Top những loại đá phong thủy cho người Kỷ Tỵ 1989

Những người sinh năm 1989 thường là những người có vận số không tốt. Vì vậy mà nhiều người tìm đến đá phong thủy. Vậy đá phong thủy cho người Kỷ Tỵ gồm những loại nào?

Để có thể giúp người Kỷ Tỵ thúc đẩy được nguồn năng lượng tích cực và mang đến nhiều vận may trong cuộc sống hơn, thì bạn nên quan tâm đến một số đá phong thủy cho người Kỷ Tỵ phù hợp với cung mệnh của mình.

Các loại đá phong thủy không chỉ có tác dụng làm trang trí cho ngôi nhà của bạn, mà còn mang đến nhiều lợi ích tốt cho gia chủ. Giúp cho gia chủ gặp được nhiều tài lộc, may mắn và có sức khỏe tốt. Tuy nhiên từng loại đá lại có tác dụng riêng với từng cung mệnh khác nhau. Những người sinh năm Kỷ Tỵ là những người thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, để lựa chọn đá phong thủy cho người Kỷ Tỵ phù hợp thì hãy cùng xem bài viết dưới đây.

da-phong-thuy-cho-nguoi-ky-ty-1989-1

Đá phong thủy cho người Kỷ tỵ 1989

Đá phong thủy từ Tỳ Hưu

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người tuổi Kỷ Tỵ. Hơn nữa, khi chọn vật phẩm tỳ hưu thì bạn cũng nên chú ý đến màu sắc hợp phong thủy.

Xem thêm  Giáp Thân 2004 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì Để 2024 Gặp Nhiều May Mắn?

Hơn nữa, tỳ hưu còn được làm từ những loại đá tự nhiên có màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển, vàng sẫm… Vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình một chú tỳ hưu hợp với bản mệnh.

Tuy nhiên, những người tuổi Kỷ Tỵ không nên mang tỳ hưu màu trắng và bạc. Vì đây là màu không tốt cho người mệnh Mộc, đem lại những điều không tốt, những điều không may mắn.

Đá mã não xanh tự nhiên

Nhiều người tin rằng khi đeo đá mã não xanh sẽ giúp cho khả năng giao, ngoại giao tốt hơn. Nó có tác dụng giảm buồn phiền, căng thẳng và mệt mỏi. Hơn nữa, nó còn có tác dụng làm tăng sự tập trung và sáng tạo.

Đối với phương Tây thì họ luôn tin đá mã não xanh là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và hưng thịnh hơn. Thậm chí nó còn được dùng để làm bùa hộ mệnh để chống lại ma thuật. Nó còn có tác dụng hấp thu những năng lượng có hại và giúp tạo ra những năng lượng tích cực cho gia chủ. Đây cũng là viên đá phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ rất phù hợp.

Đá cẩm thạch tự nhiên

Đá cẩm thạch giúp đem lại sự an tâm, giảm bớt đi những lo lắng. Đối với những người sinh năm 1989 thì đây là một trong những viên đá phong thủy phù hợp. Nó làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, giúp họ tự tin và có nhiều sức khỏe hơn.

Xem thêm  Mậu Thìn 1988 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì 2024 Để Gặp Nhiều May Mắn?

Không chỉ vậy, đá cẩm thạch còn được mệnh danh là đá từ Trời. Nó có màu xanh lá cây mang đến sự bình tĩnh, may mắn hơn trong công việc. Đeo chiếc vòng này còn giúp bạn tránh được giận dữ, chấn thương, đau buồn….

Đá beryl đa sắc

Người La Mã tin rằng khi đeo vòng đá beryl đa sắc sẽ giúp gia chủ mang lại cảm giác thoải mái. Giúp cân bằng cảm giác, đưa bạn vào trạng thái ổn định. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng giúp cải thiện dự khó chịu của tim, phổi. làm ổn định và cân bằng trong hệ thống thần kinh trung ương.

da-phong-thuy-cho-nguoi-ky-ty-1989-2

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn biết thêm về một số loại đá phong thủy cho người Kỷ Tỵ. Trên đây là một số mẫu đá phong thủy tốt nhất cho người Kỷ Tỵ 1989. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết liên quan

.
.
.