Hướng dẫn đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu đúng cách

vong-tay-phong-thuy-ty-huu-dung-cach-2

Vòng tay phong thủy từ lâu đã được xem là một trang sức linh vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Cụ thể, vòng tay phong thủy tỳ hưu được cho rằng nó đem lại cho chủ nhân của chúng nhiều may mắn và tài lộc. Chính vì vậy mà hiện nay vòng tay phong thủy tỳ hưu phong được nhiều người ưa chuộng.

Vậy bạn đã biết cách đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu đúng cách chưa? Làm thế nào để sử dụng vòng tay phong thủy đạt được ý nghĩa lớn nhất. Chính vì những thắc mắc này, trong bài viết ngày này Trùm Đá Quý sẽ chia sẻ cùng bạn đọc cách đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu đúng cách cũng như các ý nghĩa và công dụng của chúng để đạt được tác dụng tối đa nhất.

vong-tay-phong-thuy-ty-huu-dung-cach-1

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy tỳ hưu

Tỳ Hưu được biết đến là loài linh vật trong phong thủy. Chúng được miêu tả có miệng rộng và mông to tuy nhiên lại không có hậu môn. Điểm đặc biệt nhất là loại vật này vô cùng thích ăn vàng bạc, châu báu. Chúng chỉ có ăn vào mà không hề có đường đi ra. Vì vậy khi bạn biết cách đeo vòng tỳ hưu đúng cách thì những tính năng này sẽ được kích hoạt và mang lại năng lực tối đa cho gia chủ.

Từ những đặc điểm, ngoại hình như vậy, hình tượng tỳ hưu trong phong thủy có ý nghĩa chiêu tài và giữ lộc. Đây là ý nghĩa chính của vòng tay phong thủy tỳ hưu.

Xem thêm  Giải mã ý nghĩa số hạt vòng đeo tay phong thủy chuẩn nhất 2023

Vì vậy mà vòng tay phong thủy tỳ hưu thường sẽ được các thương nhân, những người kinh doanh ưa chuộng sử dụng. Bởi họ tin rằng, khi đeo chiếc vòng tay phong thủy này bên mình, thì sẽ giúp cho việc kinh doanh buôn bán của họ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Nhờ vào đó sẽ giúp cho công việc kinh doanh càng phát triển. Tuy nhiên để đạt được những điều này thì bạn cần biết cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách.

Hướng dẫn đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu đúng cách

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu xem vòng tay tỳ hưu thì nên đeo tay nào là phù hợp nhất. Theo các chuyên gia về phong thủy thì vòng tay phong thủy sẽ thích hợp nhất khi đeo tay trái. Với cách này thì sẽ có công dụng giúp chiêu tài cầu lộc, cầu may của vòng tay tỳ hưu, nó sẽ đặt được ở mức tối đa.

Tuy nhiên khi đeo vòng tay tỳ hưu ở tay phải, nó sẽ giúp cho chủ nhân của chúng có thể trừ tà, tránh những điều không may, xui xẻo cũng như không còn sợ hãi.

Như vậy, nếu bạn muốn sử dụng vòng tay tỳ hưu với mục đích thúc đẩy tài lộc thì việc đeo chúng bên tay trái sẽ là thích hợp nhất. Ngoài ra đeo vòng tỳ hưu tay nào, việc đeo vòng tay tỳ hưu quay vào hướng nào cũng là thắc mắc của không ít người đeo.

Xem thêm  Kinh nghiệm chọn đá phong thủy hút tài lộc

vong-tay-phong-thuy-ty-huu-dung-cach-2

Thông thường, trong phong thủy thì đeo vòng tay tỳ hưu theo hướng chúc đầu tỳ hưu lên trên sẽ là thích hợp nhất.  Bởi hình tượng cổ miệng của tỳ hưu quay lên trên chính là hình tượng đại diện cho việc phát tài, phát lộc tốt nhất.

Ngược lại nếu tỳ hưu chúc miệng xuống dưới thì sẽ khiến cho gia chủ không đạt được tài lộc như ý. Do đó mà hướng đeo vòng tay phong thủy tỳ hưu tốt nhất là tại vị trí đầu tỳ hưu hướng vào người đeo

TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ
Fanpage: Trùm Đá Quý
 Hotline 24/7: 0375.029.246

Bài viết liên quan

.
.
.