Những lưu ý khi mua đá phong thủy hồ ly

nhung-luu-y-khi-mua-da-phong-thuy-ho-ly-2

Đá phong thủy hồ ly đang ngày càng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Từ mặt dây chuyền đến vòng tay hay mặt nhẫn hồ ly phong thủy.

Trong phong thủy thì đá phong thủy hồ ly sẽ đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình. Thậm chí nó còn có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng. Vậy ý nghĩa cũng như tác dụng của đá hồ ly như thế nào? Hãy cùng Trùm Đá Quý khám phá, tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

nhung-luu-y-khi-mua-da-phong-thuy-ho-ly-1

Hồ ly ứng dụng trong phong thủy

Hồ ly là loài được cho rằng có trí thông minh không hề thua kém con người, thậm chí nó còn có phần tinh ranh hơn. Mà ngày nay con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như một linh vật phong thủy.

Hơn nữa, phần lớn hồ ly được chế tác từ các loại đá thạch anh, giúp mang đến sự may mắn trong tình yêu. Cộng thêm sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử. Không chỉ vậy đá phong thủy hồ ly còn mang đến ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý.

Khi tiến hóa thành người hồ ly sẽ trở nên xinh đẹp, thông minh và có sức cuốn hút đến kì lạ. Vì vậy mà được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng trong phong thủy.

Tác dụng của đá phong thủy hồ ly

Đặc tính nổi bật nhất của loại hồ ly là được thể hiện rất rõ trong công dụng đá hồ ly đó chính là tính đào hoa cho những người sở hữu. Chính vì vậy mà có rất nhiều chị em khi tuổi đã đến lúc lập gia đình ,nhưng lại chưa tìm được người ưng ý thì sẽ muốn sở hữu một viên đá phong thủy hồ ly. Với mong muốn sẽ tìm được một người phù hợp cho mình.

Đá phong thủy hồ ly cho tình duyên

Khi phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy sẽ có tác dụng giúp gia tăng vận may về chuyện tình cảm, nhân duyên với người khác giới. Hơn nữa nó còn có tác dụng giúp cải thiện tình cảm lứa đôi. Đặc biệt là nó còn có tác dụng ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại tình cảm.

Các mối quan hệ trở nên hài hòa

Đá hồ ly sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn hay trong bất kỳ mối quan hệ nào từ quan hệ tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay công việc bên ngoài. Loại đá này đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ trở nên hữu hảo và tốt hơn. Đem lại sự thịnh vượng trong nhân duyên, thúc đẩy phát triển các mối quan hệ phát triển bền chặt và lâu dài.

Ý nghĩa đá hồ ly

Trang sức có hình hồ ly được làm hầu hết từ các loại đá phong thủy. Thông thường thì chất liệu đá để tạo nên hình hồ ly thường phần lớn sẽ là  đá thạch anh.  Ngoài ra có cũng có thể dùng một số loại đá khác như thủy tinh núi lửa, mã não, ngọc bích, cẩm thạch, Aquamarine, Hematite, Hồng ngọc (ruby)… Tuy nhiên đá hồ ly màu hồng hoặc đá hồ ly đen theo màu lông của Cửu vĩ hồ ly là tốt nhất. Vì đây là con hồ ly gian xảo và có sức hút nhất.

nhung-luu-y-khi-mua-da-phong-thuy-ho-ly-2

Một số lưu ý khi dùng đá phong thủy hồ ly

Đối với những chị em đã có chồng. Vốn dĩ các ông chồng thường có tính đào hoa. Khi muốn giữ chồng cũng thường áp dụng phương pháp như đặt các hình tượng Hồ Ly đen ở dưới gối, đầu giường. Như vậy sẽ giúp giảm đi  sự đào hoa của chồng và làm tăng khả năng phòng vệ với những lời ve vãn xung quanh.

Có một điều có vẻ cũng hơi tâm linh. Đó là khi sử dụng hồ ly phải được dùng vào mục đích tốt đẹp như giữ gìn hạnh phúc vợ chồng, thu hút tình cảm. Không nên sử dụng đá hồ ly vào những mục đích xấu như đi mê hoặc làm người thứ 3….

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về đá phong thủy Hồ Ly. Từ đó sẽ chọn ra cho mình sản phẩm thật ưng ý nhất. Vừa là một món đồ trang sức cũng như có ý nghĩa trong phong thủy.

Bài viết liên quan

.
.
.