Sinh năm 1990 mệnh gì? Cách chọn trang sức phong thủy 1990

Để muốn biết mình thuộc mệnh gì chúng ta có thể xem theo bản mệnh. Vậy sinh năm 1990 mệnh gì và cách chọn trang sức phong thủy 1990 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Người sinh năm 1990 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1990 là tuổi con ngựa, năm Canh Ngọ. Những người này thường có tính cách phóng khoáng, rộng rãi. Thường thích chơi những môn thể thao rèn luyện trí lực, hành động nhanh.

Theo ngũ hành thì những người sinh năm 1990 là người thuộc mệnh Thổ. Thổ là đất, mà đất là nơi phát triển của cây cối. Đất cũng là nơi mà các sinh vật trên thế giới sinh sôi, nảy nở. Chính vì vậy hành này là hành nuôi dưỡng các loại hành khác.

Những người sinh năm 1990 sẽ hợp với tuổi Dần và tuổi Tuất. Những người này là những người tâm đầu ý hợp, yêu thương, tin tưởng nhau. Trong công việc họ sẽ giúp đỡ lẫn nhau rất nhiều.

Những người sinh năm 1990 thường là những người có nội tâm vững vàng. Họ có một tính kiên nhẫn cao, vì vậy có khả năng làm trụ cột gia đình và là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Vậy, cách chọn trang sức phong thủy 1990 như thế nào?

Để có thể vận dụng phong thủy một cách hợp lý, thì những người tuổi Canh Ngọ có thể dùng các linh vật phong thủy. Hoặc đá quý phong thủy để có thể thu hút vận may, tài lộc vào mình.

Cách chọn trang sức phong thủy 1990

Sinh năm 1990 là những người thuộc mệnh Thổ, vì vậy sẽ phù hợp với những màu vàng, cam, hồng, tím, nâu đất. Kỵ nhất là các màu xanh, màu của mệnh Mộc.

Trang sức đá phong thủy trấn trạch rất phù hợp với người sinh năm 1990. Vì trang sức này sẽ kích thích năng lượng bản mệnh của nam nữ 1990. Sẽ giúp họ phát triển được về cuộc sống, công danh sự nghiệp. Đây là trang sức phong thủy 1990 phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng trang phục và trang sức có màu vàng, nâu đất sẽ hấp thụ năng lượng của chính mình. Như vậy, sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, phú quý và tài lộc.

Những loại trang sức đá quý như: amber hổ phách, thạch anh tím, thạch anh hồng, garnet ngọc hồng lựu, opal lửa,… Hoặc những loại đá quý như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng,… cũng rất phù hợp với người sinh năm 1990.

Nên tránh những màu xanh ví dụ như vòng kim cương xanh, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng xanh, emerald ngọc lục bảo,… Vì đây là những màu thuộc hành Mộc, khắc với Thổ. Không thích hợp với những người sinh năm 1990.

trang-suc-phong-thuy-1990-2

Không nên đeo những trang sức có màu trắng, xám, ghi. Vì những màu này sẽ làm giảm đi năng lượng của người sinh năm 1990.  Không chỉ vậy, nó còn gây ra những hạn chế, cản trở cho người sinh năm Canh Ngọ. Khiến cho cuộc sống không được thoải mái, tự tại.

Tuy nhiên, cũng có một số loại đá quý đa sắc có thể dùng để đeo được cho tất cả các mệnh như: thạch anh đa sắc, đá melody,… Những loại đá quý không màu như kim cương cũng rất thích hợp. Ngọc trai, ngà voi, mai rùa hay đá ruby cũng là những loại đá rất phù hợp với các mệnh.

Trên đây là một số kiến thức về người sinh năm 1990 mệnh gì và cách chọn trang sức phong thủy 1990. Những màu sắc hợp và kỵ với tuổi 1990. Hi vọng bài viết này sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.