể sử dụng Vòng Đá Mã Não Xanh Dương, tuy nhiên cũng nên hạn chế bởi đây là mối quan hệ khắc chế và sẽ gây ảnh hưởng không tốt nếu không hiểu biết đầy đủ.

Ngược lại, người mệnh Hỏa không nên sử dụng Vòng Đá Mã Não Xanh Dương vì đây là mối quan hệ tương khắc và có thể gây ảnh hưởng xấu.

TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ
Fanpage: Trùm Đá Quý
 Hotline 24/7: 0375.029.246

Bài viết liên quan

.
.
.