Đá thạch anh trắng – 9 tác dụng trong phong thuỷ, đời sống

mam-thach-anh-trang1_wt

Trải qua hàng ngàn năm, đá Thạch Anh Trắng đã trở thành một loại đá quý được biết đến với khả năng xua đuổi tà khí và thanh lọc nguồn năng lượng. Người ta tin rằng việc sử dụng loại đá này sẽ giúp cải thiện sự minh mẫn và trí lực của người dùng, đồng thời hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh tật. Vậy thực hư như thế nào, hãy cùng tìm hiểu với Trùm Đá Quý nhé

Đá thạch anh trắng là đá gì?

Vong-tay-Da-Thach-Anh-trang

Đá Thạch Anh Trắng tên tiếng anh là Clear Quartz hoặc Rock Crystal có tên thường gọi là pha lê, là một loại đá thuộc dòng thạch anh silic dioxit thông thường. Các tinh thể của pha lê trong suốt và có hình dạng giống như cột băng, thuật ngữ “pha lê” được lấy từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “băng”.

Theo các thầy phù thủy và nhà tiên tri, quả cầu pha lê là một bảo vật quan trọng. Họ tin rằng Thạch anh trắng tự nhiên có khả năng tập trung sự chú ý, giúp ăn nói lưu loát và cải thiện tư duy của con người.

Xem thêm  Đá thạch anh tóc xanh dương - Đẹp, quý hiếm và sang trọng #1

Các vị Lạt Ma Tây Tạng và nữ tiên tri Vanga (ở Nga) đã sử dụng những quả cầu pha lê để khai mở “con mắt thứ ba”. Họ coi pha lê là biểu tượng cho cuộc sống dồi dào, tượng trưng cho sự tiến bộ của con người đến với luân xa thứ bẩy – luân xa hướng lên trên vũ trụ.

Ngoài ra, trong y học người Tây Tạng và Ấn Độ, pha lê đóng vai trò quan trọng trong quá trình chữa bệnh. Năng lượng tự nhiên của pha lê được cho là có thể tìm và điều chỉnh tần số dao động của người, giúp tạo sự ổn định cho cơ thể

Bạn đang xem: Đá thạch anh trắng – 9 tác dụng trong phong thuỷ, đời sống

Thạch Anh trắng được khai thác ở đâu? Việt Nam có đá thạch anh trắng không?

Các mỏ đá thạch anh trắng tự nhiên với trữ lượng lớn được phát hiện ở nhiều quốc gia như Thụy Sỹ, Pháp và Nga.

Tại Việt Nam, thạch anh trắng được tìm thấy ở Thanh Hóa và Gia Lai, tuy nhiên chất lượng của chúng không cao và màu sắc không trong suốt

Ý nghĩa của đá thạch anh trắng trong phong thuỷ và đời sống

Tác dụng của thạch anh trắng trong phong thuỷ

  • Nếu bạn đang trải qua những thời điểm khó khăn, có thể sử dụng thạch anh trắng để cải thiện tâm trạng và vận may.
  • Đeo dây chuyền hoặc vòng tay thạch anh trắng, hoặc đặt một quả cầu trên bàn làm việc có thể giúp kích thích năng lượng tích cực và loại bỏ tà khí.
  • Nếu bạn làm việc hoặc phải ở trong môi trường độc hại, như bệnh viện hoặc nhà tang lễ, đeo trang sức thạch anh trắng hoặc mang theo một viên đá này trong túi có thể giúp ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào cơ thể.
  • Đặt thạch anh hình trụ, hình hồ lô nhỏ hoặc kim tự tháp trên kính chắn gió xe có thể giúp hóa giải xung đột và ngăn chặn tai nạn giao thông.
Xem thêm  Trang sức ngọc trai và những bí mật phong thủy

cau-thach-anh-trang

Xem thêm: Thạch anh trắng đục – Viên đá dùng trong trấn trạch nhà cửa

Tác dụng của đá thạch anh trắng đối với sức khoẻ

  • Đá thạch anh Trắng giúp kích thích sự tập trung. Thạch anh trắng được coi là một viên đá mang tính chất trí tuệ. Khi sử dụng sản phẩm từ thạch anh trắng, bạn sẽ cảm thấy suy nghĩ và quyết định của mình trở nên thông minh, khôn ngoan và có logic hơn.
  • Đặc biệt, loại đá này kích thích sự tập trung của não bộ, giúp tăng cường khả năng tập trung và cân bằng tinh thần của bạn.
  • Ngoài ra, nó cũng giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực, mang lại may mắn và hỗ trợ trong việc phục hồi cơ thể
  • Đá thạch anh trắng mang đến may mắn cho người đeo

thiem-thu-thach-anh-trang

Tác dụng chữa bệnh của thạch anh trắng

  • Thạch anh trắng có khả năng làm giảm tác động của một số từ trường đến cơ thể, góp phần tăng cường sức khỏe. Nó được xem như một loại “lưới lọc” giúp lọc các khí bệnh và từ trường tiêu cực khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, thạch anh trắng còn thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng khả năng tập trung của trí não.
  • Việc cầm hai thỏi thạch anh trắng thường xuyên và ngồi thiền, đặt đầu nhọn trong tay trái hướng vào trong và đầu nhọn trong tay phải hướng ra ngoài, sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể và giảm mệt mỏi
Xem thêm  Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm - Bùa hộ mệnh cho mệnh Kim - Thổ

mat-day-ty-huu-thach-anh-trang-2a-to (3)

Thạch anh trắng hợp với mệnh nào

Thạch anh trắng được coi là phù hợp với người mệnh Kim (tương hợp) và người mệnh Thủy (tương sinh) theo nguyên lý ngũ hành.

Khi sử dụng thạch anh trắng trong thiền, nó giúp tăng khả năng tập trung. Khi đặt ở góc tài lộc, nó giúp thúc đẩy tài lộc và vượng khí. Sử dụng thạch anh trắng trong khi sử dụng máy tính có thể giúp giảm thiểu phóng xạ. Khi mang thạch anh trắng như một món đồ trang sức, nó giúp mang lại sự bình an, may mắn và sức khỏe tốt

Xem thêm: Đá Thạch anh tóc trắng – Ý nghĩa và tác dụng phong thủy

Các sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh trắng

Vòng tay thạch anh trắng

vong-tay-da-thach-anh-trang-12-ly

Quả cầu pha lê

cau-thach-anh-trang

Trụ đá thạch anh trắng

tru-da-thach-anh-trang

Tháp văn xương thạch anh trắng

thap-van-xuong-thach-anh-trang

Trùm Đá Quý hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn và bạn sẽ tìm được món trang sức đá thạch anh trắng ưa thích, mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ
Fanpage: Trùm Đá Quý
 Hotline 24/7: 0375.029.246

Bài viết liên quan

.
.
.