Trang sức phong thủy cho người mệnh thủy phù hợp

Cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn trang sức phong thủy.

Để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp thì không phải dễ dàng. Muốn lựa chọn đúng bạn phải biết mình hợp với màu nào. Như vậy sẽ mang đến cho bạn sự bình an, tài lộc và nhiều may mắn.

trang-suc-phong-thuy-cho-nguoi-menh-thuy-1

Chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

Để có thể lựa chọn trang sức phong thủy phù hợp cho người mệnh Thủy thì phải dựa vào màu sắc.

Màu sắc phù hợp với mệnh Thủy

Màu sắc phụ hợp với người mệnh Thủy chính là bản mệnh của họ. Màu đen, xanh dương là màu hòa hợp với người mệnh Thủy. Có ý nghĩa hòa hợp và tương hợp nhau.

Đá phù hợp cho người mệnh Thủy bao gồm: đá Aquamarine, Kyanite,… Những loại đá này có màu xanh dương rất đặt trưng. Rất phù hợp với người mệnh Thủy. Hoặc những loại đá như: Thạch anh tóc đen, Onyx,… mang màu sắc đầy mê hoặc.

Màu chế khắc với người mệnh Thủy

Thủy có thể khắc Hỏa, vì vậy những trang sức có màu như đỏ, cam, tím, hồng,… thì đều có thể dùng được. Loại đá phù hợp nhất dựa vào màu sắc chính là Thạch anh Hồng, thạch anh tóc đỏ,…

Những người mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng những gam màu nóng. Đặc biệt là nên tránh những màu như vàng, vàng nâu. Vì đây là những màu khắc chế, sẽ khiến cho những người mệnh Thủy gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

Như vậy, chúng ta đã biết được người mệnh Thủy hợp với màu gì? Vậy trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy gồm những trang sức nào?

Trang sức đá thạch anh trắng

Những người mệnh Thủy khi đeo những trang sức được làm từ đá thạch anh trắng sẽ có một nguồn năng lượng rất lớn. Chính những nguồn năng lượng này có tác dụng giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt,… Nó còn giúp tẩy các nguồn năng lượng xấu ra khỏi gia chủ.

trang-suc-phong-thuy-cho-nguoi-menh-thuy-2

Hơn nữa, loại trang sức đá thạch anh trắng này còn có thể kìm hãm được sự nóng giận. Giúp cho người mệnh Thủy bình tĩnh xử lý công việc nhẹ nhàng hơn.

Trang sức thạch anh ưu linh trắng

Đây là một trong những trang sức cực kì độc đáo trong các dòng đá thạch anh. Nó có màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, phòng ngừa được nhiều bệnh tật.

Đối với những người làm về kinh doanh thì đây là một món trang sức không nên bỏ qua. Vì nó giúp thu hút vượng khí, tài lộc, để gia chủ nắm bắt được nhiều cơ hội tốt hơn. Hơn nữa, đây còn là món trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy hợp nhất, nên sở hữu.

Vòng gỗ hóa thạch xám ghi

Đây là một loại trang sức nhằm nâng cao tuổi thọ cùng với những đặc tính chữa bệnh cực tốt. Gỗ hóa thạch xám ghi đã trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất nên chứa một loại từ trường rất lớn. Bạn là người thuộc mệnh Thủy , đang quan tâm đến sức khỏe thì đây là món trang sức phong thủy rất phù hợp với bạn.

Vòng đá mắt hổ xanh đen

Đây là loại vòng có tác dụng kích thích lòng tin, có hành động sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Những bạn có tính nhút nhát, thiếu tự tin thì đây là một chiếc vòng phù hợp. Hơn nữa loại đá này còn được mệnh danh là “Tích tài tụ bảo” rất phù hợp với những người muốn tiến xa hơn trong công việc.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn biết cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy. Khi lựa chọn đúng theo bản mệnh và màu sắc sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Bài viết liên quan

.
.
.