Mệnh hỏa và cách chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa

Hiện nay vòng đá phong thủy đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Dưới đây sẽ là một số cách lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa mà bạn cần chú ý.

Vòng đá phong thủy không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức thể hiện sự cá tính mà nó còn mang một ý nghĩa tâm linh. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy không phải đơn giản. đặc biệt là lựa chọn chiếc vòng phong thủy cho người mệnh hỏa chúng ta cần phải chú ý.

menh-hoa-cach-chon-vong-da-phong-thuy-menh-hoa-1

Để có thể giúp các bạn mệnh hỏa nhìn bao quát và biết cách lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin hữu ích sau.

Đọc ngay: Trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa và những lưu ý

Một số nét về người thuộc mệnh hỏa

Mệnh hỏa được biết đến là sực nóng, tượng trưng cho mùa hè hay còn được gọi là ngọn lửa bất diệt. Nó có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm hay niềm hạnh phúc.Hơn nữa nó còn tượng trưng cho sự công bằng hay danh dự. Tuy nhiên mệnh hỏa cũng có tính gây hấn và chiến tranh. Có thể bùng nổ và thể hiện sự tàn bạo.

Thường thì những người mệnh hỏa sẽ thể hiện niềm đam mề và nguồn năng lượng tràn đầy. Có sức mạnh của sự ý chí, mang đến sức khỏe hay sự may mắn công danh, tài lộc. Chính vì vậy việc lựa chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa rất quan trọng. Nên dựa vào màu sắc theo quy luật ngũ hành.

Những người sinh năm nào hợp với vòng đá phong thủy mệnh hỏa

Người mệnh hỏa sẽ sinh vào những năm sau:

 • Năm 1934,1994: tuổi Giáp Tuất
 • Năm 1957,2017: tuổi Đinh Dậu
 • Năm 1986, 1926: tuổi Bính Dần
 • Năm 1934, 1995: tuổi Ất Hợi
 • Năm 1964: tuổi Giáp Thìn
 • Năm 1987, 1927: tuổi Đinh Mão
 • Năm 1948, 2008: tuổi Mậu Tý
 • Năm 1965: tuổi Ất Tý
 • Năm 1949, 2009: tuổi Kỷ Sửu
 • Năm 1978: tuổi Mậu Ngọ
 • Năm 1956, 2016: tuổi Bính Thân
 • Năm 1979: tuổi Kỷ Mùi

Những thông tin trên thì bạn có thể biết được mình có thuộc mệnh hỏa hay không. Khi bạn đã xác định đúng ngũ hành năm sinh của mình là hỏa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngũ hành vào việc chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa như thế nào nhé.

Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Theo như phong thủy thì quan hệ tương sinh và tương hợp là tốt, còn tương khắc thì là không tốt. Chính vì vậy người mệnh hỏa nên chọn màu sắc mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa hoặc là mệnh Hỏa. Những màu tối kị với người mệnh hỏa đó chính là Thủy và Kim. Vì Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, cũng không nên chọn mệnh Thổ. Tuy Hỏa sinh Thổ là quan hệ tương sinh những lại không tốt cho Hỏa.

Những người thuộc mệnh hỏa thường hợp với màu xanh, màu đỏ, cam, tím. Còn nhữnh màu không hợp là: vàng, nâu đất, nâu nhạt, trắng, xám, ghi, đen và xanh nước biển.

Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

menh-hoa-cach-chon-vong-da-phong-thuy-menh-hoa-2

Mẫu vòng đá phong thủy hợp với người mệnh hỏa

Vòng tay phong thủy làm từ đá thạch anh hồng:

Tác dụng của chiếc vòng làm từ đá thạch anh hồng là giúp giữ vững tinh thần, ý chí, lòng dũng cảm. Cũng như niềm tin, giúp những người nhút nhát trở lên mạnh mẽ. Những người có sức khỏe yếu bệnh lâu ngày không khỏi thì rất phù hợp với chiếc vòng làm từ đá thạch anh hồng.

Vòng tay làm từ đá thạch anh tím:

Thạch anh tím không chỉ dùng để làm vòng tay mà còn dùng để chế tạo thành ly, cốc đựng rượu. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng hỗ trợ tích cực cho bộ não, làm giải tỏa căng thẳng. Hơn nữa nó còn giúp cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc.

Như vậy, trên đây là những cách chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa. Hy vọng những cách chọn trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp.

Bài viết liên quan

.
.
.