Ý nghĩa của trang sức phong thủy hồ ly trong tình duyên

Hiện nay, trang sức phong thủy hồ ly đang được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Hơn nữa đeo trang sức hồ ly sẽ giúp cho tình duyên được thuận lợi. Vậy trang sức phong thủy hồ ly có ý nghĩa gì trong tình duyên.

Trang sức phong thủy hồ ly có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy thì hồ ly được tượng trưng cho sự chung thủy. Khi đeo trang sức phong thủy hồ ly sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng trở nên gắn kết hơn. Đặc biệt, hồ ly còn là một loại có ma lực quyến rũ chết người. Vì vậy, đây là món đồ rất phù hợp với chị em phụ nữ.

trang-suc-phong-thuy-ho-ly-1

Tác dụng của hồ ly trong phong thủy

Hồ ly có công dụng chính là tính đào hoa. Vì vậy, nó sẽ rất phù hợp với những chị em khi đến tuổi lập gia đình mà vẫn chưa tìm được người ưng ý.

Trang sức phong thủy hồ ly rất tốt cho tình duyên, giúp gia tăng vận may về chuyện tình cảm. Có tác dụng cải thiện tình cảm đôi lứa, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình. Hay có kẻ thứ 3 xuất hiện phá hoại tình cảm.

Ngoài ra, nó còn giúp cho các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. Giúp thúc đẩy nhân duyên, thúc đẩy phát triển mối quan hệ một cách bền chặt và lâu dài hơn. Đồng thời, trang sức hồ ly còn giúp tăng tài vận cho gia chủ.

Xem thêm  Hướng dẫn đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu đúng cách

Cách lựa chọn trang sức hồ ly

Khi lựa chọn trang sức phong thủy hồ ly thì không cần phải lựa chọn theo mệnh. Vì hồ ly là một loài linh vật phong thủy. Tuy nhiên, mỗi màu sắc hồ ly sẽ mang đến một ý nghĩa riêng.

  • Trang sức đá hồ ly màu hồng: Đá hồ ly màu hồng được làm từ thạch anh hồng  và đá ruby hồng. Chính vì vậy mà trông rất đẹp và cuốn hút. Loại đá này còn có ý nghĩa giúp hút đào hoa, mang lại may mắn cho tình duyên. Đối với những người chưa tìm được người yêu hay gia đình thì loại đá này sẽ giúp bạn sớm tìm được định mệnh của mình.
  • Trang sức đá hồ ly màu xanh: Loại trang sức này được chế tác từ thạch anh xanh hoặc là ngọc. Loại này có ý nghĩa mang đến sự phát triển và bình yên. Những người phụ nữ gia đình thì nên lựa chọn loại trang sức này. Vì nó sẽ giúp gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. Ngoài ra, nó còn giúp giải tỏa được nhiều căng thẳng trong công việc.
  • Trang sức đá hồ ly màu trắng: Loại này được tạo ra từ đá thạch anh trắng. Nó mang một ý nghĩa sáng suốt trong công việc cũng như sự khéo léo trong giao tiếp. Những người sở hữu trang sức này sẽ là những người có quyết định đúng đắn hơn.
  • Hồ ly đá màu đen: Trang sức phong thủy hồ ly màu đen có tác dụng chế ngự vận đào hoa. Loại này được chế tác từ đá thạch anh đen. Loại trang sức này có thể sử dụng được cho cả nam và nữ.
Xem thêm  Tác dụng của đá phong thủy hồ ly 9 đuôi

y-nghia-ho-ly-trong-trang-suc-phong-thuy-2

Như vậy, bài viết trên đã nói lên ý nghĩa trang sức phong thủy hồ ly. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về trang sức phong thủy hồ ly. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu dây chuyền hồ ly ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

.
.
.