Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Canxedon Bọc Bạc

845.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Canxedon Bọc Bạc là loài hoa sang trọng, vừa có sắc đẹp, lại vừa có hương thơm nồng nàn. Do vậy trong văn hóa Phương Đông, mẫu đơn là loài hoa vương giả, quyền quý, biểu tượng của sự giàu có thịnh vượng. Còn ở Phương Tây, đóa mẫu đơn e ấp là biểu tượng của sắc đẹp.

Ý nghĩa Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Canxedon Bọc Bạc:

Mat-Day-Hoa-Mau-ĐonCanxedon-boc-bac

  • Hoa Mẫu đơn được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hoa bởi mẫu đơn luôn khoác lên mình vẻ đẹp sang trọng, quý phái, tràn đầy sức trẻ.
  • Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Canxedon Bọc Bạc còn đại diện cho vẻ đẹp thanh xuân và quyền lực. Tinh hoa của mẫu đơn toát lên sức hấp dẫn nồng nàn, tăng thêm sự tự tin, quyến rũ vốn có của người phụ nữ và đem lại may mắn trong tình yêu.
  • Hoa mẫu đơn trong phong thuỷ khi mang theo bên người hoặc đặt ngay cung tình duyên trong phòng ngủ sẽ giúp tăng sự bền chặt, gắn kết cho hạnh phúc lứa đôi và đồng thời rất tốt cho đường con cái.

Lưu ý khi sử dụng Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Canxedon Bọc Bạc:

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Canxedon Bọc Bạc bạn nên giữ gìn cẩn thận, tránh gây va đập, trầy xước ảnh hưởng tới bề mặt đá.
  • Khi không sử dụng Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Canxedon Bọc Bạc nên để trong hộp cất nơi sạch sẽ.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm phong thủy. Vui lòng liên hệ:

MUA NGAY MẶT DÂY HOA MẪU ĐƠN – BIỂU TƯỢNG CỦA SẮC ĐẸP VÀ GIÀU CÓ

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Hoa Mẫu Đơn Canxedon Bọc Bạc”

.
.
.