Đá thạch anh tóc xanh – ý nghĩa phong thủy 2023

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh là một trong những loại vòng trang sức đá quý mà rất nhiều người yêu thích. Loại vòng đá phong thủy này mang đến những tác dụng tích cực với người đeo về sức khỏe, tài lộc nên đang được yêu thích trên thị trường. Vậy bạn đã biết gì về loại vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh này chưa? Hãy cùng với Trùm Đá Quý cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

vong-tay-phong-thuy-da-thach-anh-toc-xanh-1

Bạn đang xem: Ý nghĩa của vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh

Thông tin về vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh là món đồ trang sức đá quý được chế tác từ đá thạch anh tóc xanh. Loại trang sức này luôn tạo được sức hút đối với rất nhiều người. Bởi vẻ đẹp của loại vòng tay này thật sự rất khó cưỡng lại nên khiến cho nhiều người không thể không lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn muốn biết tại sao nhiều người lại yêu thích chiếc vòng này đến thế và liệu loại vòng đá thạch anh tóc xanh này có phù hợp với bạn hay không thì bạn cần đọc hết bài viết dưới đây.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh là loại sản phẩm trang sức được chế tác từ đá thạch anh tóc xanh trong tự nhiên. Chính là một trong những loại đá thuộc họ thạch anh quý được nhiều người biết đến để lựa chọn và khai thác. Hơn nữa loại thạch anh tóc xanh này là một loại biến thể của đá thạch anh. Loại đá này sẽ hấp thụ nguồn năng lượng âm của đất trời nên nó có nguồn năng lượng tích cực và khá dồi dào.

Xem thêm  Đá thạch anh tóc đen - ý nghĩa và công dụng phong thủy

Không chỉ vậy đá thạch anh tóc xanh còn được hình thành với các khoáng thể có dạng kim que mà nhìn giống như những sợi tóc. Bởi vòng đá thạch anh tóc xanh là những nguyên tố kim loại khác nhau và ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm được chôn vùi dưới lòng đất. Hơn nữa đây còn chính là điểm nhấn để phân biệt với các họ hàng thạch anh khác.

Xem thêm: Đá Thạch anh xanh là gì? Tác dụng ý nghĩa phong thủy, cách bảo quản

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh

Vòng đá thạch anh tóc xanh là một trong những loại vòng đá được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Người ta biết rằng loại vòng đá phong thủy này sẽ mang đến những nguồn năng lượng tích cực. Vì vậy khi lựa chọn vòng đá thạch anh để sử dụng sẽ thấy được những điều tốt đẹp đến với mình.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh là một trong những loại vòng đá mang đến một nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó có thể giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và giúp xua đuổi những loại năng lượng xấu. Từ đó nó sẽ giúp mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Hơn nữa khi đeo vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh cũng có thể giúp gia chủ cải thiện được khả năng tự tin của mình. Bởi nó sẽ giúp cho tâm trí được khai thông, tinh thần minh mẫn và sáng suốt hơn. Vì vậy mà người đeo có thể dễ dàng vượt qua được những thách thức trong cuộc sống để giúp giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề.

Xem thêm  Đá mã não xanh dương - Ý nghĩa phong thủy 2023

vong-tay-phong-thuy-da-thach-anh-toc-xanh-2

Xem thêm: Đá thạch anh tóc xanh dương – Đẹp, quý hiếm và sang trọng #1

Đặc biệt là đối với những người làm về nghệ thuật thì loại vòng đá phong thủy này có thể kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời.

Hơn nữa loại vòng đá này còn có thể giúp cải thiện được các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ hay các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp.

Có nhiều loại vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh, vì vậy giá của mỗi loại vòng tay thạch anh tóc xanh sẽ khác nhau.

Xem thêm: Đá thạch anh dâu tây xanh – Ý nghĩa và tác dụng phong thủy

Trên đây bạn đã tìm hiều về công dụng, ý nghĩa của đá thạch anh tóc xanh trong đời sống cũng như phong thủy, nếu có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với Trùm Đá Quý qua các thông tin sau:

TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ
Fanpage: Trùm Đá Quý
 Hotline 24/7: 0375.029.246

Bài viết liên quan

.
.
.