Mệnh Hỏa – Đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đá phong thủy được biết đến là một vật phẩm tâm linh giúp mang đến bình an, may mắn và bảo vệ sức khỏe. Vậy bạn có biết đá phong thủy cho người mệnh Hỏa nào là phù hợp nhất không? Hãy cùng trumdaquy.com tìm hiểu các loại đá phong thủy cho người mệnh Hỏa qua bài viết dưới đây.

Đá phong thủy không chỉ có tác dụng làm đồ trang trí nhà cửa mà còn là một vật phẩm tâm linh giúp gia chủ may mắn hơn, bảo vệ sức khỏe và mang đến bình an. Không chỉ vậy, khi đeo vòng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi nó sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-1

Tính cách của người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa là những người có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực. Họ là những người rất nhiệt tình, nhanh nhẹn và nhiệt huyết trong công việc. Họ dũng cảm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm. Có sự tự tin, tham vọng, tràn đầy năng lượng, trong công việc họ luôn sáng tạo, tư duy suy nghĩ nhanh.

Không chỉ vậy, họ luôn theo đuổi mục tiêu cùng với ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Tuy nhiên, những người mệnh Hỏa thường là những người thiếu kiên nhẫn, chóng chán, khoa trương… Vì vậy, tìm một loại đá phong thủy cho người mệnh Hỏa sẽ giúp cho họ hạn chế được những nhược điểm này. Nó sẽ giúp phát huy được những ưu điểm một cách tối ưu nhất.

Một số loại đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đá thạch anh tóc xanh

Những người mệnh Hỏa đeo đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp có nhiều cơ hội trong công việc, tiền tài kéo đến. Khi đeo loại đá này nó còn giúp hấp thụ tia cực tím, bảo vệ bạn khỏi những tia UV. Hơn nữa, nó còn có khả năng làm chậm đi quá trình lão hóa. Làm kích thích đi sự hoạt động hệ thống miễn dịch.

Đối với những bạn nam có tính cách nhu nhược, yếu đuối thì khi đeo vòng này vào sẽ giúp tăng thêm sự tự tin, chí tiến thủ. Giúp cho họ có khả năng thích nghi được với nhiều khó khăn, vượt qua được thách thức.

Đây là một trong những loại đá phong thủy cho người mệnh Hỏa rất tốt. Nó đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Luôn thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Giúp con đường sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn.

Đá ngọc bích                                         

Đây là loại đá biểu tượng cho chòm sao Thất Nữ. Phần lớn loại đá này được biết đến là làm trang sức cho phái yếu. Loại ngọc này mang vẻ đẹp tự nhiên, thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Phái nữ khi đeo chiếc vòng được làm từ đá ngọc bích sẽ cân bằng được âm dương, mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn hơn.

Đá ngọc bích còn có tác dụng mang đến nhiều thuận lợi trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí nó còn giúp phát triển khả năng giao tiếp ứng xử. Nó còn là biểu tượng sức khỏe, giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, giúp cho tinh thần con người luôn thoải mái và bình tĩnh hơn.

Đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ là một trong những loại đá phong thủy đẹp nhất, thường được dùng để làm đồ trang sức. Viên đá này còn mang một nguồn năng lượng giúp tẩy tà khí, ngăn chặn những luồng khí xấu xung quanh. Giúp chống lại những năng lượng tiêu cực từ môi trường, xua đi những xui xẻo, đem đến sự may mắn cho gia chủ.

Hơn nữa, nó còn là bùa hộ mệnh mạnh mẽ, giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe. Nó giúp cho gia chủ tăng thêm sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, mối quan hệ. Đối với phụ nữ, khi đeo chiếc vòng này còn giúp tăng thêm sự hấp dẫn, cuốn hút.

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-2

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết thêm về một số loại đá phong thủy cho người mệnh Hỏa. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Giúp bạn lựa chọn cho bản thân đúng viên đá phong thủy phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader