Một số loại trang sức phong thủy tình duyên tốt nhất

Trang sức phong thủy tình duyên được chế tác từ đá phong thủy. Hơn nữa, đây là một món quà mang đầy ý nghĩa và đặc biệt khi tặng cho người mình yêu. Nhất là đối với trang sức làm từ đá thạch anh. Nó rất độc đáo và cuốn hút.

Còn đối với những người độc thân thì nó còn giúp nhân duyên đến nhanh hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang sức phong thủy tình duyên tốt nhất.

mot-so-loai-trang-suc-phong-thuy-tinh-duyen-1

Trang sức phong thủy tình duyên tốt nhất

Trang sức từ đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng được tích tụ hàng triệu năm trong lòng địa chất. Nó đó mà nó mang theo nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Hơn nữa nó có màu sắc rất đẹp mắt nên sẽ đem đến một tình yêu lãng mạn. Làm cho bạn dễ dàng tìm kiếm được một nửa của mình, đồng thời khiến cho mình quý trọng bản thân hơn.

Không chỉ có vậy mà nó còn rất độc đáo và đa dạng như vòng tay, mặt nhẫn hay mặt dây chuyền. Còn nếu như bạn đang độc thân hay không may mắn trong chuyện tình cảm thì những trang sức đá phong thủy hồ ly thạch anh hồng sẽ rất hợp với bạn. Vì nó sẽ giúp bạn thể hiện lòng vị tha, kiên nhẫn hơn, khiêm tốt. Giúp bạn có cảm giác bình yên, cư xử một cách nhẹ nhàng.

Xem thêm  Đá thạch anh xanh dương - Ý nghĩa và tác dụng phong thủy

Trang sức làm từ đá mặt trăng

Đây là một trong những loại trang sức chứa nhiều năng lượng tích cực. Nó giúp cho người đeo cân bằng được cảm xúc, khiến cho bạn duyên dáng hơn trong mắt đối phương. Ngoài ra, khi đặt đá mặt trăng dưới gối, nó còn giúp bạn có giấc ngủ yên bình hơn.

Trang sức từ đá ngọc hồng lựu

Hay còn được gọi là đá Gamet. Đối với chuyện tình cảm thì đây là một trong những viên đá tuyệt vời. Nhất là đối với chị em phụ nữ, giúp cho chị em vượt qua những giai đoạn trầm cảm, hay những sự thất bại trong tình yêu.

Đối với trang sức làm từ đá ngọc hồng lựu rất đa dạng như làm mặt nhẫn, dây chuyền,… Khiến cho các bạn nữ trong tình yêu có sự kích thích, khoái lạc. Hơn nữa, khi bạn đeo trang sức phong thủy từ đá ngọc hồng lựu thì tình yêu của bạn sẽ tràn đầy cảm xúc mãnh liệt. Chính vì vậy, đây là một trong những trang sức phong thủy tình duyên tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Trang sức từ đá phong thủy ngọc bích

Ngọc bích – nghe tên thôi cũng đã thấy sang trọng và đầy quý phái. Đây được biết đến là một trong nhưng viên đá phong thủy đắt nhất. Do đó mà khi đeo món đồ này thì về tình yêu, sức khỏe, hạnh phúc đều được may mắn.

Xem thêm  Đá Đào Hoa Là Gì? Viên Đá Của Tình Yêu Rhodochrosite

Trang sức từ mã não xanh dương

Mã não là một trong những món đồ ai cũng biết đến. Khi sử dụng trang sức phong thủy đá mã não xanh dương sẽ cho người đeo cảm giác yên bình, dịu mát và vô cùng dễ chịu. Nó có tác dụng thúc đẩy cảm giác yêu thương. Đặc biết là giúp cho các cặp nam nữ kết nối với nhau. Nó còn có tác dụng giảm bớt đi sự hiểu lầm và sự không công bằng trong tình yêu.

Trang sức phong thủy từ đá thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong những viên đá tuyệt đẹp. Về tình yêu thì nó giúp cho các cặp đôi có cảm giác an lành, thấu hiểu nhau và nhường nhịn lẫn nhau nhiều hơn.

Khi sử dụng trang sức này sẽ khiến bạn cư xử với nhau nhẹ nhàng hơn. Hạnh phúc với nhau và được yêu thương nhau nhiều hơn.

mot-so-loai-trang-suc-phong-thuy-tinh-duyen-2

Như vậy, trên đây là một số trang sức phong thủy tình duyên tốt nhất. Bạn nên sở hữu cho mình một món trang sức này để có thể tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc tuyệt vời trong tình yêu.

Bài viết liên quan

.
.
.