Một số mẫu vòng đá phong thủy màu đỏ cho người mệnh Hỏa

da-phong-thuy-mau-do-cho-nguoi-menh-hoa-2

Đối với những người mệnh Hỏa thì vòng tay đá phong thủy màu đỏ là phù hợp nhất. Ngoài ra khi đeo vòng tay phong thủy, điều quan trọng là phải chọn đường loại đá có màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Như vậy thì vòng tay đó mới có công dụng trong phong thủy, giúp mang đến nhiều may mắn cho người đeo. Hơn nữa nó còn làm giảm nhẹ tai ương trong cuộc sống, để con đường học tập, công danh, tiền bạc của gia chủ được thành công và gặp được nhiều thuận lợi.

da-phong-thuy-mau-do-cho-nguoi-menh-hoa-1

Những người thuộc mệnh Hỏa sẽ có màu bản mệnh là đỏ, cam, hồng, tím. Đối với ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, tức là nhờ có Mộc mà mệnh Hỏa trở nên mạnh mẽ. Đặc biệt màu bản mệnh của Mộc là xanh lá cây. Vì vậy, người mệnh Hỏa nên đeo vòng tay đá phong thủy màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc màu xanh lá.

Một số mẫu vòng đá phong thủy màu đỏ

Vòng tay mã não đỏ

Đá mã não đỏ là 1 chất liệu khác thuộc nhóm vòng tay đá phong thủy màu đỏ mệnh Hỏa cho nam và nữ. Khác với loại đá thạch anh hồng, đá mã não được cấu tạo bởi những hạt siêu nhỏ, mang cảm giác mịn màng cho gia chủ.

Hơn nữa vòng tay đá phong thủy mã não đỏ được coi là vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho người đeo trong công việc cũng như cuộc sống. Đây thực sự là một trong những vòng tay phù hợp cho những người đang phân vân giữa các quyết định trong công việc. Bởi vì đá mã não đỏ sẽ giúp tăng vận may trong con đường người đó chọn.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ là 1 biến thể cực kì độc đáo của họ thạch anh. Cùng với những tia như tóc mang màu đỏ bên trong lòng đá trông rất đẹp và sang trọng. Theo khoa học trị liệu thì năng lượng thạch anh tóc đỏ cao hơn so với những loại đá thạch anh thông thường.
Trong phong thủy thì đá thạch anh tóc đỏ còn được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng. Đây là vòng tay đá phong thủy màu đỏ cho người mệnh Hỏa được yêu thích của nhiều người trong công việc làm ăn buôn bán, kinh doanh.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Đá mắt hổ hay còn được gọi là đá Tiger’s Eye. Viên đá này được biết đến là một viên đá được sử dụng từ xa xưa trong nhiều nền văn hóa. Những chiến binh thời cổ đại mang trong mình viên đá mắt hổ với niềm tin rằng nó sẽ đem lại sự dũng khí, niềm can đảm khi xông pha trên chiến trường.

Đối với việc chữa bệnh thì đá mắt hổ đỏ nâu mang đến một năng lượng dương rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với người mệnh Hỏa nhất là những người có thể chất yếu đuối, hay bị ốm đau.

Vòng tay đá ngọc hồng lựu

Đá ngọc hồng lựu hay còn được gọi là Đá Garnet. Trên thị trường Việt Nam hiện nay thì ngọc hồng lựu có 2 màu phổ biến là màu đỏ và màu ngả nâu. Vòng tay ngọc hồng lựu màu đỏ sẽ rất hợp với mệnh Hỏa.

Vòng tay đá ngọc hồng lựu mang màu đỏ là màu của sự nhiệt huyết, can đảm và niềm đam mê hết mình trong cuộc sống. Nó chính là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt và sự bền chặt của tình cảm lứa đôi.

da-phong-thuy-mau-do-cho-nguoi-menh-hoa-2

Nếu bạn cần tư vấn thêm về vòng tay đá phong thủy cho người nam mệnh Hỏa hay vòng tay đá phong thủy màu đỏ cho người nữ mệnh Hỏa hoặc các loại vật phẩm phong thủy hợp mệnh, xem mệnh phong thủy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Trùm Đá Quý.

Bài viết liên quan

.
.
.