Mỗi con giáp đều được độ mệnh bởi một vị Phật. Phật bản mệnh tuổi Ngọ là Phật Đại Thế Chí Bồ Tát. Ngài sẽ mang đến cho chúng ta một cuộc sống yên bình, đầy năng lượng, có trí tuệ thông suốt và một sự nghiệp ổn định, rộng mở. Cùng khám phá xem ưu điểm khi sử dụng mặt Phật bản mệnh nhé.

dai-the-chi-bo-tat

Những điều về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người được sinh ra vào năm Ngọ (Tuổi con Trâu). Họ là những người có tính độc lập và rất tự chủ. Họ sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để chinh phục được mục tiêu của mình. Với tính cách thẳng thắn, người tuổi Ngọ dễ dàng nói ra được mọi mong mỏi, vấn đề trong lòng mình.

Mặc dù họ có một trí tuệ tốt, một sự kiên trì đáng nể nhưng bản thân họ lại rất hay nổi nóng. Khả năng kiểm soát cảm xúc của người sinh năm con Trâu thực sự không tốt. Hạn chế này cũng đã trở thành rào cản, khiến cho chúng ta gặp vô vàn ngăn cản trong cuộc sống, bao gồm cả khó khăn về kinh tế, về tình cảm, học vấn.

dai-the-chi-bo-tat

Phật bản mệnh tuổi Ngọ là ai?

Phật bản mệnh tuổi Ngọ là Phật Đại Đế Chí Bồ Tát. Theo kinh phật, ngài chính là người đại diện cho ánh ánh sáng và trí tuệ. Theo đó, những người được vị Phật này độ mệnh luôn có trí tuệ thông suốt, các năng lực tiềm tàng được phát huy, sự nghiệp của người tuổi Ngọ cũng trở nên hanh thông, dễ đạt được đến thành công.

Hình tượng Phật bản mệnh cho tuổi Ngọ gắn liền với cành hoa sen xanh. Cành hoa này biểu tượng cho sự đoạn đức, thanh tịch và hướng tới điều sạch sẽ, loại bỏ mọi khổ đau, phiền não của nhân loại. Đại Thế Chí được hiểu là dùng ánh sáng của trí tuệ để khai thông, điều đó giúp chúng sinh có con đường giải thoát, có một cuộc sống vẹn toàn, thanh thản.

Phật bản mệnh tuổi Ngọ sinh năm nào?

Cứ 12 năm, các con giáp sẽ lại tiếp tục một vòng chu kỳ. Năm 1942 là năm Ngọ thì 12 năm sau lại tiếp tục như vậy. Cụ thể như sau:

  • Phật bản mệnh tuổi Nhâm Ngọ – Thuộc về những người sinh ra vào năm 1942.
  • Phật bản mệnh tuổi Giáp Ngọ – Thuộc về những người sinh ra vào năm 1954.
  • Phật bản mệnh tuổi Bính Ngọ – Thuộc về những người sinh ra vào năm 1966.
  • Phật bản mệnh tuổi Mậu Ngọ – Thuộc về những người sinh ra vào năm 1978.
  • Phật bản mệnh tuổi Canh Ngọ – Thuộc về những người sinh ra vào năm 1990.

Vì sao nên đeo Phật bản mệnh tuổi Ngọ?

Khi sử dụng Phật bản mệnh tuổi Ngọ sẽ giúp chúng ta có cái tâm tốt lành. Bên cạnh đó còn có thêm nhiều lợi ích như:

  • Dùng để hộ thân: Phật bản mệnh chính là vị Phật sẽ theo chúng ta để phù hộ cho chúng ta xuyên suốt quãng đời của mình. Khi chúng ta đeo Phật, trong thâm tâm chúng ta luôn có niềm tin và có sức mạnh, giữ Phật bên mình là giữ cho chúng ta sự bình an.
  • Hỗ trợ cho công việc: Có mặt Phật bản mệnh hỗ trợ thì chúng ta ta có thể an tâm làm việc, phát triển sự nghiệp. Chiêu trò của kẻ tiểu nhân hãm hại bạn cũng không còn tác dụng. Trong công việc, nếu như có khó khăn gì thì các bạn cũng sẽ vượt qua được khá nhanh chóng.
  • Học tập: Phật là người mang đến ánh sáng của trí tuệ. Thế nên, con đường học tập, tri thức của các bạn sẽ thuận lợi vô cùng. Học đâu nhớ đó, tiếp thu nhanh nhạy, tư duy sáng suốt.
  • Tình duyên: Phật bản mệnh tuổi Ngọ cũng mang lại đường tình duyên sáng lạn. Những người gặp trắc trở trong chuyện yêu đương từ nay sẽ được hóa giải. Mọi khổ đau, bế tắc, mọi muộn phiền lo lắng về chuyện tình duyên đều không còn làm khổ chúng ta.

phat-ban-menh-dai-the-chi-bo-tat-2

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ

Phật là ánh sáng, là người dẫn đường nên khi đeo mặt Phật chúng ta không được phép cợt nhả, khinh nhờn, nô đùa. Chúng ta phải thành tâm, phải thật lòng tôn kính.

Khi chúng ta tắm hay làm những công việc nào đó không được sạch sẽ thì nên tháo mặt Phật bản mệnh tuổi Ngọ ra, không nên để mặt Phật ở những nơi ô uế, bẩn thỉu. Cố gắng dành vị trí cao ráo, trang nghiêm để cất giữ.

Tuyệt đối không cho phép bất cứ ai động vào mặt Phật bản của mình. Càng không nên cho người dùng mượn để đeo lên người. Tất cả những hành động này đều thể hiện sự thiếu tôn kính. Cho dù người khác mượn Phật bản để đeo thì cũng chẳng mang đến một tác dụng nào hết.

Những lúc chúng ta gần gũi vợ chồng cũng nên hạn chế tuyệt đối việc đeo Phật bản mệnh. Bởi vì trong kinh phật thì ân ái vợ chồng là một hành động không mấy sạch sẽ. Thế nên, chúng ta hãy cất gọn Phật bản ở một căn phòng khác nhé.

Kết luận

Bạn đã hiểu thế nào Phật bản mệnh tuổi Ngọ, những lợi ích mà Phật bản mang lại. Trong quá trình sử dụng, chúng ta cũng cần phải cẩn thận, dàng toàn bộ sự kính trọng, tôn thờ nhé. Đừng bao giờ để Phật ở những nơi ô uế, thiếu sạch sẽ.

.
.
.