Vòng tay đá Mã Não đỏ 8 ly mix charm lưới giấc mơ bạc 925

715.000

Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ 8 Ly Mix Charm Lưới Giấc Mơ (Dreamcatcher) Bạc 925 không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

 Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ 8 Ly Mix Charm Lưới Giấc Mơ (Dreamcatcher) Bạc 925 không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Tên gọi Mã Não(Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lửa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp.  

vong-tay-da-ma-nao-do_8-mix-charm-luoi-giac-mo(dreamcatcher)-bac-925
Ý nghĩa vòng tay đá Mã Não Đỏ :

vong-tay-da-ma-nao-do_8-mix-charm-luoi-giac-mo(dreamcatcher)-bac-925

  • Mã não (Agat) có thể chữa được nhiều bệnh liên quan tới vùng họng của con người. Khả năng chống lại nhiều bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh về đường tiêu hóa. Agat còn có thể giải độc và trung hòa được nồng độ axit ở dạ dày.
  • Điều hòa và ổn định hoạt động cho nhiều cơ quan và hệ cơ quan như tuyến nội tiếp, hệ tiêu hóa hay hệ hô hấp. Giải quyết dứt điểm những vấn đề về da và rối loạn hoạt động nội tiết.
  • Vòng mã não đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Agat còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.
  • Agat hấp thu rất nhiều nguyên khí trong tự nhiên nên có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.
  • Ngoài ra, nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, đeo vòng mã não đỏ thường xuyên có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp và tăng cường khả năng ăn nói với mọi người.

Ý nghĩa Charm Dearmcatcher (Lưới Giấc Mơ):

vong-tay-da-ma-nao-do_8-mix-charm-luoi-giac-mo(dreamcatcher)-bac-925

  • Dreamcatcher là biểu tượng xuất phát từ Châu Mỹ mang ý nghĩa mang đến may mắn, tăng cường niềm tin, hy vong cho chủ nhân.

Cách bảo quản vòng tay đá Mã Não Đỏ:

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng Mã Não Đỏ quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác
  • Không được để Mã Não Đỏ tiếp túc với nhiệt hoặc axit, chát tẩy rửa mạnh
  • Khi vòng tay đá Mã Não Đỏ bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng

VÒNG TAY ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ MIX CHARM LƯỚI GIẤC MƠ – BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC KHỎE, SỰ HƯNG THỊNH, TRƯỜNG THỌ!

Fanpage: Trùm đá quý

Xem thêm nhiều loại Vòng tay phong thủy hơn tại đây

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay đá Mã Não đỏ 8 ly mix charm lưới giấc mơ bạc 925”

.
.
.