Trang sức phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 và những điều cần biết

Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì? Trang sức phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 nào là hợp. Đây là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Một số đặc điểm tính cách về người Mậu Thìn

Những người sinh năm 1988 thường có ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh. Hơn nữa họ rất nhanh nhẹn, quyết đoán và thẳng thắn. Do đó mà họ rất dễ thành công trong xã hội. Họ nhanh chóng tạo lên vị trí vững chắc, không ai có thể ngăn cản. Hơn thế họ luôn là xu hướng trở thành trung tâm của sự nổi bật. Họ không thể hiện thái quá mà do bản chất tự tin từ trong con người. Luôn cảm thấy có điều gì đặc biệt khác với những thứ còn lại.

Tuy nhiên vì những điểm mạnh này mà khiến họ trở nên cao ngạo hơi khinh người. Hơn nữa những người này rất tự trọng nên vô tình sẽ kèm theo sự tự ái. Và cái tôi của họ luôn đặt lên hàng đầu, họ rất ít khi nghĩ bản thân họ kém mà họ cho rằng họ không thích hoặc chưa cố gắng đủ mà thôi. Vậy nên chọn trang sức phong thủy tuổi Mậu Thìn như thế nào?

trang-suc-phong-thuy-tuoi-mau-thin-1988-1

Đọc thêm: Đeo trang sức hợp tuổi thế nào cho đúng?

Trang sức phong thủy tuổi Mậu Thìn

Vòng tay mã não xanh

Vòng mã não là một trong những loại vòng rất quen thuộc, tên gọi của nó có bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp. Đây là loại đá tự nhiên và thường được hình thành trong hốc đá sau những đợt phun trào của núi lửa. Do đó mà tạo thành các dịch nhiệt độ thấp.

Vòng mã não là biểu tượng của sức khỏe, giúp cho hưng thịnh và trường thọ. Hơn nữa nó còn dùng để trừ tà, rất phù hợp để làm bùa hộ mệnh. Đối với những người tuổi Mậu Thìn thì đây là trang sức không thể thiếu.

Vòng tay đá mã não đen

Cũng như vòng mã não xanh, vòng mã não đen cũng đem đến may mắn và là bùa hộ mệnh cho người đeo nó. Ngoài ra, đối với những người xung quanh thì nó rất hấp dẫn và dễ mến. Đặc biệt hơn là nó còn giúp điều hòa những cơ quan đặc biệt trong cơ thể như tuyến nội tiết, gan, mật và dạ dày. Quan trọng là nó còn giúp hạ nhiệt độ cơ thể, khi bị sốt hoặc nhiệt độ cao thì có thể dùng chà lên da.

Vòng tay đá beryl đa sắc

Đối với người La Mã thì họ cho rằng đeo một chiếc vòng đá Beryl sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và thúc đẩy cảm giác cân bằng. Có người lại cho rằng đá Beryl có thể hấp thụ áp lực của cơ thể, giúp mọi người vào trạng thái ổn định hơn.

Có người lại cho rằng đá Beryl sẽ hấp thụ bầu không khí của tình yêu. Vì vậy, khi đeo vòng đá Beryl sẽ giúp tăng cường sự quyến rũ của con người. Giúp gắn kết tình yêu nam nữ và giúp cảm xúc của bạn được ổn định hơn.

Vòng đá thạch anh dâu tây xanh

Đây là một loại đá biểu tượng cho sức sống và sự hy vọng. Màu xanh đập của vòng đá thạch anh thể hiện cho sự trưởng thành. Có một số người lại cho rằng nó có công dụng thu hút các mối quan hệ. Khiến cho mọi người gắn kết lại với nhau hơn.

Ngoài ra, loại đá này còn kích thích tuần hoàn máu. Giúp làm dịu các cơn đau do dị ứng da gây nên. Ngăn ngừa các tia phản xạ từ đất nên nước tạo cho người sở hữu một giấc ngủ an lành.

trang-suc-phong-thuy-tuoi-mau-thin-1988-2

Như vậy, trên đây là một số cách chọn trang sức phong thủy tuổi Mậu Thìn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu vòng phong thủy ở trên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn đúng cho mình món đồ trang sức phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.