Vòng Cổ Đá Mã Não Trắng

1.677.000

Vòng Cổ Đá Mã Não Trắng 8 Ly 54 hạt là món quà phong thủy được mọi người săn lùng. Đây không chỉ là món trang sức mà còn là lá bùa hộ mệnh, may mắn, bình an mang theo bên người.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng Cổ Đá Mã Não Trắng 8 Ly 54 hạt là món quà phong thủy được mọi người săn lùng. Đây không chỉ là món trang sức mà còn là lá bùa hộ mệnh, may mắn, bình an mang theo bên người.

Ý nghĩa Vòng Cổ Đá Mã Não Trắng:

vong-co-da-ma-nao-trang

  • Vòng Cổ Đá Mã Não Trắng được làm từ đá mã não trắng, là một biến thể khác của đá thạch anh. Nguồn gốc hình thành của mã não trắng là từ tro nham thạch núi lửa phun trộn lẫn với nhiều tạp chất (đất, đá, bụi) trải qua hàng triệu năm. Ngoài ra, đá mã não trắng còn được sản sinh ra từ các loại gỗ, xương hay vỏ ốc hoá thạch sau vạn năm. Sự hình thành lâu đời như vậy nên đá phong thuỷ mã não trắng nổi bật với nhiều vân đá, tạo ra vẻ đẹp đặc trưng & cuốn hút cho vòng mã não đeo cổ.
  • Vòng mã não trắng là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Agat còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.
  • Agat hấp thu rất nhiều nguyên khí trong tự nhiên nên có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.
  • Ngoài ra, nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, đeo vòng mã não thường xuyên có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp và tăng cường khả năng ăn nói với mọi người.

Cách bảo quản Vòng Cổ Đá Mã Não Trắng:

vong-co-da-ma-nao-trang-2

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng cổ đá mã não trắng quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để vòng cổ mã não trắng tiếp túc với nhiệt hoặc axit.
  • Khi vòng cổ đá mã não trắng bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

HÃY SỞ HỮU VÒNG CỔ ĐÁ MÃ NÃO TRẮNG MANG MAY MẮN, SỨC KHỎE, BÌNH AN

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Cổ Đá Mã Não Trắng”

.
.
.