Trang sức phong thủy mệnh Kim mang đến tài lộc may mắn

Người mệnh Kim nên chọn trang sức phong thủy nào? Khi lựa chọn đúng trang sức phong thủy mệnh Kim sẽ đem đến nhiều tài lộc và may mắn. Những người thuộc mệnh Kim thường có những tính cách và nét đặc trưng riêng.

Thường họ sẽ có khả năng lãnh đạo, tổ chức, giỏi sắp xếp. Họ cũng rất dễ dàng thích nghi với môi trường khác nhau. Tuy nhiên, bản thân mỗi người thuộc mệnh Kim sẽ thích kiểm soát người khác. Trong công việc họ lại khá cố chấp và thiếu đi tính linh hoạt. Do những tính cách này mà khiến họ rơi vào trạng thái bất an, mất tự tin.

Chính vì vậy mà những người thuộc mệnh Kim nên sử dụng những sản phẩm trang sức đá phong thủy hợp mệnh. Vì như vậy sẽ giúp giải tỏa đi những điều xui xẻo.

trang-suc-phong-thuy-menh-kim-1

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim

Thổ sinh Kim, vì vậy mà những người mệnh Kim sẽ rất thích hợp với màu sắc của người mệnh Thổ. Hơn nữa, kim loại được nuôi dưỡng bởi đất trời nên sẽ hợp với những màu nâu đất, vàng. Những màu này luôn được nhiều người yêu thích bởi sự tươi tắn. Còn tượng trưng cho sự giàu sang.

Ngoài những màu này ra thì những người mệnh Kim còn thích hợp với những màu như trắng, xám và ghi. Đây là những gam màu tinh tế, đẹp mắt, tạo ra nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi lứa tuổi. Khi sử dụng những màu này sẽ giúp cho người mệnh Kim tăng cường tài lộc, tiền tài, mang lại nhiều may mắn. Vậy trang sức phong thủy mệnh Kim gồm những loại nào?

Trang sức phong thủy mệnh Kim

Vòng tay đá mắt hổ vàng:

Đây là một trong những trang sức phong thủy giúp người mệnh Kim giúp mang tới nguồn năng lượng tuyệt vời trong cuộc sống. Hơn nữa, vòng đá mắt hổ vàng còn đem đến cho chủ nhân sự may mắn, bình an, tài lộc và công danh trong sự nghiệp.

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Đây là những món trang sức mà những ông chủ doanh nhân thành đạt đang săn lùng tìm kiếm. Bởi món đồ này sẽ giúp công việc luôn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt thịnh vượng.

Ngoài ra nó còn có tác dụng trị bệnh tật, giúp đem lại may mắn trong đường tình duyên. Sẽ gặp được nhiều may mắn, cải thiện và mở rộng ra được nhiều mối quan hệ.

Vòng đá thạch anh trắng mix

Trang sức làm từ đá thạch anh trắng có tác dụng làm dịu đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Làm giảm đi những mối lo âu, giúp cải thiện tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng.

Đặc biệt, thạch anh trắng là biểu tượng cho sắc đẹp và tình yêu bền vững. Mang đến phong thái tao nhã, khiêm tốn cho nam giới. Còn đối với nữ giới thì đây là biểu tượng của sự trong trắng và ngây thơ.

Trang sức từ đá mặt trăng Moon stone

Một chiếc vòng từ đá mặt trăng Moon stone sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong công việc. Giúp giảm đi những cơn đau đầu, đau cơ, chống căng thẳng một cách hiệu quả. Hơn nữa nó còn mang đến cho gia chủ một nguồn năng lượng tích cực.

trang-suc-phong-thuy-menh-kim-2

Như vậy, trên đây là mẫu trang sức phong thủy mệnh Kim phù hợp nhất. Khi sử dụng một trong những mẫu này sẽ giúp bạn trở nên tự tin, may mắn hơn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

.
.
.