Những người tuổi Thìn thường là rất tài giỏi nhưng đôi khi thiếu đi sự kiên định. Thế nhưng, họ vẫn sẽ vượt qua tất cả mọi chông gai nhờ vào sự nỗ lực và sự giúp đỡ từ Phật bản mệnh tuổi Thìn – Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

phat-ban-menh-pho-hien-bo-tat-2

Phật độ mệnh tuổi Thìn là ai?

Mỗi một con giáp sẽ có Phật độ mệnh cho mình riêng. Đối với người sinh năm Thìn, Phật bản mệnh tuổi Thìn sẽ là Phật Phổ Hiền Bồ Tát. Ngài là đại diện cho sức mạnh của trí tuệ, của sự bền bỉ, sự kiên trì để giúp chúng sinh vượt qua mọi thử thách. Chính vì thế, Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ độ mệnh rất tốt cho những ai chuẩn bị thi cử hay những người đang có ý định khởi nghiệp.

Phật bản mệnh tuổi Thìn có hình ảnh đặc trưng khi ngài cưỡi trên lưng voi trắng có tới 6 chiếc ngà. Đây cũng chính là biểu tượng cho trí tuệ, cho sức mạnh vượt qua muôn vàn thử thách. Một bên tay ngài sẽ cầm nhành sen, hình ảnh hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết. Tay còn lại ngài cầm gậy với ý nhắn nhủ về sự thuận lợi, vạn sự như ý.

  • Phật bản mệnh tuổi Canh Thìn – Đó chính là người sinh ra vào năm 1940.
  • Phật bản mệnh tuổi Nhâm Thìn – Đó chính là người sinh ra vào năm 1952.
  • Phật bản mệnh tuổi Giáp Thìn – Đó chính là người sinh ra vào năm 1964.
  • Phật bản mệnh tuổi Bính Thìn – Đó chính là người sinh ra vào năm 1976.
  • Phật bản mệnh tuổi Mậu Thìn – Đó chính là người sinh ra vào năm 1988.
  • Phật bản mệnh tuổi Canh Thìn – Đó chính là người sinh ra vào năm 2000.

phat-pho-hien-bo-tat

Phật bản mệnh tuổi Thìn có tác dụng gì?

Sự giúp đỡ của Phật bản mệnh tuổi Thìn có rất nhiều vai trò đối với mỗi người. Sức mạnh cũng như lòng từ bi, uy đức của mỗi vị phật đều sẽ giúp chúng ta tiêu trừ đi mọi chướng ngại, loại bỏ bệnh tật, có cuộc sống tự tự tại, an vui.

Với người lớn tuổi, sử dụng Phật bản mệnh là cách để nhắc nhở về sự thành tâm niệm Phật. Mang đến sự bình an trong cõi lòng, giúp cuộc sống tuổi già luôn thanh thản, nhẹ nhàng.

Còn với các bạn trẻ tuổi, sở hữu một mặt Phật bản mệnh tuổi Thìn thì có thể hóa dữ thành lành. Giúp các bạn thành công trên con đường sự nghiệp, mọi yếu tố về tiền tài đều phát triển. Quan trọng hơn là chúng ta sẽ có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn vô cùng bên gia đình, người thân. Đồng thời, bạn cũng xây dựng được vô số mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh ở xã hội.

Còn với những người mà thường xuyên làm việc cũng như tiếp xúc mật độ liên tục ở nơi có khí âm nặng như nhà xác hay nghĩa trang thì Phật bản mệnh sẽ che chở. Như thế, tà khí không thể xâm nhập và không làm ảnh hưởng tới khí dương của bạn.

Ý nghĩa khi đeo phật bản mệnh tuổi Thìn?

Như đã nói ở trên, Phật bản mệnh tuổi Thìn là Phật Phổ HIền Bồ Tát. Thế nên, người tuổi Thìn nên thờ chính vị Phật này, ngài sẽ độ mệnh cho chúng ta trong suốt cuộc đời mình.

Hộ thân

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát sẽ cùng chúng ta đi đến hết cuộc đời, ngại phù hộ cho mọi thứ trở nên thuận lợi hơn với bạn. Khi chúng ta thờ Phật bản mệnh tuổi Thìn, trong tim chúng ta luôn có niềm tin, sự mạnh mẽ. Giữ Phật bên mình cả đời bạn luôn được bình an, vui vẻ.

Đối với công việc và tài chính

Người tuổi Thìn hơi thiếu cương quyết nên rất dễ bị tiểu nhân hãm hại. Thế nên, sự độ mệnh của Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát sẽ ngăn chặn điều đó. Mọi khó khăn mà bạn gặp phải cũng đều sẽ dễ dàng vượt qua. Công việc trở nên thuận lợi, có nhiều người giúp đỡ, tiền bạc cũng vì thế mà đổ về liên tục.

Với học tập

Ngài sẽ độ cho chúng ta học hành thông minh, mau ghi nhớ, trí tuệ vượt trội. Vào các kỳ thi hay tốt nghiệp, bạn cũng dễ dàng vượt qua thử thách để trở thành một người có thành tích tốt.

Tình duyên

Người tuổi Thìn chọn Phật bản mệnh cho mình để mong rằng con đường tình duyên trở nên như ý. Mọi mối quan hệ tình cảm tốt đẹp sẽ được gieo mầm, bạn sớm gặp được người thực sự là một nửa của mình để cùng nhau phát triển. Những tổn thương trong cảm xúc cũng giảm đi nhờ cơ Phật bản mệnh tuổi Thìn.

pho-hien-bo-tat3

Những lưu ý về Phật bản mệnh tuổi Thìn

Mặc dù vai trò của Phật bản mệnh đối với người tuổi Thìn rất lớn. Thế nhưng chúng ta cũng phải biết cách kiêng kỵ để đạt được hiệu quả cao nhất. Đây cũng là giải pháp cho tâm trí của chúng ta thêm thanh tịnh, thư thái.

Phật bản mệnh được xem như là ngụ ý về trừ tà, nó thuộc về chính mình. Do đó, chúng ta không nên tùy tiện cho bất cứ ai mượn hay chạm vào Phật bản mệnh. Khi thỉnh Phật về, chúng ta cần giữ gìn sạch sẽ, tôn trọng và luôn luôn cẩn thận tránh làm rơi mất hay nứt vỡ.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã biết về Phật bản mệnh tuổi Thìn cũng như các lợi ích mang đến. Thờ Phật là ở trong tâm, khi có mặt Phật bản mệnh phù hợp cho mình, mọi người nên giữ gìn cẩn thận, hết sức tôn trọng và không được làm ô uế.

.
.
.