Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 3A

Giá: 2.390.000

Giá: 2.390.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Thạch anh tóc đỏ là viên đá thạch anh bên trong chứa các bao thể hình kim, que của khoáng vật Hematit có màu sắc từ vàng nâu đến nâu đỏ. Nhờ cấu tạo tinh thể đặc biệt nên từ trường của viên đá thạch anh tóc đỏ mạnh hơn so với những đá thạch anh thông thường.

Công dụng của Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ:

vong-tay-da-thach-anh-toc-do-3A-10ly (3)

  • Thạch anh tóc đỏ là viên đá hộ mệnh dành cho những người mệnh Hỏa, Thổ.
  • Năng lượng dương từ Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 3A 10ly​ giúp khu trừ tà khí, hấp thụ luồng độc khí tích tụ bên trong cơ thể, bảo vệ tâm mạch chủ nhân.
  • Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 3A 10ly​ tăng cường sự tự tin, tinh thần phấn chấn, sự hấp dẫn và tăng sự thân thiện cho người đeo. Phụ nữ có dấu hiệu lãnh cảm hoặc đang truy cầu tình cảm đên đeo đá thạch anh tóc đỏ để tăng sự hấp dẫn.
  • Những người khí huyết suy yếu, tai nạn mất máu nhiều nên đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 3A 10ly​ giúp kích thích cơ thể tăng cường bổ sung khí huyết cho chủ nhân.
  • Đặt viên đá thạch anh tóc đỏ mát xa ở vùng bụng giúp kích thích sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa.

vong-tay-da-thach-anh-toc-do-3A-13ly

Cách bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ:

vong-tay-da-thach-anh-toc-do-3A-10ly

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc đỏ quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để vòng tay đá thạch anh tóc đỏ tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá thạch anh tóc đỏ bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng

THẠCH ANH TÓC ĐỎ MÓN QUÀ HỘ MỆNH MANG LẠI MAY MẮN BÌNH AN!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ 3A”

.
.
.