Đá đào hoa – Ý nghĩa và công dụng trong phong thuỷ

y-nghia-phong-thuy-cua-da-dao-hoa

Đá đào hoa – loại đá mang lại nhiều may mắn về tình duyên cũng như sức khoẻ. Sử dụng đá phong thủy này không chỉ giúp nhân duyên tốt đẹp, còn giúp cho cuộc sống của chúng ta gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn. Hãy cùng Trùm Đá Quý tìm hiểu về loại đá đặc biệt này nhé

Nguồn gốc của Đá Đào Hoa

nguon-goc-cua-da-dao-hoa-da-dao-hoa-1
Nguồn gốc của Đá Đào Hoa

Đá đào hoa có tên khoa học là Rhodochrosite. Đây là một loại khoáng vật có màu hồng nhạt xen lẫn vân trắng. Xét về độ cứng của đá Rhodochrosite thì chỉ đạt 3.5 – 4, cho nên nó khá mềm so với các loại đá phong thủy khác và cũng dễ dàng chế tác ra nhiều hình dạng khác nhau phục vụ khách hàng.

Bởi vì đá đào hoa là một khoáng vật của mangan cacbonat cho nên nó thường được khai thác nhiều ở các mỏ quặng nhiệt độ thấp với những khoáng vật mangan khác.

Đá đào hoa đầu tiên được tìm thấy ở Nam Mỹ vào thế kỷ 13, người dân nhìn thấy những quặng đá với màu hồng tự nhiên vô cùng đẹp mắt, và tin rằng đây là món quà mà thần linh ban tăng. Chính bởi vậy mà đá Rhodochrosite luôn được biết đến là loại đá kết tinh linh khí của đất trời, mang trong mình những giá trị cổ xưa.

Ý nghĩa phong thủy của đá đào hoa?

Đá phong thủy trong đời sống

Phong thủy là một phạm trù tâm linh mà càng nghiên cứu càng thấy được sự chính xác của nó. Biết vận dụng phong thủy vào đời sống thì sẽ mang đến cho bạn những cơ hội may mắn, đón nhận những thông điệp từ vũ trụ

Đá phong thủy là một thuật ngữ không còn quá xa la trong cuộc sống hiện đại. Có thể thấy hiện nay có nhiều người đeo các loại vòng tay đá phong thủy, trong nhà cũng trang trí những loại đá này. Người ta quan niệm rằng sức mạnh ẩn chứa trong các loại đá có thể giúp người đeo nó nhận lấy những năng lượng tích cực giúp thành công trong sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm, tiền bạc…

Đá đào hoa là một trong những loại đá được sử dụng rộng rãi hiện nay. Liệu rằng có gì hấp dẫn mà loại đá này lại được yêu thích sử dụng đến như vậy. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo đây nhé.

Công dụng của đá đào hoa

da-dao-hoa-2
Công dụng của đá đào hoa

Đá đào hoa hay là đá Rhodochrosite là một khoáng vật, nó là đá gắn liền với các ý nghĩa phong thủy liên quan đến chuyện tình cảm, thường có màu hồng.

Đá đào hoa cũng được xem là một loại đá quý, màu hồng đỏ cùng những hoa văn độc đáo khiến cho loại đá này được sử dụng rộng rãi làm trang sức như vòng đeo tay, vòng đeo cổ, nhẫn hay là hoa tai…

Loại đá này có rất nhiều công dụng có thể kể đến như

Hỗ trợ tuần hoàn máu tốt hơn: Theo phong thủy và nghiên cứu, đá đào hoa phát ra năng lượng giúp cho hệ tuần hoàn máu của con người trở nên tốt hơn. Nếu sử dụng loại đá này có thể giúp bạn đi ngủ ngon hơn, ổn định khí huyết.

Công dụng của đá đào hoa còn phải kể đến là giúp cho người dùng giảm sự mệt mỏi và stress. Đặt các đồ trang trí bằng đá phong thủy này ở trong phòng ngủ giúp hệ thần kinh của con người sẽ được thư giãn và thấy thoải mái dễ chịu.

Đặc biệt không thể kể đến năng lượng tích cực của đá đào hoa trong việc thu hút nhân duyên và vận may tình cảm của người đeo đó.

Ý nghĩa phong thủy của đá đào hoa

Đá phong thủy Rhodochrosite mang đến vận may nhân duyên cho người độc thân. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một nửa kia thích hợp mà chưa thấy một ai, chúng ta có thể sử dụng loại đá này như một loại bùa cầu may. Những năng lượng tích cực và những mối quan hệ mới sẽ xuất hiện khi bạn sử dụng đá này và luôn nỗ lực nhận thông điệp tốt đẹp thì chuyện tình cảm của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực trong thời gian ngắn tiếp theo.

Ý nghĩa phong thủy của đá đào hoa

Không chỉ có tác dụng với người độc thân, đá phong thủy đào hoa còn mang nhiều ý nghĩ tốt đẹp cho những cặp đôi đang yêu. Nếu như các bạn đang trong một quan hệ “phức tạp” thì hãy sử dụng loại đá đào hoa này nhé. Nó có thể tăng cảm giác yêu mến nhau, tạo nên sự chung thủy và gắn kết tình yêu giữa hai bạn.

y-nghia-phong-thuy-cua-da-dao-hoa

Tuy nhiên, với những người đang cầu tình duyên, chúng ta cần phải biết cách sử dụng đá phong thủy. Tránh cho trường hợp cầu nhân duyên nhưng lại đụng phải “đào hoa thối” thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện tình cảm. Không gặp được người trong mộng mà còn phải giải quyết ong bướm, những mối quan hệ khó thành ở xung quanh.

Bên cạnh ý nghĩa đào hoa thì đá Rhodochrosite còn mang đến những vận may và sức khỏe tốt cho người đeo nó. Loại đá này luôn mang năng lượng tích cực, có tác dụng xua đuổi tà ma và giúp cho chúng ta luôn bình an.

Với những người nóng tính hay thường xuyên bộp chộp, tính cách hấp tấp thì bạn cũng có thể sử dụng đá Rhodochrosite này để duy trì sự cân bằng cảm xúc. Chúng ta có thể sử dụng các loại vòng đá, hoa tai hay vòng cổ – nó sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, bức dọc và luôn luôn vui vẻ.

Không chỉ phù hợp với người độc thân hay người đang có nhu cầu nâng cao tình cảm, đá đào hoa cũng thường được sử dụng cho người làm kinh doanh. Nếu như bạn muốn buôn may bán đắt, có được nhiều cơ hội tốt thì có thể sử dụng loại đá này.

Kết luận

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, các loại đá phong thủy đã và đang được sử dụng nhiều hơn. Bạn cần phải hiểu cách sử dụng đá phong thủy, cũng như là những điều nên và không nên khi sử dụng.

Đá đào đào hoa sẽ phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa nhiều hơn nên khi sử dụng hãy cân nhắc trước bạn nhé.

Nếu cần những tư vấn về cung mệnh phong thuỷ. Hãy nhắn tin ngay cho Trùm Đá Quý để được giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.