Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mã Não Đỏ Sủi Đá

1.287.000

Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mã Não Đỏ Sủi Đá –  Món quà Bình An, May Mắn Dành Riêng Cho Phái Mạnh!

Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mã Não Đỏ Sủi Đá không chỉ là loại trang sức thông thường mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc đeo nhẫn phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Ngày nay rất nhiều loại đá quý được chế tác thành nhẫn với nhiều ý nghĩa, mang lại vận khí tốt, công danh sự nghiệp thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mã Não Đỏ Sủi Đá không chỉ là loại trang sức thông thường mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc đeo nhẫn phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Ngày nay rất nhiều loại đá quý được chế tác thành nhẫn với nhiều ý nghĩa, mang lại vận khí tốt, công danh sự nghiệp thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

nhan-nam-mat-da-ma-nao-do-sui-da-1 (1)

  • Đá Mã não đỏ có tên gọi Agat bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lửa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp. Vòng mã não đỏ không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.
  • Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mã Não Đỏ Sủi Đá có tác dụng hộ mệnh trừ tà, đem đến bình an, may mắn cho người chủ. Viên đá này có tác dụng tốt trong thiền định, giúp tĩnh tâm, cân bằng cảm xúc, nên còn được gọi là viên đá của nhà Phật. Người hay mắc chứng mất ngủ, thức giậy giữa đêm thì nên lựa chọn viên đá này.
  • Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mã Não Đỏ Sủi Đá được chế tác qua bàn tay của những nghệ nhân tài hoa, từ chất liệu bạc nguyên chất – mang đến phong cách sang trọng, quý phái cho các quý ông.
  • Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mã Não Đỏ Sủi Đá món quà hộ mệnh cho người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

nhan-nam-mat-da-ma-nao-do-sui-da-1nhan-nam-mat-da-ma-nao-do-sui-da-2

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mã Não Đỏ Sủi Đá”

.
.
.